ดวงวันนี้​  27 มกราคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา

#ดวงวันนี้​  27 มกราคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ถ้ามองในมุมดีอุปสรรค​ต่างๆ​ ก็คือแบบทดสอบของชีวิต​ ที่ทำให้เราเข้าใจอะไรต่างๆได้ดีมากขึ้น​ แล้วก็ก่อให้เกิดการพัฒนานำไปสู่ประตูแห่งความสำเร็จ​ได้อย่างแน่นอน​

#พฤษภ : ต่างคนก็ต่างมีความหนักใจ​ เพราะเวลามีอะไรที่มันไม่ค่อยตรงไปตรงมา​ เราก็ไม่ค่อยอยากจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวสักเท่าไหร่​ แต่สถานการณ์มันบีบบังคับเลี่ยงยากจริงๆ

#มิถุน : ได้รับภารกิจยากๆ​ เข้ามา​   ก็ทำให้เกิดความลำบากใจอยู่ไม่น้อย​ เพราะถ้าเราไม่ทำมันก็จะเกิดปัญหา​ แต่ถ้าเราทำมันก็ไม่จบไม่สิ้น มีเรื่องจุกจิกเล็กน้อยเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

#กรกฎ : ยังต้องเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา หาจุดลงตัวไม่ค่อยได้​ เพราะในส่วนงานนี้ต้องเกี่ยวข้องกับคนหลายกลุ่ม​ ซึ่งก็ยังต้องรอในเรื่องของกระบวนการตัดสินใจอีกหลายๆ​ อย่างอยู่เหมือนกัน

#สิงห์ :  ถ้าแพงแต่จบ​ และครอบคลุมทุกรายละเอียดตามความต้องการ เราก็พร้อมที่จะซัพพอร์ตในส่วนนี้​ เพราะเราก็อยากจะซื้อความสบายใจในระยะยาวอยู่​แล้ว

#กันย์ : มีเบอร์โทรแปลกๆ หรือมีข้อความเชิญชวนที่ไม่ค่อยหวังดีติดต่อเข้ามา​ เพื่อจะมาหลอกล่อหรือแสวงหาผลประโยชน์ ต่างๆ​ จากเรา​ จะทำอะไรก็ฉุกคิดหน่อยก็ดีครับ

#ตุลย์ : ได้รับผลประโยชน์เต็มๆ แต่ก็จะเป็นลักษณะหมุนเวียน​ ที่พอมีตัวเลขเข้าปุ๊บก็มีรายจ่ายพร้อมที่จะจ่ายออกไปทันที​ แต่ยังดีที่มีให้จ่ายครับ

#พิจิก : ทุกอย่างเป็นผลประโยชน์แลกเปลี่ยน สิ่งที่เราได้รับก็ไม่ได้มาฟรีๆ​ เดี๋ยววันข้างหน้าเขาก็ต้องหวังที่จะให้เราทำอะไรกลับคืนไปอยู่เหมือนกัน​

#​ธนู : อยากจะซุ่มทำอะไรกับเงียบๆ​ ในบางเรื่อง​ เพราะเป็นภารกิจรับที่เราอยากจะทดลองดูบางส่วนก่อน​ ถ้ามีรายละเอียดที่ชัดเจนมากกว่านี้ เราก็จะเปิดตัว​มากขึ้น

#​มังกร :  ใครพูดจริงไม่จริงเรารู้หมดแหละ​ เพียงแต่ว่าเราจะแสดงออกแบบไหนแค่นั้นเอง​ เพราะเราอาจจะอยากจะเก็บข้อมูล​ จะได้เอาไว้รวบยอดสรุป​จัดการ​ทีเดียว

#​กุมภ์ : พยายามรักษาบรรยากาศต่างๆ​ เพราะเราอยู่ในจุดที่เรารู้อะไรมากเกินไป​ มันก็ทำให้เราเสี่ยงอยู่พอสมควร​ ถ้าวางตัวไม่ดี เดี๋ยวจะผิดใจกันซะเปล่าๆ

#​มีน : ยิ่งไม่ชอบยิ่งเจอ โดยเฉพาะคนที่เห็นแก่ตัว​ หรือพยายามเอาเรื่องของผลประโยชน์ตัวเองเป็นใหญ่​ ก็คงได้แต่เฝ้าดู และระมัดระวังตัวไม่ให้เราเสียรู้ไปมากกว่านี้

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : มีบทบาทที่สำคัญ​ และได้รับการยอมรับจากทุกภาคส่วน​ให้เราสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเต็มที่และสมบูรณ์แบบตามที่ตั้งใจไว้

#​คนเกิดวันจันทร์ : ต้องแสดงบทบาทให้มันสมน้ำสมเนื้อ​ เพราะเราอยู่ท่ามกลางของสังคมหลายๆ​ กลุ่ม​ ที่มีเรื่องผลประโยชน์แอบแฝงหลายอย่าง

#​คนเกิดวันอังคาร : มีหัวพลิกแพลง สามารถแก้สถานการณ์เฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี​ ลดขั้นตอน​ และระยะเวลา​ไปได้พอสมควร

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : พยายามทำทุกอย่าง​เพื่อหาสิ่งที่ดีกว่าให้กับตัวเอง​ เพราะเรารู้ดีว่า ที่ที่เราอยู่ตรงนี้มันอาจจะไม่เหมาะกับเราอีกต่อไปในระยะยาว

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : เหนื่อยกายไม่เท่าไหร่แต่หนักใจ​ มันก็ทำให้เราไปต่อลำบากอยู่เหมือนกัน​ แต่เราก็คงต้องจำเป็นฝืนทำตรงจุดนี้ต่อไปก่อนสักระยะ

#​คนเกิดวันพฤหัส : เหนื่อยไม่ลืมหูลืมตา​ กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็เย็นมืดค่ำไปแล้ว​ ทั้งปัญหาและภารกิจมากมาย​ ก็คงต้องจัดลำดับความสำคัญกันดีๆครับ

#​คนเกิดวันศุกร์  : หลายคนอาจจะมองว่าเราเป็นคนไร้สาระ​ แต่จริงๆสิ่งที่เราทำก็คือความชอบส่วนบุคคล​ ถ้าไม่ทำให้ใครเดือดร้อนเราก็ยังอยากจะทำต่อไปเรื่อยๆ

#​คนเกิดวันเสาร์ : รู้สึกสบายใจขึ้น​ อย่างน้อยก็ได้รับมุมมองดีๆเพิ่มเติมเข้ามา​ ทำให้เราได้คิดได้วางแผนอะไรใหม่ๆได้มากขึ้น​กว่า​เดิม​
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : มีเรื่องน่ายินดี​

#​ขาว,เหลือง : ได้รับกรรมสิทธิ์

#​ชมพู : ชอบซื้อความสบายใจ

#​เขียว : แสวงหาความรู้ใหม่ๆ

#​ม่วง : กลับมาที่จุดเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ชอบการพัฒนา

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีเรื่องผลประโยชน์แลก
เปลี่ยนต่างๆ

#​ฟ้า,น้ำเงิน : รวมอำนาจ

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่