เมื่อไหร่การ์ตูน ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน หรือ DetectiveConan จะจบครับ

กระทู้คำถาม
ผมว่าโคนันไม่น่าจะตาย แล้วพวกครอบครัวของรัน ไม่ว่าจะเป็น ทีมตำรวจของสารวัตรเมงุเระ ยกเว้น (ผู้กำกับของสารวัตรเมงุเระ) ที่ผมคิดดูแล้วก็น่าสงสัยว่าจะเป็นบอสขององค์กรชุดดำ เดี๋ยวๆมีอีกคนนึงที่ผมสงสัย (ไฮบาระไอด้วย )
ส่วนที่สงสัยอย่างแรก 
(1. ผู่กำกับของสารวัตรเมงุเระ) ซึ่งผมจำชื่อไม่ได้ แต่เขาก็มีบทที่มักจะเด่นๆอยู่บ้าง ใน Series หรือ The Movie ที่สงสัยในซี่รี่ย์ก็คือชื่อตอน (ตอนแผลเป็นที่เรียกหาอดีต) ทำไมจู่ๆถึงจะเอาผู้กำกับของสารวัตรเมงุเระมาเด่น ถ้าไม่ใช่คนในองค์กรชุดดำ ส่วน ( The Movie มักจะมีหลาย
ภาคมากๆที่ผู้กำกับจะมีบทบาทใน The Movie ) ถ้าไม่มีความสำคัญในองค์กร นี่คือที่ผมคิดไว้อย่างเล็กๆน้อยๆ แต่ที่ผมคิดไว้มีมากกว่านี้นะครับรู้ด้วยว่าเพราะอะไร  พอดีว่าอธิบายไม่ค่อยเข้าใจนะครับ แต่ถ้าจะให้ผมพูดให้ฟังพูดได้อยู่ว่าเพราะอะไรนะครับ 💯💌 
(2. ไฮบาระ) ส่วนไฮบาระไอ ผมก็สงสัยว่าจะเป็นบอสขององค์กรชุดดำ แต่ที่ต้องหนีออกมานั้นก็เพราะว่า ให้คนสืบค้นข้อมูลของคนที่เคยกินยา APTX4869 แต่ดันรู้ว่าชุดเสื้อผ้าตอนเป็นเด็กของคุโด้ชินอิจินั้นหายไป เหลือแต่ชุดผู้ใหญ่  ซึ่งตอนนี้ จำชื่อตอนไม่ได้ แต่จำได้ว่าอยู่ใน Series ที่พี่สาวของไฮบาระถูกสั่งให้ปล้นเงินธนาคาร แล้วถูกองค์กรชุดดำสั่งฆ่าปิดปากโดยฝีมือของไฮบาระ ที่ผมคิดว่าเป็นบอสใหญ่นะครับ จนทำให้โคนันรู้ว่าคนที่ตายนั้นเป็นพวกเดียวกัน โคนันเลยจงใจจะสืบข้อมูลขององกรค์ แต่จู่ๆก็มี นักวิทยาศาสตร์  ที่ผลิตยา APTX4869 ที่ใช้โค้ดเนมว่า ( เชอร์รี่ ) ออกมา แล้วบอกกับโคนันว่าคนที่ตายนั้นเป็นพี่สาวของตัวเธอเอง ทำให้โคนันต้องแกล้งรู้สึกเสียใจกับไฮบาระด้วย เลยให้มาอยู่ด้วยกันที่บ้านของด็อกเตอร์อากาสะ ซึ่งไม่แน่ใจว่าด็อกเตอร์จะใช่พวกเดียวกับไฮบาระไหม แต่ถ้าไม่ใช่ ด็อกเตอร์อากาสะคงถูกฆ่า แล้วจะมีตอนจบที่สามารถอธิบายทุกอย่างได้ว่าใครอยู่เบื้องหลังที่เป็นบอสขององกรค์ด้วย รวมถึงพวกที่เด่นๆในองค์กรชุดดำด้วย ที่ผมอยากอธิบายต่อ แต่กลัวไม่มีคนจะติดตามโคนันมากเท่าไหร่ เลยไม่ค่อยจะอ่านโพสต์กัน เพราะว่าผมอธิบายสิ่งที่ผมคิดไว้ยังไม่หมด แต่ถ้าให้พูดแบบมีเสียง ผมก็จะพูดแบบมีเสียงก็ได้อยู่ว่าเพราะอะไร ปล. (ชื่อเฟสบุ๊ค ต้อง ธนบูรณ์) อยากรู้ว่าเพราะอะไรทักข้อความมาถามได้ตลอดครับ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ตอนแล้วก็ตามแต่ผมเชื่อว่าที่ผมอยากพูดต่อนั้น ต้องเป็นตอนจบที่มีความสุขด้วยล่ะครับ ขอบคุณครับ สงสัยหรือคาใจตรงไหนทักมาถามได้ตลอดครับ
Facebook: ( ต้อง ธนบูรณ์ ) 🙏💯😍🥰
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่