[CR] " 6 ครีมซองมาสก์หน้าใส ผิวสวยต้อนรับปีใหม่ "สวัสดีปีใหม่ 2022 : ) ค่ะทุกคน กลับมาพบกับฝนอีกแล้ววว 
วันนี้ฝนจะมารีวิว “6 ครีมซองมาสก์หน้าใส ผิวสวยต้อนรับปีใหม่” กันค่ะ แน่นอนว่าเพื่อนหลายๆ คนหลังกลับมาจากไปเที่ยวในช่วงปีใหม่ต้องผ่านศึกหรือลุยกับสิ่งสกปรกไม่ว่าจะเป็นจากดิน น้ำและ อากาศมลพิษจากสิ่งแวดล้อมรอบข้าง ที่มีมลภาวะฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกมากมายที่ทำให้ผิวของหลายๆ คนหมองคล้ำและแห้งกร้านไม่ชุมชื้นเหมือนเดิม และมลภาวะฝุ่นละอองสิ่งสกปรกเหล่านี้จะทำร้ายผิวของเรายังไงบ้าง ?  

บอกเลยว่ามลภาวะทางอากาศสิ่งสกปรกที่เราพบเจอในปัจจุบันมี PM 2.5 ที่เป็นฝุ่นอนุภาคเล็กกว่า 10 และ 2.5 ไมครอนเป็นจำนวนมาก ทำให้ผิวของเรานั้นเกิดอาการระคายเคืองแพ้แดงหรือเกิดอาการคันบริเวณที่ผิวสัมผัสกับสิ่งสกปรก และไม่ใช่แค่ผิวที่จะได้รับผลกระทบเพียงเท่านั้นยังส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจ ระบบไหลเวียนเลือด ระบบภูมิต้านทาน การทำงานของส่วนต่างๆ ที่จะได้รับผลกระทบตามมาด้วย เราจึงต้องมีการป้องกันด้วยวิธีต่างๆ อย่างการใส่แมส ล้างมือให้สะอาด ส่วนการป้องกันดูแลผิวของเรานั้นก็เหมือนกันที่ต้องทำความสะอาดผิวและบำรุงปกป้องผิวให้พร้อมต่อทุกสถานการอยู่เสมอ  ฝนเลยอยากมาบอกต่อและรีวิวมาสก์หน้าที่จะช่วยให้ผิวสะอาดกลับมานุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดีกันด้วย 6 ครีมซองมาสก์หน้า  ที่หาได้ใน 7-11 กันค่ะ 

1.      PATUMMAS: โคลนไวท์เทนนิ่ง 

มาเริ่มกันที่ยี่ห้อแรกกันค่ะ กับ “PATUMMAS” หรือ สมุนไพรปทุมมาศ ตัวซองสีส้มอันนี้เป็นโคลนไวท์เทนนิ่ง ที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัดจากขมิ้นชัน และอัลฟ่า-อาร์บูติน ที่ช่วยทำให้ผิวของเรากระจ่างใส ปลอดภัยอย่างเป็นธรรมชาติ และมีเนื้อสัมผัสของตัวผลิตภัณฑ์ที่นุ่มลื่นเนื้อโคลนเนียนละเอียดมาก ระหว่างมาส์กจะรู้สึกเย็นๆ ผิวหน้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังจากที่ฝนได้ลองใช้มาสก์หน้าโคลนตัวนี้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวหน้าชุ่มชื้น เนียนนุ่มขึ้นและไม่แห้ง ด้วยตัว นาโน CO Q10 และ Natural Moisturizing Factors ที่ยังคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าของเราอยู่ พร้อมกับผิวที่สะอาดพองใสขึ้นหลังจากมาร์ก ถ้าให้คะแนนยี่ห้อนี้ส่วนตัวฝนขอให้ไปเลย 10 / 10   

2.      PATUMMAS: ครีมขัดหน้า 

ยังคงอยู่ที่ยี่ห้อ “PATUMMAS” หรือ สมุนไพรปทุมมาศ ซองสีเขียวนี้เป็นครีมขัดหน้าแล้วก็สามารถมาสก์หน้าทิ้งไว้ได้ ตัวนี้จะมีส่วนผสมสำคัญคือ สมุนไพรทานาคา โคเอ็นไซม์คิวเท็น และคุณค่าจากอนุพันธ์วิตามินซี ที่จะช่วยให้เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และขาดการบำรุงกลับมาสุขภาพดี กระจ่างใส อย่างปลอดภัยเป็นธรรมชาติ และเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จะเป็นเม็ดสคับเล็กๆ ละเอียดมากไม่บาดผิวหน้าร่วมถึงรู้สึกกเย็นนิดๆ เมื่อสัมผัสกับผิว และหลังจากที่ฝนได้ลองใช้มาสก์หน้าซองเขียวทานาคาตัวนี้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวหน้าสะอาดเกลี้ยงเกลาขึ้น ผิวนุ่มลื่นและผิวหน้ายังคงความชุ่มชื้นอยู่ซึ่งประทับใจมาก แต่กลิ่นของตัวนี้จะเป็นกลิ่นสมุนไพรทานาคา แอบแรงนิดหน่อยสำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นของสมุนไพร แต่ก็ยังทนได้อยู่ไม่มีปัญหา ถ้าให้คะแนนยี่ห้อนี้ส่วนตัวฝนขอให้ไปเลย 9 / 10     

3.      SUPAPORN: ครีมมาสก์หน้าไวท์เทนนิ่ง (สารสกัดขมิ้นชัน + เลมอน + น้ำผึ้ง)

มาต่อกันที่ยี่ห้อ “SUPAPORN” ตัวนี้จะเป็นครีมมาสก์หน้าไวท์เทนนิ่ง ที่มีส่วนผสมสำคัญ 3 อย่างด้วยกันเป็นสูตร สารสกัดขมิ้นชัน + เลมอน + น้ำผึ้ง และวิตามินบี 3 ที่จะช่วยในเรื่องของการลดรอยด่างดำจากสิว กระชับรูขุมขน และเนื้อสัมผัสจะเป็นเจลสีเหลืองใส กลิ่นหอมน้ำผึ้งอ่อนๆ หลังจากที่ฝนได้ลองใช้มาส์กหน้ายี่ห้อนี้ รู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้น สะอาดและผิวหน้ากระชับมาก ไม่เหนียวเหนาะหนะ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กลับผิวหน้าดีมากไม่แห้งตึงเลยหลังจากล้างออก เป็นมาสก์ที่บำรุงดูแลผิวหน้าได้ดีมากและสามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการเลย เพราะด้วยตัวมาร์กที่เป็นเนื้อเจลอ่อนโยนต่อผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ถ้าให้คะแนนยี่ห้อนี้ส่วนตัวฝนขอให้ไปเลย 10 / 10  

4.      SUPAPORN: ครีมมาสก์หน้าไวท์เทนนิ่ง (สารสกัดว่านหางจระเข้ + น้ำผึ้ง)   
 
ยังคงอยู่ที่ยี่ห้อ “SUPAPORN” ตัวนี้จะเป็นครีมมาสก์หน้าไวท์เทนนิ่ง เหมือนกันแต่มีส่วนผสมสำคัญคือตัวสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ขมิ้นชันและน้ำผึ้ง ที่จะช่วยในเรื่องของการรักษารอยสิว จุดด่างดำต่างๆ การดูแลรักษาด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และเนื้อสัมผัสของตัวนี้ ก็เป็นเนื้อเจลเหมือนกันแต่จะออกเป็นเจลสีเขียวเหลืองใส กลิ่นหอม อโลเวร่าและน้ำผึ้งอ่อนๆ หลังจากที่ฝนได้ลองใช้มาส์กหน้ายี่ห้อนี้ ผิวหลังจากล้างมาสก์ออกคือยังคงความชุ่มชื้นอยู่ และตัวนี้สำหรับใครที่มีปัญหาจากรอยแผลจากการบีบสิวก็สามารถใช้ได้ ไม่แสบแถมยังปลอบประโลมผิวด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้อีกด้วย เหมาะกับทุกสภาพผิว ถ้าให้คะแนนยี่ห้อนี้ส่วนตัวฝนขอให้ไปเลย 10 / 10     

5.       SMOOTOO: เลม่อน-ซี แอคเน่ พลัส ไวท์ เซรั่ม

มาต่อกันที่ยี่ห้อ “SMOOTOO” เลม่อน-ซี แอคเน่ พลัส ไวท์ เซรั่ม ตัวนี้ไม่ใช่มาสก์หน้าแต่บอกเลยว่านำมาเป็นส่วนผสมมาส์กหน้ากับโยเกิร์ต เป็นมาสก์ที่ดีมากสูตรหนึ่งเลย เพราะด้วยตัวเลม่อน-ซี แอคเน่ พลัส ไวท์ เซรั่ม มีส่วนผสมสำคัญอย่าง หอมแดง เลม่อน บัวบก ที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้น ลดรอยด่างดำจากพวกสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ส่วนตัวโยเกิร์ตจะช่วยในเรื่องของการช่วยชำระล้างเอาสิ่งสกปรก มลพิษออกจากรูขุมขนของเรา ลดความมัน กระชับรูขุมขน พอนำมาผสมร่วมกันแล้วมาสก์หน้า หลังล้างออกบอกเลยว่าชุ่มชื้นและผิวหน้านุ่มขึ้นมาก สดชื่น ล้างหน้าแล้วก็ใช้ตัวเลม่อน-ซี แอคเน่ พลัส ไวท์ เซรั่ม ตัวนี้บำรุงต่อก็ได้ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพ และสูตรนี้ฝนได้ลองทำติดต่อกันประมาณ 1 สัปดาห์บอกเลยว่าช่วยลดพวกสิวผดเล็กๆ และรอยดำให้จางลงได้แต่ต้องอาศัยการบำรุงจากสกินแคร์และการปกป้องผิวจากผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ร่วมด้วยก็จะเห็นผลได้เร็วขึ้น ถ้าให้คะแนนยี่ห้อนี้ส่วนตัวฝนขอให้ไปเลย 10 / 10

6.      SMOOTOO: โทเมโท กลูต้า ออร่า พลัส สลีปปิ้ง มาส์ก 

มาถึงยี่ห้อสุดท้ายยังคงเป็นยี่ห้อ “SMOOTOO” แต่ตัวนี้เป็นโทเมโท กลูต้า ออร่า พลัส สลีปปิ้ง มาส์ก ตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญด้วยกันถึง 3 ชนิดคือ ข้าวโอ๊ค มะเขือเทศ พีส ที่อุดมไปด้วย อาร์บูติน กลูต้าไรโอน ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นมาส์กที่ไม่ต้องล้างออก มาสก์ทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลย ส่วนตัวเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์คือเนียนนุ่มและกลิ่นหอมหวานอ่อนๆของพีสและมะเขือเทศ หลังจากใช้พอตอนเช้าตื่นมาล้างหน้าเสร็จ รู้สึกว่าหน้านุ่มและผิวหอม ดูผิวหน้ากระจ่างใสสดชื่นขึ้น  ถ้าให้คะแนนยี่ห้อนี้ส่วนตัวฝนขอให้ไปเลย 9.5 / 10

ผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าแต่ละยี่ห้อคือดีมากแตกต่างกันไปแต่ละสูตร แต่ละยี่ห้อเพื่อนๆ สามารถเลือกและลองใช้ได้ตามความชอบเลยค่ะ บวกกับราคาน่ารักสบายกระเป๋ามากแบบนี้บอกเลยว่าต้องจัดมาดูแลผิวต้อนรับรับปีใหม่กันแล้ววว
ชื่อสินค้า:   6 ครีมซองมาส์กหน้า
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่