กรอบอร่อยโดนใจ ‼️ วิธีทอดปลาสลิดง่ายๆ ไร้ก้าง กรอบทุกชิ้นเหมือนทานที่ร้านข้าวต้ม|ครัวแม่ผึ้ง

ปลาสลิดแดดเดียว ทอดกรอบ อาหารยอดนิยม ใครๆก็ชอบทานยิ่งปลาสลิดจากบางบ่อมีชื่อเสียงอร่อยมาก
วันนี้แม่ผึ้ง จะมาแบ่งปันวิธีทอดปลาสลิดง่ายๆ ให้กรอบอร่อยโดนใจ ไร้ก้าง เหมือนทานที่ร้านข้าวต้ม ลองมาทำกันดูค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

นำปลาสลิดมาล้างทำความสะอาด ลดความเค็ม ตัดส่วนที่แข็งออก เช็ดซับให้แห้งก่อนนำไปทอด

เคล็ดลับทอดปลาน้ำมันไม่ดำเสีย ให้ใส่น้ำส้มสายชูเล็กน้อย โดยที่ยังไม่ต้องเปิดเตาไฟ

ทอดปลาสลิดพอสุก  ไม่ต้องกรอบ ให้นำขึ้นมาพักไว้พอคลายร้อน ให้นำเอาก้างออก แล้วหั่นเป็นชิ้นๆ

นำไปทอดครั้งที่ 2 ทอดให้เหลืองกรอบน่าทาน จะได้ปลาสลิดทอดกรอบไร้ก้าง  ทานอร่อยทุกชิ้น ลองทำดูนะค่ะ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ติดตามเมนูอร่อยๆ และสาระดีๆอีกมากมายได้ที่
ครัวแม่ผึ้ง Youtybe:https://youtube.com/channel/UCxPR7_M0r7LsFqW7dtEGWmw
ครัวแม่ผึ้ง Facebook:https://www.facebook.com/ครัวแม่ผึ้งBee-happy-kitchen-110525273800107/
ครัวแม่ผึ้ง Tiktok:https://vt.tiktok.com/ZGJD8gtBq/

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่