ใครดู Dota Dragon Blood book 2 แล้วมารวมกันตรงนี้ [Spoiler Alert]

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
หากใครที่สงสัยว่า Void Dragon ตอนจบคือตัวเดียวกับที่ Chaos Dragon ในการระเบิด wtf ของ Chaos Dragon คิดว่าน่าจะเป็นคนละตัวกันนะครับ แบบว่า  Kashurra เป็นตัวที่ไปโดน Dire stone แล้วก็ไม่ได้ยินเสียงเพลงอีก จึงโดนเตะออกจากเสาหลักทั้ง 8 และก็ได้มาอยู่กับ princess of the sun เพราะตัวเขาต้องการตายกับแสงสว่าง 

อีกอย่าง Chaos Dragon ทำตัวได้ Chaos จริง ๆ แบบว่าคาบู้มแล้วก็โดน qwe sunstrike ตายฉากนั้นคือ 1 นาทีเอง รู้สึก Dragon pillar ดูโง่ไปเลย 5555

ฉากที่ Terrorblade พูดถึงฟิมรินตอนคุยกับ Invoker ท่ามกลามมายากลฝนหยุดอยู่กับที่ทำให้ invoker ต้องถึงกับสะดุ้ง แปลว่า Invoker ต้องใช้นางทำไรซักอย่างในอนาคตแน่ ๆ (หรือกะจะให้นางเป็น Mene โดยการฆ่า Selemene แต่นางกลับใจดีไม่ฆ่า Selemene เลยเฟล)

จริง ๆ รู้สึกว่าเนื้อเรื่องมันค่อนข้างซับซ้อนและมาเร็วไปเร็วมาก ๆ เรื่องของสภา เปลี่ยนราชบัลลังก์แบบว่าไวมาก แถมลบตัวละครอย่างไว แต่รู้สึกว่า Kashurra โคตรจะทำตัว *** มาก หรือผมงงเองก็ไม่รู้ คือต้องการให้ Mirana ปกครองเนตรแค่นั้น
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ละคือยังไงต่อ เมื่อ Selemene ดมตุ๊กตาจนได้พลังกลับคืนแล้วก็กลับมาปกครองเหมือนเดิม แถมมีหน้าถามฟิมริมว่าจะบูชาไหมอีก ลูปเดิม 5555

ส่วนตัวชอบฉากอินเลิฟของ แบรมและ ww นะ พวกนางดูเข้ากันดีมาก 
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ชอบบทสนทนาของ nico เผ่าแพงโกเลียดี ดูตลก ละก็ความบ้าบิ่นของ Luna 

ท้ายสุดนี้ ไอ bounty hunter ธนูทองคำนี่ใครกันน้าาาาา

ใครสงสัยอะไรมาคุยกันได้น้าาา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่