กลัวการเเก้จมูกละปล่อยให้เบี้ยวมา9ปี แต่ที่ไหนได้ Goodwill clinic

แก้จมูกพังให้กลับมาปังที่ goodwill clinic

สวัสดีค่ะ เราชื่อเจนนะคะ วันนี้เจนจะมาเล่าประสบการณ์การเเก้จมูกของเจนเองค่ะ ต้องบอกก่อนว่ากระทู้นี้ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับทางคลีนิคนะคะ ทำจริง เจ็บจริง ไม่ใช่หน้าม้าคะ
ก่อนเริ่มต้องบอกก่อนนะคะว่าเจนเคยทำจมูกมาก่อนหน้านั้นแล้ว9ปี แล้วจมูกก็เบี้ยวมาตลอด9ปี เวลาถ่ายรูปรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเองเลย เพราะเบี้ยวตั้งแต่สันจมูกมาถึงปลายจมูกคือมันไม่ได้มากแม่ ไม่ไหว จนอยู่มาจนถึง9ปีเพราะได้ยินคนรอบข้างบอกว่าเเก้จมูกคือเจ็บมากกก ตัวเราเองเลยกลัวการเเก้จมูกมากโดยตลอด แต่พอมาเห็นรีวิวการเเก้จมูกคลินิกที่ชื่อว่า กู๊ดวิลล์ คลีนิค ก็เลยลองปรึกษามาสักพักนึงละถามคนที่เขาเคยเเก้จมูกคลินิกนี้ทุกคนบอกเสียงเดียวกันว่าไม่เจ็บเลย เจ็บแต่ตอนฉีดยาชาเท่านั้น เอาแหละเจนเลยตัดสินใจแก้ไปเลยค่า
อันดับแรก เข้าไปปรึกษาหมอ พอคุณหมอประเมินจมูกของเราเสร็จ ก็ลงมือผ่าตัดเลยแต่จะบอกก่อนว่าแต่ละคนจมูกคนละทรงคุณหมอก็จะปรับแต่งจมูกให้เข้ากับใบหน้าของแต่ละคนเลยขนาดที่เจนกำลังผ่าตัดนั้น คือชิวมากพูดคุยกับคุณหมอแบบไม่เจ็บเลย เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาแบบที่เขาพูดกันจริงๆค่ะ พอทำออกมาเสร็จคุณหมอก็ให้ดูกระจกละบอกเลยว่ากรี๊ดมาก สวยปลายพุ่งแบบที่ต้องการไม่ไหว เลิฟมากแม่ เจนพอใจมากๆกับจมูกซีรี่ย์ใหม่เลยอยากจะมาแนะนำทุกคนคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่