ยังรักแต่ไม่อยากไปต่อ

กระทู้คำถาม
เราคบกันมาจะ 8 เดือนแล้วค่ะ 
- 8 เดือนมานี้วันครบรอบไม่เคยมีอะไรพิเศษ เพราะแฟนเราไม่ได้อินกับวันครบรอบขนาดนั้น แล้วก็เค้าไม่โรแมนติกเลยค่ะ
- เค้าไม่เคยถ่ายเราลงสตอรี่หรืออวดอะไรใดๆ ยกเว้นเราแท็กไปถึงจะลง ซึ่งกว่าจะลงก็คือเราเป็นคนบอกไปน่ะค่ะว่าอยากให้ลงบ้าง สถานะตั้งที่หน้าไบโอไอจีเฉยๆในเฟสบุคไม่ได้ตั้ง แต่เราก็พยายามทำใจตรงนี้เพราะก็พอรู้ว่าเค้าเป็นแบบนี้ บวกกับไม่ค่อยเล่นโซเชียล แต่เราก็อดน้อยใจไม่ได้เวลาเห็นแฟนคู่อื่นลงสตอรี่ เรามองว่ามันดูน่ารักดีน่ะค่ะ
- เราไปหาเค้าอาทิตย์ละ 1 วันค่ะ หรืออาจจะ 2 วันถ้าเราว่าง+มีตัง เพราะค่ารถก็เกือบๆร้อย เราเป็นฝ่ายไปหาเค้าตลอดเพราะที่เราอยู่เป็นคอนโด ห้องเช่า คนขี้เผือกมันเยอะน่ะค่ะ เลยไม่อยากให้เขามา เราเลยเป็นคนไปหาเขาแทน แต่เวลาไปกว่าเค้าจะตื่นก็นานมากเช่นเราไปถึง 9 โมง กว่าเค้าจะตื่นแบบจริงๆก็ 11 โมงเที่ยง คือเราอยากให้เค้าตื่นมาเร็วๆบ้าง เค้าก็ทำได้อยู่ 2-3 ครั้งนะคะแล้วก็เหมือนเดิม
- ไม่ค่อยได้ออกไปเที่ยวไหนด้วยกันค่ะ เพราะสถานการณ์โควิดด้วย แล้วก็พี่เค้า (เค้าห่างกับเราประมาณ 4 ปีค่ะ) ยังไม่ได้งาน ทำให้ยังไม่อยากออกไปไหน ตรงนี้มันก็ค่อนข้างมีเหตุผลแต่ก็ทำให้คสพ.น่าเบื่อตามไปด้วยเลยค่ะ แต่ก็พอมีออกไปด้วยกันอยู่บ้างนะคะ แต่น้อย
- เวลาเราทะเลาะกับเค้า เค้าชอบให้เราอยู่กับตัวเอง ปล่อยไว้ข้ามวันข้ามคืน คือพอจะคุยก็คุยกันตอนดึกน่ะค่ะ มีเรื่องอะไรก็คุย ทะเลาะตอนดึก พี่เค้าก็จะง่วงแล้วก็ไปนอน ส่วนเราก็นอนไม่หลับ
- ตอนนี้เค้าได้งานแล้วค่ะ ทำให้ไม่ค่อยได้คุยกันเลย
- เค้าไม่ค่อยอินอะไรเหมือนเราเลยค่ะ เช่นเราดูคลิปนี้ว่าตลก เพลงนี้เพราะ เค้าก็จะไม่ค่อยอินอะไรกับเราขนาดนั้น อย่างวันปีใหม่เราอยากเดินกับเขาโรแมนติกๆตอนกลางคืน ดูพลุ เค้าก็ไม่ค่อยจะสนใจด้วยเท่าไหร่
- เค้าชอบพูดกวนเราน่ะค่ะ อย่างเวลาถ่ายคลิปเค้า เค้าก็จะชอบพูดแต่ โสดๆๆ จีบได้ อยากมีกิ๊ก คือเค้าไม่ได้ทำหรอก เพราะทรศเขาก็ให้เราเช็ค แต่เราก็หงุดหงิดอยู่นะว่าทำไมชอบพูดแต่แบบนี้เคยบอกไปแล้วด้วยค่ะแต่เค้าก็ยังพูดเหมือนเดิม เค้าบอกเรามันน่าแกล้ง -.-
- นิสัยของเค้าคือ ใจเย็น กวน ซื่อๆมึนๆ ไม่โรแมนติก ไม่เจ้าชู้
- นิสัยเรา นอยง่าย หงุดหงิดง่ายถ้าจะเป็นเมนด้วยนี่จะไปเร็วเป็นพิเศษ โกรธง่ายหายเร็ว เส้นตื้น

  คือจากที่พิมๆมา เค้าเป็นคนดีคนนึงนะคะ ข้อดีก็เยอะอยู่ แต่นิสัยของเค้า ไลฟ์สไตล์ ความชอบ มันค่อนข้างต่างกันจริงๆเราก็ไม่รู้จะพิมพ์ความในใจของเราออกไปยังไงให้หมด แต่ตอนนี้เราค่อนข้างเหนื่อย แต่จะเลิกก็ไม่อยากเลิกเพราะก็ยังเป็นห่วง ยังอยากมีเค้าอยู่ แต่แค่หลายๆอย่างมันเหมือนฝืนไปหมดแล้ว โพสต์นี้คงกึ่งระบายกึ่งปรึกษาแหละค่ะ ความรู้สึกยังรัก อยากเลิกแต่ก็ไม่อยากเลิก

ผิดพลาดยังไงขอโทษด้วยนะคะ อาจจะพิมพ์งงรึป่าว(ไม่รู้) ก็ถือว่าฟังคนๆนึงระบายก็แล้วกันค่ะ 🙏
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่