[SR] "ปาร์ตี้ ครัวหัวหมึก" โดยใช้ ‘น้ำปลาพรีเมียมปลาหมึกโกลด์ จากสควิดแบรนด์’


Happy New Year 2022!! คร้าบบบบบบเพื่อนๆชาวพันทิป!!
เนื่องด้วยผมเป็นผู้โชคดีจากกิจกรรมพันทิป เลยขอช่วยเพื่อนๆทุกคนมาเริ่มต้นด้วยการมา
"ปาร์ตี้ ครัวหัวหมึก" ของผมกันนะครับ!! สืบเนื่องจากเทศกาลแห่งความสุข เทศกาลแห่งการทานในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา
ผมได้มีโอกาสจัดปาร์ตี้ ครัวหัวหมึกน่ารักๆที่บ้าน โดยใช้ ‘น้ำปลาพรีเมียมปลาหมึกโกลด์ จากสควิดแบรนด์’
มาเป้นพระเอกหลักของงานนี้เลยครับ


และนี่ก็คือโฉมหน้าของเครื่องปรุงหลัก ที่เราจะนำมารังสรรค์เมนูสุดพรีเมี่ยม ต้อนรับทุกคนในงานปาร์ตี้ ครัวหัวหมึกของผมนั่นเองครับ
นั่นก็คือ ‘น้ำปลาพรีเมียมปลาหมึกโกลด์ จากสควิดแบรนด์’ หัวน้ำปลาแท้เกรดที่ดีที่สุด คัดสรรทุกหยด สู่สุนทรียรสระดับพรีเมียม
✔ หมักจากปลาแอนโชวี่แท้ 100%
✔ โปรตีนสูงกว่าน้ำปลาทั่วไปถึง 40%
✔ ไม่ใส่น้ำตาล และไม่ใส่ผงชูรส เหมาะสำหรับผู้ที่ทานคีโต และใส่ใจเรื่องสุขภาพ
✔ ใช้กรรมวิธีการหมักแบบธรรมชาติ 100% มั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่ใส่วัตถุกันเสีย
✔ คุณภาพมาตรฐานส่งออกที่ทั่วโลกยอมรับ
✔ ช่วยชูรสชาติให้ทุกจาน หอม อร่อย กลมกล่อม ไม่ว่าจะเป็น ผัด ทอด ปรุง เติม จิ้ม เหยาะ
เรียกได้ว่าเป็นน้ำปลาที่จับแล้ว ลิ้มรสแล้ว รู้สึกพรีเมี่ยมขึ้นมาจากอีกระดับเลยจริงๆครับ


และนี่คือโฉมหน้าของสูตรใหม่ของ ‘น้ำปลาพรีเมียมปลาหมึกโกลด์ จากสควิดแบรนด์’
👍🏻ทุกหยดมั่นใจได้ในคุณภาพ การันตีจากมาตรฐานส่งออกที่ทั่วโลกยอมรับ
“คัดสรรทุกหยดน้ำปลาแท้” ปลาหมึกโกลด์ จากสควิดแบรนด์
ทำจากหัวน้ำปลาชั้นเลิศ (First Extract) คุณภาพสุดพรีเมียม
ที่ให้รสชาติกลอมกล่อม หอม อร่อย ช่วยยกระดับอาหารจานโปรดให้พรีเมียมขึ้น
พร้อมดึงเสน่ห์ของรสชาติอาหารที่ปรุงได้เป็นอย่างดี พี่ปลาหมึกการันตีความอร่อยสุดพรีเมียมให้เลย😋
.
✔️ หมักจากปลาแอนโชวี่แท้ๆ 100% (มีโปรตีนสูงกว่าน้ำปลาปกติถึง 40%)
✔️ ไม่มีน้ำตาล (คนที่ทานคีโต, ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำตาลหรือดูแลสุขภาพสามารถทานได้)
✔️ ไม่เติมโพแทสเซียม
✔️ ไม่ใส่ผงชูรส, ไม่ใส่สีผสมอาหาร และไม่ใส่วัตถุกันเสีย
✔️ ไม่มีกลูเต็น
เรียกได้ว่าเพอร์เฟ็กต์ที่สุด ที่จะเราจะคัดสรรมาปรุงให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันในงานปาร์ตี้ของผมนั่งเองครับ!!


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ไม่รอช้า ไม่พูดพร่ำทำเพลง ไม่ลีลา
แต่ขอมาโชว์ปลายจวักของหนุ่มหัวหมึกคนนี้
ที่จะรังสรรค์คอร์สอาหารสุดพรีเมี่ยม มาส่งตรงถึงมือทุกคน
ด้วย ‘น้ำปลาพรีเมียมปลาหมึกโกลด์ จากสควิดแบรนด์’ ขวดนี้กันเลย
ถ้าพร้อมแล้ว ขอเชิญตามไปนั่งที่โต๊ะรอได้เลยคร้าบบบบบบบ!!!!


Lady and gentleman.. We're proud to present Appetizer!!  
เมนูเสิร์ฟอาหารเปิดโต๊ะคอร์สปาร์ตี้สุดพรีเมี่ยมในวันนี้ก็คือ..
เมนูเรียกน้ำย่อยอย่างเมนู "สองสหายดองน้ำปลา"
ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศอย่างดี มาพร้อมกับน้ำดองสุดแสนอร่อยเลิศรส
เพราะรังสรรค์ขึ้นจาก  ‘น้ำปลาพรีเมียมปลาหมึกโกลด์ จากสควิดแบรนด์’
ที่ทำให้เต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติสุดพรีเมียม หอมน้ำปลา แบบที่ใครได้ลิ้มรสเปิดเป็นเมนูแรก
รับรองว่าต่อรับรสต้องทำงานแบบสนั่นหวั่นไหว ยิ้มปลื้มปริ่มตั้งแต่คำแรกในปาร์ตี้นี้เลยครับ!


วัตถุดิบและส่วนผสม
1. ‘น้ำปลาพรีเมียมปลาหมึกโกลด์ จากสควิดแบรนด์’ จำนวน 5 ช้อนโต๊ะ
2.แซลมอลสด กุ้งสด ล้างสะอาดในน้ำโซดา 400 กรัม
3.น้ำสะอาด 100 มล.
4.พริกขี้หนูตามใจชอบ
5.กระเทียมตามใจชอบ
6.น้ำตาลมะพร้าว 1-2 ฝา



จากใจเชฟครัวหัวหมึก ส่งตรงเมนูเรียกน้ำย่อยนี้ให้ถึงมือ!
บอกเลยว่านี่คือที่สุดของเมนูดองน้ำปลา ที่ไม่ว่าใครก็ให้ไม่ได้
เพราะรสน้ำปลาชั้นเลิศนี้ ได้จาก  ‘น้ำปลาพรีเมียมปลาหมึกโกลด์ จากสควิดแบรนด์’ เท่านั้น!!
เชิญชวนแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน รับประทาน "สองสหายดองน้ำปลา" สุดพรีเมี่ยมจานนี้ได้เลยครับ!!


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


หลังจากเปิดปุ่มรับรสในเมนู Appetizer กันไปเรียบร้อยแล้ว..
เชฟครัวหัวหมึกคนนี้ ขอนำท่านไปสู่จานอาหารเมนูต่อไป
ซึ่งเป้นในส่วนของ Main Course จานอาหารหลักของเรา
นั่นก็คือเมนู "ข้าวผัดน้ำปลาหวาน ปลากระพงเจลมะม่วง"
ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก "ขาวปลาแกะ" อาหารสตรีทฟู๊ดสุดโด่งดังในตอนนี้
นำมารังสรรค์ขึ้นใหม่ โดยใช้ ‘น้ำปลาพรีเมียมปลาหมึกโกลด์ จากสควิดแบรนด์’
มาปรุงรสในจานอาหารนี้ ทำให้ยกระดับความอร่อย! ยกระดับความพรีเมี่ยม!
จากเมนูอาหารบ้านๆ มาอยู่ในคอร์สอาหารสุดหรูของเชฟครัวหัวหมึกคนนี้นั่นเองคร้าบบบบบ!!!


เรามาเริ่มต้นด้วยการทำน้ำปลาหวานทิ้งไว้กันก่อนนะครับ
วัตถุดิบและส่วนผสม "น้ำปลาหวาน"
1.‘น้ำปลาพรีเมียมปลาหมึกโกลด์ จากสควิดแบรนด์’  2 ช้อนโต๊ะ
2.พริกขี้หนู 10 เม็ด
3.หอมแดงซอย 5 หัว
4.น้ำตาลมะพร้าว 4-5 ฝา
5.กุ้งแห่งป่น 20 กรัม
6.พริกแห้ง กุ้งแห้ง สำหรับใส่ตกแต่ง


หลังจากทำน้ำปลาหวานแล้ว เราจะพักไว้เพื่อให้เซ็ตตัว และทำข้าวผัดน้ำปลาหวานกันต่อนะครับ!


วัตถุดิบและส่วนผสม "ข้าวผัดน้ำปลาหวานและปลากระพงทอด"
1.ปลากระพง 300 กรัม
2.น้ำปลาหวานที่ทำจาก ‘น้ำปลาพรีเมียมปลาหมึกโกลด์ จากสควิดแบรนด์’  1 ช้อนชา
3.ข้าวหอมมะลิ 1 ส่วน ต่อข้าวไรซ์เบอร์รี่ 4 ส่วน ปริมาณ 250 กรัม
4.ออริกาโน่ พริกป่น สำหรับโรยปลากระพง ใครจะใข้เป็นเกลือกับพริกไทยก็ได้นะครับ
5.น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
6.หอมแดงสับ 2-3 หัว
7.กระเทียมสับ 3-4 กลีบ
8.กุ้งแห่งป่น 3 ช้อนโต๊ะ


หลังจากทำข้าวผัดเสร็จแล้ว เราจะมาทำเจลมะม่วงกันครับ
ได้แรงบันดาลใจมาจากยำมะม่วงที่ทานคู่กับปลากระพงทอดน้ำปลา
แต่เราจะมาเสิร์ฟในรูปแบบที่ดูพรีเมี่ยมขึ้น ทันสมัยขึ้น เป้นรูปแบบของเจลมะม่วงนั่นเองครับ


วัตถุดิบและส่วนผสม "เจลมะม่วง"
1.น้ำมะม่วงคั้นสด 30 มล.
2.ผงวุ้น 1/2 ช้อนโต๊ะ
3.น้ำร้อนสำหรับสำลายผงวุ้น
4.เนื้อมะม่วง จะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ครับ


เทคนิคในการทำ เราจะไม่นำน้ำมะม่วงไปต้มกับผงวุ้นนะครับ
เพราะมะม่วงเป้นแป้ง จะทำให้หนืดและไม่เป็นเจลครับ
พอทำเสร็จแล้วเราก็เอาไปปั่นให้ละเอียด ใส่ขวดบีบเตรียมไว้สำหรับเสิร์ฟครับ


และที่ขาดไม่ได้ในจานนี้และทำให้จานนี้มีสีสันซู่ซ่ามากขึ้นกว่าเดิมก็คือ "น้ำจิ้มซีฟู๊ด"นั่นเองครับ
วัตถุดิบและส่วนผสม "น้ำจิ้มซีฟู๊ด"
1.‘น้ำปลาพรีเมียมปลาหมึกโกลด์ จากสควิดแบรนด์’  1 1/2 ช้อนโต๊ะ
2.น้ำมะนาวสด 2 ช้อนโต๊ะ
3.พริกขี้หนูตามใจชอบ
4.กระเทียมสับ 10 กลีบ
5.น้ำตาลมะพร้าว 1 ฝา
6.ผักชีหรือพาสเล่ย์ 10 กรัม



"และสำหรับจาน Main Course จานนี้ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งจานที่เปิดมิติใหม่ให้กับคนทาน และเป็นที่ถูกอกถูกใจแขกในงานกันมากๆเลยคร้าบ
เพราะไ้ดความหอมของน้ำปลาหวานที่ทำจาก ‘น้ำปลาพรีเมียมปลาหมึกโกลด์ จากสควิดแบรนด์’ และเข้ากันได้ดีกับตัวข้าว ปลากระพง เจลมะม่วง และน้ำจิ้มซีฟู๊ดมากๆเลยครับ เรียกได้ว่าเป็นจานหลักที่อร่อย ถูกปาก อิ่มท้องกันทุกคนเลยจริงๆครับ  และงานปาร์ตี้ของเรายังไม่จบเพียงเท่านี้นะครับ เชิญรับชมรับชิมต่อด้านล้างใต้คอมเม้นท์นี้ได้เลยคร้าบบบบบ!!! "
V
V
V
V

หัวใจ
ชื่อสินค้า:   น้ำปลาพรีเมียมปลาหมึกโกลด์ จากสควิดแบรนด์
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • เป็นผู้โชคดีได้รับรางวัล จากกิจกรรมพันทิปร่วมกับน้ำปลาตราปลาหมึกโกลด์
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่