หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แนะนำชื่อพรรคสภานักเรียนแบบวิชาการหน่อยค่ะ
กระทู้คำถาม
ประธานนักเรียน
โรงเรียน
ค่อกำลังจะลงสภานักเรียนกันแล้วยังไม่มีขื่อพรรคที่สร้างสรรค์ค่ะ เลยอยากให้เพื่อนๆพี่ๆช่วงคิดคาะ (ขอแบบสร้างสรรค์นะคะ)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ระบอบสีส้ม จะยึดสภา กทม เป็น "เผด็จการสภา กทม สีส้ม"
ตรรกะป่วยมาก พรรคส้มจะยึดสภา กทม เผด็จการสภา กทม ไหม ถ้าปัญญาชนคนกรุงเทพฯหลงเชื่อวาทกรรม ผู้ว่าชัชชาติ จะไม่มีโอกาสได้ทำงานเลย วัน ๆ ไม่ได้แก้ปัญหา กทม แต่ต้องมาแก้ วาทกรรมที่พรรคส้มถนัดและขยันในการ
สมาชิกหมายเลข 6026102
มันยุติธรรมแล้วหรอ?
...
สมาชิกหมายเลข 9134629
JJNY : 5in1 ปชน.พร้อมหนุนร่างพท.│ศึกเขากระโดง│ศึกเสาชิงช้าเดือด!│ปูตินรับศก.รัสเซียสะเทือน│ปากีสถานเตรียมจัดลงนามออนไลน์
ปชน. พร้อมหนุนร่างเพื่อไทย หากไม่ขัด 3 หลักการ ลั่นไม่หวั่นภูมิใจไทย-ส.ว.เคืองปมตรวจสอบ https://www.matichon.co.th/politics/news_5760258 . . ปชน.พร้อมลงชื่อให้ร่างเพื่อไทย ถ้าตรง 3 หลักการ พร้อมไม่ไหว
สมาชิกหมายเลข 3185622
พรรณิการ์ วานิช อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร กล่าวถึง พรรคประชาชน ในรายการ The Politics เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2569
ทุกคนทุกเสียงที่บอกจะไม่เลือกพรรคแล้ว พวกเราเสียใจเสมอ พวกเราไม่เคยรู้สึกว่า‘ก็เรื่องของคุณ ไม่เลือกก็ไม่เลือก’ เราไม่เคยรู้สึกแบบนั้น พวกเราเสียใจเสมอว่าคนที่เคยเลือกเรา เคยสนับสนุนเรามาอ
สมาชิกหมายเลข 6131294
JJNY : 5in1 ย้ำ รธน.ต้องเขียนใหม่│"รณณรงค์"ทรุด! ร้อง"เท้ง"│กมธ.นัดถกไลน์หลุด│ศก.เหมือนซาเล้ง│เผยโฉมหน้ามือมีดในเบลฟาสต์
เครือข่ายประชาชนเหนือเพื่อรัฐธรรมนูญใหม่จัดเวที ย้ำ รธน.ต้องเขียนใหม่ทั้งฉบับ-สสร.เลือกตั้ง 100%https://prachatai.com/journal/2026/06/117688. .เครือข่ายประชาชนเหนือเพื่อรัฐธรรมนูญใหม่ (D'Conner) จัดเว
สมาชิกหมายเลข 3185622
ชื่อพรรคประธานนักเรียน ????
สวัสดีค่ะพี่ๆ ช่วยหนูหน่อยนะคะ หนูคิดชื่อพรรคประธานนักเรียนไม่ออกเลยค่ะ รบกวนพี่ๆช่วยเสนอไอเดียหน่อยได้มั้ยคะ ขอที่มีตัว NJด้วยนะคะ เป็นชื่อย่อโรงเรียนค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🥹🥹
สมาชิกหมายเลข 8094092
สู้ ปชป.ไม่ได้! ธิษะณาซัด ปชน. ขาดความรอบคอบ ทำงานไม่เป็น ดีแต่ด่าเอาไลก์
สู้ ปชป.ไม่ได้! ธิษะณาซัด ปชน. ขาดความรอบคอบ ทำงานไม่เป็น ดีแต่ด่าเอาไลก์ . วันที่ 1 มิ.ย. 2569 น.ส.ธิษะณา ชุณหะวัณ อดีต ส.ส.กทม. พรรคประชาชน ให้สัมภาษณ์ถึงภาพรวมสถานการณ์การเมืองในสภาล่าสุด ว่า
สมาชิกหมายเลข 6131294
JJNY : เท้งยื่นศาลฎีกาไต่สวนป.ป.ช.│พริษฐ์เปิดข้อมูลแย้งภท.│ตั้งเป้าคนกรุงใช้สิทธิเลือกตั้ง 70%│เงินเฟ้อ พ.ค.พุ่ง 2.79%
เท้ง ตั้ง 4 ข้อกล่าวหา ยื่นคำร้องส่งศาลฎีกาไต่สวนป.ป.ช. ตีตกคดี‘ศักดิ์สยาม’ซุกหุ้น https://www.khaosod.co.th/update-news/news_10270859 . . เท้ง นำทีมยื่นคำร้องต่อประธานรัฐสภา ส่งศาลฎีกาตั
สมาชิกหมายเลข 3185635
ช่วยคิดชื่อพรรคสภานักเรียนหน่อยค่ะ แบบไหนก็ได้ เอาแบบฟังละจำได้ขึ้นใจงี้
ช่วยเราด้วยนะคะ ㅜㅠ
สมาชิกหมายเลข 6995080
ชื่อพรรคสภานักเรียน
ทุกคนคะ ขอชื่อพรรคสภานักเรียนขอแบบความหมายดีๆหน่อยค่ะ โปรดช่วยคิดทีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7015685
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ประธานนักเรียน
โรงเรียน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แนะนำชื่อพรรคสภานักเรียนแบบวิชาการหน่อยค่ะ