เคยฝันร้ายกันแบบจบเรื่องบ้างมั้ยครับ

กระทู้คำถาม
เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงหน้าหนาวทำให้นอนฝันได้ง่าย  แต่ช่วงนี้ผม ฝันบ่อยมาก  อาจเป็นเพราะความเครียดส่วนนึงลองมาฟังกันดูครับ

   ในความฝันมีเรื่องอยู่ว่า       
ผมได้เดินทางไปหาแฟนที่ต่างจังหวัด 
พอไปถึงบ้าน มีผู้ชาย 1 คน กำลังนั่งดื่มเหล้าอยู่น่าบ้านแฟนผม แกชวนผมดื่ม ก็เลยนั่งดื่มกับเขา  ระหว่างนั่น มีผู้ชายคนที่2 เหมือนจะมานั่งดื่มประจำ แกก็เขามาหลังจากดื่มไปซักพัก  ผู้ชาย คนที่2 ก็พูดถึงแฟนผมว่า  ขาว น่าจับทำเมียซะจริงๆ  ผมเลยมองหน้าเขา  เเล้วบอกว่านั่นแฟนผม  แกก็เลยพูด ปัดๆไปเรื่องอื่นผมฉุนมาก เดินเข้าครัวไปหยิบมีด ทำครัวปลายแหลม มาสองเล่ม ถือซ้ายขวา พอเขาเห็น ผมถือมีด เขาก็พยายามขอโทษแบบปลอมๆ จังหวะนั้น  ผู้ชายคนที่1 ที่นั่งกินอยู่ตอนเเรก ได้หยิบมีด แบบเดียวกัน ไปให้ ผช.คนที่2 ทำให้ตอนนี้ มีคนละ2 เล่ม  จังหวะนั้นผมกลัวมาก ผมเลย ขอเจรจา  เเต่เหมือนเขาจะไม่ยอม  (ใครเเทงก่อน รอด) เขาก็เดินเข้ามาใกล้เรื่อยๆ กำลังจะเเทงผม ผมเลยตัดสินใจแทงสวนไปที่คางทะลุหัวของเขา ทำให้เขา เสียชีวิตในทันที     
ผมตกใจมาก ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อ 
กลัวติดคุก   ขณะนี้น ผช.คนที่1 ที่เป็นคนยื่นมีดให้คนเสียชีวิต บอกให้ผมเอาศพไปฝัง สะงั้น!! ุ
ภาพตัดมาฉากที่ผมถือจอบกำลังขุดหลุมอยู่หลังบ้าน บรรยากาศมืดมาก ขณะที่กำลังขุด มีพายุ โหมกระหน่ำแรงมาก  ทำให้ผมยกเลิกการขุด แต่ผมดันเหลือนไปเห็นแฟนกำลังย้ายศพเข้ากลางบ้าน  ภาพตัดมาตองที่ฝังซับไว้กลางบ้านเลย แต่ปิดไม่สนิท ยังมีส่วนหัวโผล่อยู่ แต่ดันใช้ผ้าเช็ดเท้ามาคลุมแทน สรุปใครจะเช็ดเท้าก็ต้องเหยียบศพ ภาพตัดอีก ไปช่วง ที่ศพกำลังแห้งสนิท ก็มีวิญญาณของผู้ชายคนนั้น ตามหลอก ในบ้านทุกวันๆ ฉากสุดท้ายผมก็โดนผีผู้ชายคนนั้น พุ่งเข้ามาใส่หน้า   เเล้วผมก็ตื่น ขึ้นจากความฝัน โดยที่มีเหงื่อ เปียกชุ่มไป ทั้งตัว  
พอตื่นมากก็โล่งใจ ไม่ต้องถูกจับ ไม่ต้องเจอผี ของคนที่เราฆ่า 

เพื่อนๆ เคยมีประสบการณ์ การฝันแบนี้บ้างมั้ยครับ  
มีใครพอจะตีความหมายของฝันนี้ได้บ้างครับ

ขอบคุณที่เสียเวลาอ่านครับ    

เรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องที่จพำได้จากความฝัน95%  ไม่ใช่เรื่องจริง เเละไม่ใช่เรื่อง แต่งขึ้น  เเต่มันเป๋นเรื่องของความฝัน  

 
 
 
 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่