[CR] รีวิว The Village Farm To Cafe' จ.กาญจนบุรี คาเฟ่สวย บรรยากาศดี สาวกคาเฟ่ต้องไม่พลาด!!!

            สำหรับชาวคาเฟ่ทั้งหลายที่ชื่นชอบคาเฟ่สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ล่ะก็... ห้ามพลาดอ่านกระทู้นี้เชียวนะคะ เพราะวันนี้เราขอแนะนำคาเฟ่แห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรีที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนักมาฝากค่ะ คาเฟ่ที่ว่านั้นก็คือ “The Village Farm To Cafe'” ค่ะ รับรองว่าถ้าเพื่อนคนไหนได้แวะมาเที่ยวชมแล้วต้องชอบอย่างแน่นอนค่ะ ^^
                The Village Farm To Cafe' เป็นคาเฟ่สวยงามและบรรยากาศดีที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ติดกับร้านอาหาร “คีรีมันตรา” (เจ้าของเป็นคนเดียวกันค่ะ แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าห้องน้ำในร้านอาหารดีงามมาก แต่จะดีงามแค่ไหนต้องไปลองสัมผัสเองค่ะ 5555) อ๊ะ!!! มาต่อเรื่องคาเฟ่กันดีกว่า... หากเพื่อน ๆ นั่งรถผ่านหรือมองดูจากภายนอกจะต้องคิดว่าเป็นรีสอร์ทหรือโรงแรมอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ เพราะการตกแต่งนอกร้านดูดีและหรูหราอลังการงานช้างเกินกว่าที่จะเป็นคาเฟ่ซะอีก และหากเข้าไปภายในร้านก็ตกแต่งอย่างใหญ่โตสวยงามไม่แพ้กันเลยนะคะ ยิ่งเป็นด้านหลังนี่คือวิวแบบธรรมชาติเวอร์วังมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะมากจริง ๆ แต่!!! ก่อนจะไปชมบรรยากาศทิวทัศน์หลังร้านก็ต้องกินอาหารอร่อย ๆ เพื่อเพิ่มพลังกันซะหน่อยค่ะ
                คาเฟ่ The Village Farm To Cafe' มีเมนูอาหารให้เลือกอย่างมากมายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหรืออาหารหวาน แต่เมนูที่เพื่อน ๆ ต้องห้ามพลาดเลยก็คือ “เต่าปังลุยสวน” ค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นเมนูขึ้นชื่อของร้านที่ต้องสั่งเกือบทุกโต๊ะเลยทีเดียว โดยเต่าปังลุยสวนก็จะเป็นขนมปังไส้สังขยารสเมลอน รสออกหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ ทำเป็นรูปเต่าเที่ยวชมในสวนที่ตกแต่งด้วยผลเมลอนผ่าซีกอยู่บนแผ่นไม้กับมีโยเกิร์ตรสเมลอนตั้งอยู่ด้วย น่ารักมุ้งมิ้งสุด ๆ ไปเลยค่ะ 5555
                หน้าตาของ “เต่าปังลุยสวน” ก็จะเป็นประมาณนี้ค่ะ น่ารักเปล่าเอ่ย? ^^
                นอกจากนั้นยังมี “วาฟเฟิลกรอบเมลอนซอฟต์ครีม” วาฟเฟิลกรอบ ส่วนไอศกรีมเมลอนก็รสชาติเปรี้ยวนิด ๆ อร่อย ถือเป็นอีกเมนูที่ต้องลองจริง ๆ ค่ะ 👍 👍 👍

                ส่วนเมนูอาหารคาวที่แนะนำก็จะหลายเมนูเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นซี่โครงหมูอบเท็กซัสขนาดเล็ก, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ชุดไส้กรอกรวมย่าง, ยำไส้กรอก
                ซี่โครงหมูอบเท็กซัสขนาดเล็ก อร่อย คุ้มค่าคุ้มราคา
                ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ก็จะมีรสชาติเข้มข้นแต่ไม่เลี่ยน หอมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลค่ะ ยิ่งได้กินคู่กับขนมปังกระเทียมที่เสิร์ฟมาด้านข้าง บอกเลยว่าเข้ากันสุด ๆ ค่ะ
                ชุดไส้กรอกรวมย่าง มีไส้กรอกหลากหลายมาก ไม่ว่าจะกินชิ้นไหนก็อร่อย ยิ่งได้ราดซอสของทางร้านกับมายองเนสที่เสิร์ฟมาพร้อมกัน บอกเลยว่าฟินเฟร่อ!!!
                ยำไส้กรอก รสชาติเผ็ดจัดจ้านสะใจจริง ๆ ค่ะ ^^
                ยิ่งถ้าได้กินคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ อย่าง “น้ำเมลอนปั่น” ล่ะก็ยิ่งสดชื่นสุด ๆ ไปเลยค่ะ

                หลังจากกินอิ่มเพื่อเพิ่มพลังเต็มแล้ว แวะมาเที่ยวชมบรรยากาศภายในร้านและด้านหลังร้านกันค่ะ โดยเริ่มจากภายในร้านก่อนเลยดีกว่า
                เห็นมั้ยคะว่า...มุมถ่ายรูปภายในร้านยอะมาก ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็เวิร์กสุด ๆ ยิ่งถ้าได้มาถ่ายช่วงเช้าตอนร้านใกล้เปิด หรือช่วงที่ร้านใกล้ปิด บอกเลยว่าไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนค่ะ

                หลังจากเที่ยวชมบรรยากาศภายในร้านแล้วเดินออกมารับลมเย็น ๆ ท่ามกลางธรรมชาติทางด้านหลังร้านกันบ้างดีกว่าค่ะ
                หากเพื่อน ๆ สาวกคาเฟ่ที่ชื่นชอบคาเฟ่สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ และได้มาเที่ยวเมืองกาญจน์ล่ะก็... อย่าลืมนึกถึงและแวะมาเที่ยวที่คาเฟ่ The Village Farm To Cafe' กันได้นะคะ รับรองว่าถ้าได้ถ่ายรูปสวย ๆ โพสต์ลงโซเชียล ยอดไลก์กระหึ่ม ยอดแชร์กระจายอย่างแน่นอนค่ะ แล้วอย่าลืมแวะมาเช็กอินตามที่อยู่ข้างล่างกันนะคะ ^^

📍 ปักหมุดได้ที่: ถนนกาญจนบุรี-ไทรโยค ทางไปไทรโยค (ห่างจากตัวเมือง 8 กิโลเมตร)
🚘 GPS: https://goo.gl/maps/rYxvceer1jq
📞 โทร. 03-454-0599
🏡 เปิด: ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 21.00 น.

                สุดท้าย เราขอฝากเพื่อน ๆ ติดตามบล็อกท่องเที่ยว “Windy_love_Travel หญิงสาวผู้รักการท่องเที่ยว” กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ 🙏 🙏 🙏
ชื่อสินค้า:   คาเฟ่กาญจนบุรี
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่