ใครอ่านมังงะเรื่อง Noah of the Blood Sea ตอนจบแล้ว มาแลกเปลี่ยนแนวคิดคำถามกันหน่อยครับ

พอดีผมเพิ่งอ่านมังงะเรื่องนี้จบมา1-2วันได้แล้ว  แต่ตอนอ่านตอนที่25ยังรู้สึกงงๆเนื้อเรื่องตอนสุดท้ายอยู่ เลยอยากมาถามว่าสรุปตอนท้ายคืออะไรยังไง แล้ว็แลกเปลี่ยนความคิดกับคนที่อ่านเรื่องนี้หน่อยครับ

คือสรุปเรื่องทั้งหมดมันเกิดจากแมวดำใช่ไหมครับ ที่น้องโนอาไล่ตาม เลยกำเนิดเผ่าพันธ์ุแวมไพร์ แล้วน้องก็ไปแพร่เชื้อใส่ไคเซอร์จนติดต่อไปถึงคนอื่นเรื่อยๆถูกไหมครับ เพราะตอนท้ายๆเรื่องก็เหมือนจะเฉลยปมต่างจนเกือบหมด แต่ก้ไม่หมด จนมันค้างคาใจคนอ่านอย่างเรามากก เช่นตัวพระเอก คือผมสงสัยในตัวพระเอกมากที่สุด เพราะอยู่ๆดันได้พลังที่หายากเฉยเลย รวมถึงตอนที่พระเอกคุยกับหมอตอนที่25 ก็พูดวกไปวนมาไม่ยอมบอกสิ่งที่เป็นปมสักทีจนเรือล่ม และพอตัดตอนสุดท้ายก็เหมือนพระเอกจะรอดซะด้วย ซึ่งมันเป็นการจบตอนที่ปลายเปิดอย่างเห็นได้ชัด จบแบบให้คนอ่านไปคิดต่อเอาเอง แต่ไม่แน่ว่าจบแบบนี้อาจารย์คงอาจจะเขียนภาคต่อ คงจะได้กล่ยเป็นชื่อเรื่องว่า " kakeru of the blood sea " เลยก็ได้ 

ยังไงใครที่อ่านเรื่องนี้มาคุยกันได้เลยนะครับ เพราะคงมีคนที่สงสัยปมต่างๆเรื่องนี้เหมือนกันและเรื่องนี้ค่อนข้างซับซ้อนพอตัวเลย ปล.ใจดีช่วยสรุปเนื้อเรื่องทั้งหมดให้เลยก็ได้ครับtt
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่