ไถ่ถอนจำนอง TTB (ไม่สามารถเร่งได้เลย)

**สรุป ทันนะคะ ได้แบบ ฉิวเฉียดมากด้วย จนท  back office ของ TTB ทำงานค่อยข้างไว และรับฟังค่ะ แต่คอลเซ็นเตอร์น่าจะปรับปรุงให้สามารถประสานงานให้ ลค ได้ด้วยนะคะ**

ยื่นเอกสารเพื่อจะไถ่ะอนจำนองกับ TTB ไว้  เมื่อวัน จ. ที่ 17 มค ที่ผ่านมา เพื่อที่เรานะได้ไปรีไฟแนนซ์กับออมสิน และต้องไถ่ถอนภายใน 31 มค 65 นี้เท่านั้น ตอนยื่นก็ถาม จนท จะทันมั้ยคะ จนท. บอกทัน แต่เอะใจมาอ่านกระทู้ เห็นบอก 15 วัน ทำการ ไม่รวม ส-อ ไปอีก เพื่อความชัวร์โทรหา คอลเซ็นเตอร์ คือคำตอบเดียวกันด้วย แบบนี้มันก็นานไปมั้ย มันใช้เวลานานขนาดนั้นเลยเหรอ คือ มันติดแค่ตรง ไถ่ถอนจำนองของ TTB ช้า ทำให้เราพลาดโปร ดีๆจาก แบงค์อื่นไป โดย TTB เองก็ไม่ได้ใส่ใจด้วยซ้ำ  จะขอเบอร์โทรฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เพื่อจะโทรไปขอมห้พิจารณาให้เร่งดำเนินการให้หน่อย ก็ไม่สามารถให้ได้...........ผิดหวังกับ ธนาคารนี้หลายเรื่องล่ะ เรื่องการดำเนินการช้าแบบนี้

คือ ถ้าเราพลาดโปรนี้ คือ โทษใครได้คะ นอกจากโทษตัวเองใช่มั้ย ที่เราแจ้ง ธนาคารช้าเอง ทุกอย่าง
 มันควรมีทางออกให้ลูกค้านะคะ ไม่ใช่ทำงานตามน้ำอย่างเดียว ตอนกู้ไม่นานขนาดนี้ พอจะไถ่ถอน มีเวลามากำหนดซะงั้น
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ทีทีบี สวัสดีครับ คุณ ชอบอยู่ในป่า

ทีทีบี ต้องขออภัยในความไม่สะดวกครับ สำหรับการไถ่ถอนหลักประกันที่ได้จดทะเบียนจำนองไว้กับธนาคาร เบื้องต้นจะมีระยะเวลาในการไถ่ถอนดังนี้ครับ
- กรณีไถ่ถอนหลังปิดบัญชีสินเชื่อ ใช้ระยะเวลา 15 วันทำการ
- กรณีไถ่ถอนเพื่อรีไฟแนนซ์/ขายต่อให้แก่บุคคลอื่น ใช้ระยะเวลา 25 วันทำการ
*** ระยะเวลาดำเนินการไม่รวมวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดทำการธนาคาร

แต่หากได้แจ้งความประสงค์กับทางเจ้าหน้าที่สาขาแล้วและยังไม่ได้รับการติดต่อกลับหรือประสงค์ที่จะให้ทางหน่วยงานพิจารณาเพิ่มเติม เบื้องต้นสามารถแจ้งชื่อ - นามสกุลพร้อมหมายเลขโทรศัพท์ , สาขาที่ติดต่อแจ้งไถ่ถอน , วันที่และเดือนที่ติดต่อสาขา โดยแจ้งข้อมูลมาทางหลังไมค์ เพื่อให้ทางทีทีบี ส่งเรื่องประสานติดตามผลให้ได้อีกหนึ่งช่องทางครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่