ดวงวันนี้​  22 มกราคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  22 มกราคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : คิดถึงคนอื่นมากกว่าตัวเราเอง​  ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้สิ่งต่างๆ​ เกิดขึ้น ถึงจะลำบากยากเย็นก็ไม่เป็นไร​ ถ้าเรามีความเต็มใจเราก็อยากจะทำให้สำเร็จ

#พฤษภ : ครั้งหนึ่งในชีวิตที่เราจะได้มีประสบการณ์ในรูปแบบนี้​ ไหนๆก็ลงทุนลงแรงแล้ว​ ก็คงต้องตั้งใจอย่างเต็มที่ เพื่อให้ทุกอย่างออกมาดีสมบูรณ์แบบตามที่ตั้งใจไว้

#มิถุน : หนักเอาเบาสู้ เป็นฝ่ายสนับสนุนที่ดี​ เพราะเรามีเป้าหมาย​ และอุดมการณ์อย่างแน่วแน่​ทั้งหมด​แล้ว ความสำเร็จก็คงอยู่อีกไม่ไกลเกินไป

#กรกฎ : เบื่อ Social  อยากจะมีพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น​ ทำอะไรเงียบๆ แบบไม่อยากให้ใครรู้​ หรือหยุดพักชั่วคราว​ ไว้สบายใจขึ้นแล้วค่อยกลับมา เริ่มต้นกันใหม่อีกครั้ง

#สิงห์ : New project​ มีความรู้สึกว่าอยากจะทำอะไรในหลายสิ่งหลายอย่างเพิ่มขึ้น​ เพราะเรารู้สึกว่ามันมีเรื่องที่น่าสนใจเข้ามา​ ถ้าเราทำได้ก็คงน่าจะดีอยู่ไม่น้อย

#กันย์ : รับทรัพย์​ หรือมีโอกาสได้รับผลประโยชน์อะไรต่างๆ​ เข้ามาเพิ่มเติม​ ทั้งจากหน้าที่การงาน และโดยเสน่หา​ หวังว่าคงจะเป็นสิ่งที่ถูกใจนะครับ

#ตุลย์ : มีโอกาสได้เจอคนรู้จักเก่าๆ​ โดยบังเอิญ หรือมีคนรู้จักเก่าๆ​ ติดต่อเข้ามาทักทายพูดคุยด้วย  ทั้งตกใจแล้วก็ดีใจ​ เพราะไม่ได้คุยไม่ได้เจอกันมานานแล้ว

#พิจิก : มีเรื่องโชคดี ได้รับโบนัส​ และของสมนาคุณต่างๆ​ ที่ถูกใจ รวมถึงมีคนคอยเอาใจใส่ และดูแลอำนวยความสะดวกต่างๆ​ ตลอดทั้งรายการ

#​ธนู : มีแต่คนอยาก​คุย​ อยากเจอ​ ติดต่อ​เข้ามาถึงกัน​ เพราะมีเรื่องราวสำคัญ​ และข่าวต่างๆ​ ที่อยากจะอัพเดทให้รับรู้โดยทั่วถึงกัน

#​มังกร : จริงๆ​ ก็ถือว่าภาพรวมมีความสุขเป็นอย่างดี เพียงแต่ว่าก็มีอุปสรรคเข้ามาผสมบ้างเป็นช่วงๆ​  แต่ก็ยังพอที่จะรับมือได้อยู่​  ไม่ถึงกับรับไม่ได้

#​กุมภ์ : เห็นเขามีความสุข​กัน​แล้ว เราก็สบายใจ​ขึ้น เพราะกว่าเราจะทำให้เคลียร์​กันได้ลงตัว​ ก็เล่นเอาเหนื่อยใจอยู่ไม่น้อย

#​มีน : เป็นคนทุ่มเท และใส่ใจในทุกรายละเอียด​ ในการทำหน้าที่ด้วยความตั้งใจ​  เพราะถ้าผลงานออกมาดี​ ทุกคนก็จะได้รับผลประโยชน์ร่วมกันทั้งหมด​

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================
#​คนเกิดวันอาทิตย์ :  มีกิจกรรมในเรื่องของการออกงานสังคม​ ต้องเจอคนมากมาย​ และเป็นจุดสนใจของหลายๆ​ คนอยู่ไม่น้อย

#​คนเกิดวันจันทร์ :  ไปให้สุดทาง​  เพราะไหนๆ​ ก็ใจรัก​อยู่​แล้ว​ อะไรที่มีความสุข​ ถึงจะมีอุปสรรคมากแค่ไหน​ แต่เราก็จะทำให้สำเร็จ​ให้ได้

#​คนเกิดวันอังคาร : enjoy มีความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องของอาหารการกินทุกรูปแบบ​ เติมเต็มความสุขโดยทั่วถึงกัน

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : เจอเรื่องแปลกๆ​ ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน​  และ​เป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่เรามีมุมมอง​ว่าก็เป็นสิ่งที่น่าจะมีความเป็นไปได้อยู่​เหมือน​กัน

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ชีพจร​ลงเท้า​ มีโอกาส​ได้เดินทาง​ไปในหลายสถานที่ในวันเดียวกัน​ และมีกิจกรรม​เยอะแยะมากมาย​ตลอด​ทั้งวัน

#​คนเกิดวันพฤหัส : เป็นที่พึ่งพาให้กับทุกคน​ เพราะเรารู้สึกขั้นตอนและวิธีการต่างๆเป็นอย่างดี​ สามารถที่จะเป็น guideline ได้หลายๆ​ เรื่อง

#​คนเกิดวันศุกร์  : มีคนตามใจ​ อยากได้อะไรก็มีคนจัดการให้  สร้างความสุข​ และบรรยากาศ​ที่ดี​ทำให้เป็นวันดีๆ​ ที่น่าจดจำอีกวัน

#​คนเกิดวันเสาร์ : งงๆ​ ว่าเกิดเรื่อง​แบบ​นี้​ขึ้นได้อย่างไร​ เพราะเรื่องแบบนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ง่ายๆ​ ก็ต้องหาทางแก้ไข​ และรับมือโดยด่วน
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ลงภาค​สนาม​

#​ขาว,เหลือง :  ชีพจร​ลงเท้า

#​ชมพู : เจอศัตรู​

#​เขียว : มีอุปสรรค​

#​ม่วง : รักสันโดษ​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: วางรากฐาน​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีอำนาจ

#​ฟ้า,น้ำเงิน : มีสิทธิ์​รวย

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่