ชีวิตคู่ ปัญหากับแฟนซ้ำๆ​แต่ทำไมเลิกกันไม่ได้?

ตามหัวข้อเลยคะ​
เราอายุ​ 24​ แฟนเราอายุ​ 31
ตอนคบกันแรกๆเหมือนทุกอน่างมันจะดี
เรารักเขามากและคิดว่าเขาก็รักเราเช่นกัน​ แต่พอผ่านไปสักระยะนึง​ เราจับได้เค้าแชทหาแฟนเก่าบอกรักเขาทั้งๆที่มีเรา​ เราก็มีปากเสียงกันนิดนึงแค่สุดท้ายก็เลือกที่จะบล๊อคแฟนเก่าเค้าไปจะได้จบๆ
ต่อมาก็คิดว่าจะดี แต่พอเรามารู้ตัวอีกทีชีวิตเราไม่มีอพไรที่มันดีเลยดูเรื่อยๆเฉยๆแฟนเราก็ปล่อยปะละเลยเราอ้างว่าเขาก็เป็นแบบนี้ทั้งๆที่แฟนเก่าเค้าบอกรักบแกคิดถึงมีรูปคู่แค่เราไม่เคยมีโมเม้นนี้​ เราก็เฉยๆนะคิดว่าคงไม่มีอะไร​ ผ่านไปอีกครึ่งปี​ วันนั้นเราท้อเราเลิกงานเที่ยงคืน​ โทรหายายที่บ้านว่าแฟนกลับบ้านหรือยังแฟนยังไท่กลับเราก็พยายามโทรเป็นสิบยี่สิบสาย​ ฝนก็จะตก  เกิ่นก่อนเราขับมอไซร์ไปทำงาน​ ประมาณ20โล ไปกลับก็40โล​ ทางมืดก็มืด​ฝนก็ตะตกเราขับมอไซมือเดียวค่อยๆเเล้วโทรจี้ๆหาแฟน​ โทรถามคนนั้นคนนี้เพราะเป็นห่วง​ (แฟนเราเป็นคนติดเหล้า​ เลิกงานจะชอยกินและขับรถยนต์​กลับบ้านร่วม30โล)​ความว่าเราเป็นห่วง​ จนฝนตกเราจอดใต้ต้นไม้โทรศัพท์​ก็เปียกแต่พยายามโทรหาแฟน​ สุดท้ายก็รับบอกเมาจอดรถนอนข้างทางได้ครึ่วทางแล้ว​ เราก็บอกเตอกันที่บ้านคะ​ วันนั้นเราขัยมอไซร์​ตากฝนกลัวก็กลัวแค่กลั้นใจขับให้ถึงบ้านร่วม2ชม.​ เอ้าแฟนก็ยังไม่ถึงทั้งที่ตริงๆแล้วขับรถยนต์​ตากนั่นมาแค่10-20นาทีก็ถึงเปียกก็ไม่เปียก​ พอแฟนกลับมาเราก็ไม่ทะเลาะกันหรอก​ แต่เราเกิดความน้อยใจทั้งๆที่เราเป็นห่วงเค้ามากแค่เค้าไม่เคยเลยหลังจากนั้น1อาทิตย์​เราเลิกงานเที่ยงคืนเลยชวนพี่ที่ทำงานกินเบียร์​ สัก1ชม.​ เราก็ขับรถซิ่งกลับบ้านพร้อมเบียนร์อีก2ขวด​ กลับมาเราเมาเราก็พูดทุกอย่างน้อยใจอะไรสุดท้ายทะเลาะกันเค้าลากเราเข้าบ้านเราก็ดิ้นด่าด้วยละ​ ความว่าเค้าเมาเราก็เมาครั้งนั้นก็เป็นครั้งแรกที่เค้าตีเราตบเราบีบคอเราเราเจ็บทั้งตัวแหละแต่ผญมันสู้ผชไม่ได้​ พอตอนเช้าเราตัดสินใจจะเก็บผ้าเลิกกับเขา​ เก็บจะเสร็จเขาก็มาขอโทษมาขอโอกาสบอกจะไม่ทำอีกแล้วสัญญาเรารักเค้ามากเราเลยให้อภัย​ ผ่านไป2วันร่างกายยังไม่หายเจ็บได้แผลใจมาอีก​ จับได้ว่าเค้าคุยกับแฟนเก่าโอนเงินให้แฟนเก่าขอร้องให้แฟนเก่ากลับมาไม่รู้ไปเตอกันอีกหรือป่าวเราจุกแผลกายยังไม่หายเจอแผลใจอีก​ เราไม่โวยวายเราเงียบมากวันนั้นเราเอยมาเบาๆว่าพี่ปล่อยหนูไปเถอะ​ ถ้าพี่รักเจาพี่กลับไปหาเขาปล่อยหนูไปนะ​ ถ้าพี่กลัวว่าพี่จะผิดหนูบอกกับยายพี่กับแม่พี่กับทุกคนก็ได้ที่เลิกกันเพราะหนูมีคนอื่น​ หนูพูดแค่นั้นโวยวายอะไรไม่ได้เพราะเราเจ็บมากจุกมีแค่ร้ำตาไหล​ (คบกับเค้าเราแปลืองน้ำตามาก)​แค่เราก็รักเขามาก​ เรามากอดมาขอโทษว่าจะไม่ทำอีกแล้ว​ บล๊อคแฟนเก่าอีกรอบบอกรหัสโทรศัพท์​ เราก็ให้อภัยอีกเช่นเคย​ หลังจากนั้นเค้ากลับบ้านมาเราเหมือน​ ผญ​ โรคระแวงผัว​ตรวจโทรศัพท์​ตลอดทุกวัน
จากวันนั้นจนวันนี้​ เค้าตีดขาดแฟนเก่าเรียบร้อย​ แต่ก็ชอบแอบคุยกับคนอื่นให้เราจับได้และเจ็บเล่นๆ​ จนเราคิดว่าเราเริ่มชิน​ เราเริ่มคิดว่าจะไปจากเขาได้แล้วแต่พอพูดกับเขาไปตรงๆเมื่อวานว่าหนูเริ่มจะคัดพี่ได้แล้วนะหนูมีคนคุยๆคนอื่นแล้วนะ​ เราลดสถานะมาเป็นแค่พี่น้องดีกว่ามั้ยก่อนที่เราจะเป็นแค่คนแปลกหน้า​ เค้าก็พูดได้แค่มาเค้าขอโทษเค้าไม่เลิกเค้าไม่ให้ไป​ เราใจไม่เด็ดขาดพอหรือป่าว​ มันจะมีปัญหาซ้ำๆแบบนี้ตลอดถ้าเรายังยึดติดกับเขาแบบนี้
#เจ็บตัว
#เจ็บปวด
#เสียน้ำตา
#พยายามกินยาฆ่าตัวตาย
#โรคซิมเศร้า
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่