ปัญหาน้าสะใภ้!!!!!!!

สวัสดีค่า นี่คือกระทู้แรกของเรานะคะ 

...เรื่องมีอยู่ว่า บ้านเราพึ่งมีน้าสะใภ้มาอยู่ พอมาอยู่แรกๆ ก็เหมือนจะดี พอนานๆไปเริ่มเผยตัวตน (นางเป็นคนชอบกินเหล้ากินเบียร์มาก จนท้องถึงหยุดกิน แต่พอคลอดลูกนางก็กลับไปกินอีก พอเมาแล้วชอบหาเรื่องยาย หาเรื่องด่าคนที่บ้านเรา)
....เริ่มด้วยเรื่องของเรา เนื่องด้วยเราเป็นคนที่มีเพื่อนผู้ชายเยอะ แล้วมีอยู่วันนึงเราก็สังสรรค์กับเพื่อนอยู่บ้านเราตามปกติ พอถึงตอนกินเสร็จก็ดึกมากแล้ว เราออกไปส่งเพื่อน แต่ด้วยความที่เราเมามาก เราเลยนอนพักที่บ้านเพื่อน ซึ่งก็มีเพื่อนๆเราทั้งหญิงและชายตกลงกันว่าจะนอนที่นี่ แต่น้าเรากับน้าสะใภ้มาตาม แล้วคิดว่าเรากับเพื่อนมีอะไรกันแล้ว นางเลยไปบอกแม่เราจนเป็นเรื่องราวใหญ่โต จนตอนเช้าเค้าบอกจะให้ที่บ้านเรากะบ้านเพื่อนเรามาคุยกัน เพราะเราได้เสียกันแล้ว (แต่ความจริงคือยังนะ เพราะนอนกันหลายคน แต่เรานอนกับเพื่อนผู้หญิง) จะให้เรากับเพื่อนแต่งงานกันให้ได้ น้าเราทั้งถ่ายรูป ถ่ายบัตรประชาชนของเพื่อนเราไว้ กลัวเพื่อนเราจะไม่มาแต่งตามที่บอก แต่พอหลังจากที่คุยเสร็จ เรากับแม่เลยลองคุยกับเพื่อนเราใหม่อีกทีถึงเหตุการณ์วันนั้น สรุปก็คือยกเลิกงานไป เพราะความเข้าใจผิด 
..แล้วหลังจากนั้นน้าสะใภ้เรารู้ก็โพสด่าบ้านเราประมาณว่า หวีงดีแต่ไม่มีใครเห็น งั้นก็ให้เราเสียตัวไปฟรีๆเถอะ (แต่น้าสะใภ้เราไม่รู้นะว่าเราคุยเหตุการณ์ย้อนหลังยังไงบ้าง) ตั้งแต่นั้นมา เค้าก็โพสด่าบ้านเราตลอด ด่าถึงแม่เรา เราอยู่เฉยๆ  ก็พาลหาเรื่องด่าเราอีก ว่าเราคอยอิจฉา เห็นเรามีทองมีเงินก็หาว่ามีผู้ชายเลี้ยง แล้วพอกินเบียเมาก็มาหาเรื่องแม่ แล้วเคยปะทะกันหนึ่งครั้ง นางก็มาขอโทษแม่เราแต่แล้วก็เป็นเหมือนเดิม ซึ่งแม่เราสงสารหลานเพราะนางชอบทะเลาะกับผัวนางต่อหน้าลูก แล้วคนเป็นน้าเราแท้ๆ ก็ทำอะไรไม่ได้เลย เชื่อคนอื่นมากกว่าพี่น้องตัวเอง 
...เราควรทำยังไงดี สงสารแม่เรามาก แม่เครียดมากๆ อยากให้มันหนีไปไกลๆก็ทำไรไม่ได้เลย (เค้าชอบโชว์ว่าเค้านี่แล่ะเก่ง

**เราอาจพิมไม่ค่อยเข้าใจ แต่เราอยากมาปรึกษาค่ะ**
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่