Pantip K-Drama Awards 2021 ชวนโหวต ‘ซีรีส์เกาหลียอดเยี่ยมแห่งปี’ ขวัญใจชาวพันทิป 💕🏆

เรียน...เพื่อนสมาชิก 

เนื่องจากระบบโหวตมีปัญหาตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา ทำให้มีเพื่อนสมาชิกบางท่าน ไม่สามารถโหวตเข้ามาในช่วงเวลาดังกล่าวได้ หากเพื่อนสมาชิกท่านไหนไม่แน่ใจว่าทำการโหวตเรียบร้อยแล้วหรือไม่ สามารถหลังไมค์เข้ามาให้ทีมงานตรวจสอบ หรือ ลองทำการกดโหวตเข้ามาใหม่อีกครั้งค่ะ

ทางทีมงานได้ขยายระยะเวลาโหวตใหม่ โดยจะปิดโหวตในวันที่ 3 มกราคม 2565 และจะประกาศผลในวันที่ 5 มกราคม 2565

ต้องขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ 🙏
ขอบคุณค่ะ

♩ ♪ ♫ ♬ แทน ทะดาแด้น แทน แท่น แท่น แท่น แท้นนนนน!! ♩ ♪ ♫ ♬ ... กลับมาอีกครั้ง! กับรางวัล Pantip K-Drama Awards 2021 🏆 สุดยอดซีรีส์เกาหลีขวัญใจชาวพันทิปประจำปี ปลายปีแบบนี้ ถึงเวลาที่ชาวซีรีส์จะได้ร่วมโหวตซีรีส์เกาหลีที่ตัวเองชื่นชอบที่ได้ดูกันมาตลอดทั้งปี อันไหนเค้าว่าดี! อันไหนเค้าว่าแป๊ก! มาโหวตกันให้เห็นชัด ๆ ไว้เป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ อีกหลายคนในพันทิป ได้ไปตามเก็บตามดูกันต่อ...

อะ อะ น้องเพี้ยนไม่ได้ให้โหวตกันเล่น ๆ นะ เพราะเรามีของขวัญสำหรับผู้ร่วมโหวตมาให้ส่งท้ายปลายปีกันด้วย สำหรับผู้โชคดี 10 คน จะได้รับของที่ระลึกน้องเพี้ยนสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เราคัดสรรมาให้ ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจ, แท็กห้อยกระเป๋า, กระเป๋าผ้า, ถุงผ้ารักษ์โลก, ร่มพับ 2 ตอน, หน้ากากผ้า, หมวกบักเก็ต, ตุ๊กตาพวงกุญแจ 5 นิ้ว, หมอนรองคอ หรือ ผ้าพันคอ โอ้โห! หาที่ไหนไม่ได้ นอกจากที่พันทิปที่เดียวเท่านั้น!

และที่พิเศษ! ทุกคนที่ร่วมโหวตจะได้รับสติกเกอร์ ‘น้องเพี้ยนนอนน้อย 2022’ ไปติดหน้าโปรไฟล์เก๋ ๆ อีกด้วย ว้าววววว ไปโหวตกันนนน … อ้อ! โหวตแล้ว อย่าลืมมาเม้าท์กันต่อในกระทู้นี้นะ อิอิ


กติการ่วมสนุก : สมาชิกทุกประเภทสามารถร่วมสนุกได้ 
- เพียง ‘คลิกโหวตซีรีส์เกาหลีที่ชื่นชอบ เรื่องใดก็ได้’ (ไม่จำกัดจำนวน)
- ผู้ร่วมโหวตทุกท่าน จะได้รับสติกเกอร์ ‘น้องเพี้ยนนอนน้อย 2022’ ที่หน้าโปรไฟล์ และมีสิทธิ์ลุ้นรับ ‘ของที่ระลึกน้องเพี้ยน’ จากการสุ่มจับสลาก จำนวน 10 รางวัล (ไม่สามารถเลือกของรางวัลได้)

ระยะเวลาร่วมโหวต
วันที่ 14-28 ธันวาคม 2564  14 ธันวาคม 2564 - 3 มกราคม 2565

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี  
30 ธันวาคม 2564  5 มกราคม 2565 เวลา 15.00 น. ผ่านทางเว็บไซต์พันทิป.คอม

หมายเหตุ ของรางวัลจัดส่งภายในประเทศเท่านั้น
*** ปิดโหวต วันที่ 03 มกราคม พ.ศ.2565 เวลา 23:59:00 น.
1. A-C
2. D-H
3. I-L
4. M-O
5. P-S
6. T
7. U-Z
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่