Sansaru's scan >>หาหุ้นเล่นสัปดาห์20-24/12/64

กระทู้คำถาม
21.13 น. อา.19/12/64
สวัสดีครับทุกท่าน
   ก่อนจะเปิดผลหุ้นสแกนเพื่อหามาเล่นสัปดาห์20-24/12/64 เรามาดูผลราคาหุ้นที่ได้เมือสัปดาห์ที่แล้วกันก่อนครับ
สัปดาห์ที่ผ่านมาหุ้นเล็ก+หุ้นเก็งกำไรโดนเททิ้งช่วง2วันปลายสัปดาห์ ทั้งที่บางตัวต้นสัปดาห์วิ่งแจกเงินพอควร แต่ก็มีบางตัวที่วอลลุ่มเข้ามากจ้าวมือยังพยุงไว้อยู่ ดูเพื่อเปรียบเทียบราคาเปิดปิดสัปดาห์ครับ  
**********การเลือกตัวหุ้น ผมได้กล่าวไปแล้วครับ มันอยู่ที่ท่านเองล้วน ๆ ในการทำการบ้าน และทะลวงออกมาว่าตัวไหนน่าสนที่สุด 3ตัว เท่านั้น******
***และต้องเล่นให้ถูกประเภทหุ้นด้วยครับ***
***มีบางท่านอาจใส่เลย10ตัวทุนเท่าๆกันแล้วค่อยตัดออกตัวแดงเก็บตัวเขียว จะแบบไหนก็แล้วแต่ละเทคนิคของแต่ละท่านครับ***

หมายเหตุ  BOL        ระหว่างสัปดาห์ขึ้นไปสูงสุด 15.20
                CCET     ระหว่างสัปดาห์ขึ้นไปสูงสุด   3.76
                DEMCO ระหว่างสัปดาห์ขึ้นไปสูงสุด   3.92
                MORE    ระหว่างสัปดาห์ขึ้นไปสูงสุด   1.89
                PDJ        ระหว่างสัปดาห์ขึ้นไปสูงสุด   3.90

หมายเหตุ     SKR      ระหว่างสัปดาห์ขึ้นไปสูงสุด 13.20




หมายเหตุ   VNG   ระหว่างสัปดาห์ขึ้นไปสูงสุด 8.15 และลงปิดลดลงต่ออีกสัปดาห์








มาถึงผลสแกนตามสไตล์ซันซะรุ สัปดาห์20-24/12/64 ครับ

Bull without MovingAVerage    เต็มเลยครับ ไปตัดเอาเองนะครับ ง่าย ๆ ตามที่เคยแบ่งบันไปแล้วครับ


Bull 1 MovingAverage


Bull 6 MovingAverage


Oversold & ComingSoon 15นาที


Oversold & ComingSoon 1วัน
Oversold & ComingSoon 1สัปดาห์
Oversold & ComingSoon 1เดือน


Reverse Up  15นาที


Reverse Up  1วัน


Reverse Up  1สัปดาห์


Reverse Up  1เดือน


ตารางQuoteค่าต่างๆของหุ้นที่แสกน 
ที่วงสีเขียวไว้คือหุ้นในกลุ่มOversold & ComingSoon 15นาที  นอกนั้นอยู่ใน Bull /Reverse Up รวมกัน
สรุปสัปดาห์นี้ มันไปรวมกันในBull without MAทั้งหมด แล้วแยกออกมาย่อย ตามเวลา และประเภทReverse Upอีกที  เลือกเอาเองนะครับ


ปล. สัปดาห์นี่มาแจ้งผลสแกนช้ามาก เพราะผมมีงานที่ต้องออกไปข้างนอกเพิ่งกลับเข้ามา และเมื่อวันเสาร์ก็เช่นกัน สรุปเสาร์+อาทิตย์ยุ่งเหยิงมาก

ขอให้ทุกท่านโชคดีครับ
ด้วยความปรารถนาดี
Sansaru   ซันซะรุ  The three wise monkeys
21.53 น. อา.19/12/64 
หมายเหตุและคำเตือน  กราฟผมไม่ได้ใช้ค่ามาตรฐานทั่วไปและความเห็นที่ได้แสดงทั้งหมดนี้ ไม่มีเจตนาเพื่อการนำเสนอหรือเชิญชวนหรือชี้นำทั้งด้านบวกหรือลบ เพราะผมเองก็เป็นเพียงเม่ารายย่อย ไม่ได้เก่งกว่าท่านสมาชิกท่านอื่นแต่อย่างใด นี่เป็นเพียงแนวทางของผม เทคนิคการใช้indicatorก็เฉพาะตัว ดังนั้นการอ่านเทคนิค ณ เวลาใดเวลาหนึ่งอาจไม่ตรงกับท่านผู้รู้ท่านอื่น ขอได้โปรดให้ความเคารพในการใช้เทคนิคของผมด้วย ผมไม่ขอรับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆอันจะเกิดจากการนำความเห็นของผมไปใช้ในการลงทุนไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม ดังนั้นผู้อ่านต้องตัดสินใจด้วยวิจารณญาณของผู้อ่านเอง และรับผิดชอบผลที่จะเกิดขึ้นเองเป็นสำคัญ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่