[Official Trailer 2] F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS


อยู่ๆ GMM ก็ปล่อยตัวอย่างที่ 2 ออกมาแล้วแบบไม่คาดคิดเลยนะครับ

อย่างที่คิดเลยว่าตอนหลังๆ เรื่องใหญ่แน่ๆ ซึ่งจะเอาจากที่ผมเดาและการที่ได้ดูเวอร์ชันญี่ปุ่นมา 

- ฉากที่ รสลิน บอกว่า ถ้าปล่อยให้เป็นแบบนี้ทุกอย่างจะพังหมด  เดาได้อย่างเดียวคือ โครงการที่สิงคโปร์มีปัญหา หรือ เกิดอะไรบางอย่างขึ้นจะเป็นเพราะนิสัยปากเสียของธามเองหรือการบูลลี่ในโรงเรียน ที่จะทำให้บริษัทเสียความเชื่อมั่น จนหุ้นดิ่งเหว และด้วเม็ดเงินลงทุนที่ลงทุนไป เท่ากับ ปรมะกรุ๊ป ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องจับธามคลุมถุงชนแต่งงานกับลิต้า ไม่งั้นบริษัทพังทั้งกระดานแน่ 

- ฉากสร้อยคอ เป็นฉากที่ โดเมียวจิ มอบสร้อยคอให้ มากิโนะ ก่อนจะบินไปต่างประเทศ เพราะดวงของทั้ง 2 คน คือดาวเสาร์ และเป็นสร้อยที่นางเอกจะเก็บไว้กับตัวไม่ให้หายไปไหน

- ฉากที่นางเอกคว้าคอพูดตะโกนใส่ธามน่าจะเป็นฉากที่ กอหญ้าพยายามจะฟื้นความทรงจำของธามให้กลับคืนมา ตอนท้ายเรื่อง 

- ฉากงานศพ ฉากนี้เป็นฉากสำคัญที่สุดของตัวอย่าง เท่าที่เดามีคนเสียชีวิตแน่นอน และที่ผมพอจะเดาได้ก็คือเป็นบทของ เคน อุจิดะ เป็นบทที่ทางญี่ปุ่นแต่งเติมเข้ามาไม่เกี่ยวข้องอะไรกับของมังงะ ซึ่งเป็นคนที่โดเมียวจิ เคารพมาก แต่ถูกไล่ออกจากบริษัทจากการปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ และครอบครัวพังพินาศจนเขาต้องฆ่าตัวตายจนโดเมียวจิ แทบเสียสติไปเลยและต้องละทิ้งมากิโนะไปเพื่อก้าวสู่ผู้นำของบริษัท

- เค ผมยังเดาเนื้อเรื่องไม่ออกแต่รู้ว่าเป็นใครแล้ว เขาคือ โอริเบะ จุนเป เป็น น้องชาย ของ ชิงโง โอริเบะ ที่เข้ามาตีสนิทมากิโนะ เพื่อเข้าถึงตัวโดเมียวจิ เพื่อแก้แค้นเพราะพี่ชายเขาเคยถูกใบแดงแล้ว ตระกูลโดเมียวจิ เอาเงินฟาดหัวให้ไม่ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลครับ โดยเขาจะยัดใบแดงให้มากิโนะอีกรอบจนเข้าใจผิดอีกด้วย

- ฉากที่ F4 แตกคอกันเป็นฉากของอีพีต่อไปซึ่งจะทะเลาะกันรุนแรงมาก ซึ่งผมสปอยล์ในกระทู้ก่อนหน้านี้ไว้แล้ว 

- ฉากที่กลุ่ม F4 บอกว่าจะขอให้พวกเขาช่วย คิดว่าอาจจะมีฉากงานประกวดก็ได้นะครับ แต่ฉากนี้ผมไม่แน่ใจจริงๆ เพราะผมยังไม่เห็นบทของ คุริมากิ อายาโนะ เลย ถ้าจะมีงานประกวดจริงๆ พร้อมกับฉากที่ รสลิน ใช้อิทธิพลของตัวเองเล่นงานครอบครัวของกอหญ้า

- ฉากงานพรอมอันนี้เดาอย่างเดียวน่าจะฉากงานขอแต่งงานในตอนจบ 

- ฉากสุดท้ายเป็นฉากที่ ธาม และ ลิต้า ยกเลิกการแต่งงานและธามยอมที่จะซื้อบ้านเก่าๆ เพื่อมาใกล้ชิดกับกอหญ้า และละทิ้งตระกูลปรมอนันต์ รวมทั้งเตรียมตัวศึกษาการใช้ชีวิตแบบชนชั้นกลางธรรมดา 

ส่วนใครนึกฉากของแต่ล่ะเวอร์ชันออกได้อีกก็มาบอกกันด้วยนะครับเท่าที่ผมนึกออกก็มีเท่านี้แหละครับ 


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่