ดวงวันนี้​ 12 มกราคม  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 12 มกราคม  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : อะไรที่เป็นเรื่องใกล้ตัววันนี้เราก็ต้องจัดการให้เรียบร้อยก่อน​ โดยเฉพาะในเรื่องของเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบราชการ​ จะได้ทำอะไรสะดวกราบรื่นในระยะยาวหน่อยครับ

#พฤษภ : ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก​ ทำให้บางทีก็รับมือสถานการณ์ไม่ค่อยทัน  อาจจะต้องหาตัวช่วย หรือหาทางออกในวิธีอื่นไปก่อน​ จะได้เป็นการประคองสถานการณ์ในเบื้องต้น

#มิถุน : หน้าชื่นอกตรม​ เพราะตอนแรกเราก็คิดว่าสถานการณ์มันน่าจะดีขึ้นแล้ว​ แต่กลับกลายเป็นว่าไม่อยู่ในจุดที่เราสามารถควบคุมได้​ ทำให้เราเสียบรรยากาศในภายหลัง

#กรกฎ : หนักจริงเหนื่อยจริง​ เพราะทุกภารกิจในวันนี้มีความเข้มข้นอยู่ไม่น้อย​ แต่ผลงานก็ออกมาเป็นที่น่าพอใจ แบบนี้ค่อย OK หน่อยครับ

#สิงห์ :  ใครๆ​ ก็อยากให้เราช่วยแก้ปัญหา​  เพราะเขารู้ว่าเราสามารถช่วยเขาได้ทั้งหมด​แบบครบวงจร​ แล้วก็สำเร็จราบรื่นลงไปได้ด้วยดี

#กันย์ : อยู่ในช่วงโค้งสุดท้ายในการทำหน้าที่​ พี่ต้องใช้ความพยายาม​ และมีความอดทนเป็นอย่างสูง​ ถือว่าเป็นเกมวัดใจกันพอสมควรครับ

#ตุลย์ : ถ้าผลประโยชน์ลงตัวงานนี้ก็โอเค​ ก็สามารถที่จะพูดคุยหรือ ทำข้อตกลงกันได้ต่อ​ และก็ต้องมีคำมั่นสัญญาต่อกัน​ จะได้เป็นข้อยืนยันกันทั้งสองฝ่าย

#พิจิก : โดนละเมิดสิทธิ์​ หรือไม่ได้อยู่ในจุดที่เรายอมรับได้ง่ายๆ​ จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น​ งานนี้ก็คงต้องเปิดอกคุยกันซะหน่อยแล้ว​ ว่าจะเอายังไงกันต่อไปดี

#​ธนู : ต้องข่มใจตัวเอง​ ถึงเราจะเป็นฝ่ายถูก​ แต่มันก็ไม่สามารถที่จะชี้แจงได้โดยตรง​ เพราะติดตรงในเรื่องของสถานะอะไรบางอย่าง​ ที่เราไม่อยากให้กระทบในส่วนอื่น

#​มังกร : ต้องเป็นคนประสานงานคอยเชื่อมโยงทุกภาคส่วนให้มีการขับเคลื่อน​ และทำหน้าที่ให้เกิดผลสำเร็จ​  โดยเราเป็นคนคอยคุมสถานการณ์​ไ​ว้ทั้งหมด

#​กุมภ์ : ได้เจอเพื่อน​ หรือสังคมใหม่ๆ​ ที่มีโอกาสแลกเปลี่ยนความรู้​ และความคิดเห็นต่างๆ​ ที่น่าจะเป็นผลประโยชน์ที่ดีกับทั้งสองฝ่าย​ 

#​มีน : ยอมซื้อความสบายใจ​ เพราะอาจจะต้องจ่ายแพงกว่ามากกว่า​ปกติ​  เพื่อให้ทุกอย่างสามารถที่จะดำเนินต่อไปได้​อย่างรวดเร็ว​

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================
#​คนเกิดวันอาทิตย์ : จริงจัง​ มุ่งมั่น​ ตั้งใจ​ เราต้องทำให้สำเร็จ​ เพราะเป็นโอกาสที่ดีแล้วสำหรับการทำหน้าที่ในครั้งนี้​ให้เกิดความ​สมบูรณ์​แบบ

#​คนเกิดวันจันทร์ : ต้องใช้พลังใจในการทำหน้าที่​ เพราะมีกระบวนการและขั้นตอนยุ่งยากพอสมควร​กว่าจะสำเร็จเสร็จสิ้นได้

#​คนเกิดวันอังคาร : เทคแคร์​ เพราะมักจะมีคนรู้จักเก่าๆ​ เข้ามาทักทายพูดคุย​ หรือสอบถามในประเด็นที่มีรายละเอียดต่างๆ​ ที่เราต้องเป็นคนคอยให้ข้อมูลแนะนำตลอด

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ทั้งหนัก​ และเหนื่อย​ มีอะไรให้ทำเยอะแยะ​ตลอด​ทั้งวัน​ แทบจะไม่ได้หยุดพัก​เลย​ แต่ก็ต้อ​งทำให้ดีที่สุด

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ร่วมด้วยช่วยกัน​ เพราะงานนี้ทำคนเดียวคงจะไม่สำเร็จ​  แต่ถ้ารวมพลังกันไม่มีอะไรที่จะมาขัดขวาง​ได้อย่างแน่นอน

#​คนเกิดวันพฤหัส : พะรุงพะรัง​ เยอะแยะ​ไปหมด​ เหมือนทุกอย่างดูมีความจำเป็นไปซะทุกอย่าง​ ก็เลยต้องเอาไปด้วยทุกรายการ

#​คนเกิดวันศุกร์  : เป็นคนเปิดเรื่องนำร่องในประเด็นที่กำลังเป็นที่น่าสนใจ​ เพื่อให้คนเขาได้ติดตาม​กัน​ และสามารถ​กระแสให้กระจายออกไปในวงกว้าง​มากยิ่งขึ้น

#​คนเกิดวันเสาร์ : ไม่ต้องเกรงใจ​กันอีกแล้ว​ ไหนๆ​ ก็มาถึงขั้นตอนที่เห็นทุกสิ่งทุกอย่าง​ คงพอที่จะสรุปเรื่องได้ทั้งหมดว่าแนวโน้ม​คงเหมือนที่เราคาดการณ์​ไว้
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : เหนื่อยสาหัส

#​ขาว,เหลือง :  สมบูรณ์​แบบ

#​ชมพู : ปัญหา​เยอะ

#​เขียว : รอบรู้​

#​ม่วง : พิถีพิถัน​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: คุมอำนาจ

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : แบ่ง​รับ​แบ่ง​สู้​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ทะลุเป้า​
===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่