ดวงวันนี้​  9​ ธันวาคม​  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  9​ ธันวาคม​  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ทุกการเปลี่ยนแปลงก็จะทำให้เราเข้มแข็งมากขึ้นไปทีละส่วน​ ซึ่งเป็นส่วนผสมทั้งร่างกาย​ และจิตใจ​ ที่ต้องฝึกฝน​ให้เชี่ยวชาญ​จนกลายเป็น​จุด​แข็งของเราเพิ่มเติม​

#พฤษภ : ถึงเราจะทำอะไรได้ไม่มาก​  แต่เราคงต้องทำต่อไปเรื่อยๆ​ อย่างต่อเนื่อง​ เพื่อที่จะแสดงความรับผิดชอบ​ ในหน้าที่ส่วนของเราที่ยังเลือกอะไรมากไม่ได้

#มิถุน : จบสิ้นแล้วเริ่มต้นกันใหม่สักที​ อย่างน้อยก็จะได้ผ่านกระบวนการที่มันยุ่งยากลำบากใจไปแล้ว​ ที่เหลือเราก็จะได้รับมือ​ และจัดการได้ดีขึ้นตามสัดส่วน​ของ​เราที่ตั้งใจไว้

#กรกฎ : ยังไม่สามารถกำหนดได้ เพราะเหมือนยังไร้ทิศทาง​ หรือยังขาดความชัดเจน​ ว่าข้อตกลงจะเอาอย่างไรดี​ ถึงจะเหมาะสมลงตัว

#สิงห์ :  ถึงไม่ค่อยพอใจแต่เราก็ต้องเก็บอาการไว้ดีๆ​ เพราะการทำหน้าที่ในครั้งนี้ต้องอาศัยความเป็นมืออาชีพ​ ที่เราต้องจัดการและควบคุมบรรยากาศให้มีความราบรื่นให้ได้มากที่สุด

#กันย์ : เจอแต่คนที่มีความอ่อนประสบการณ์​ ก็เลยทำให้เราต้องเสียเวลาโดยใช่เหตุ​ แถมยังสร้างปัญหาให้เรารู้สึกวุ่นวายใจอยู่ไม่น้อย

#ตุลย์ : พยายามหามายเช็ทใหม่ให้กับชีวิต​ เพราะในรูปแบบเดิมๆมันก็คงอาจจะไม่ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการในระยะยาวได้​ ก็คงต้องหาจุดเปลี่ยนที่ดีกว่าเดิม

#พิจิก : แบ่งรับแบ่งสู้ เพื่อให้เราอยู่ในจุดที่สามารถประคองสถานการณ์ให้ผ่านไปได้​ เพราะการตัดสินใจแต่ละอย่าง​ ก็แอบส่งผลกระทบอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน

#​ธนู : ประสบการณ์​หลายๆ​ อย่างก็ทำให้เราเข้าใจกลไกอะไรมากขึ้นกว่าเดิม​ เพื่อที่เราจะได้ตีโจทย์ให้แตกได้ดีขึ้น​ งานนี้ก็คงต้องกลับมาวางแผนอย่างรัดกุมกันใหม่อีกครั้ง

#​มังกร :  ต้องแสดงฝีมือให้ทุกคนเป็นที่ยอมรับ ถึงยังไม่เข้าที่เข้าทางก็จริงในบางเรื่อง​ แต่อย่างน้อยก็ได้ลงมือทำ และมีความเข้าใจอะไรได้มากกว่าขึ้นกว่าเดิม

#​กุมภ์ : พยายามรอจังหวะให้เป็นโอกาสของเรา​ เพราะอะไรที่เราไม่สามารถควบคุมได้​ ถ้าเราก็ยังไม่อยากที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องโดยตรง​ คงต้องนิ่งๆ​ รักษาจุดยืนกันไปก่อน

#​มีน : ยินดีที่จะช่วยเหลือ​ และแก้ไขในสิ่งต่างๆ​ เพราะเรารู้ดีว่าจะต้องทำอย่างไรถึงจะดีที่สุด​ แต่เราก็คงต้องเป็นคนออกหน้าทั้งหมด​ ถึงจะทำได้สำเร็จ​ตามที่ต้องการ

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================
#​คนเกิดวันอาทิตย์ : อยู่ในกระบวนของการต่อรอง ซึ่งงานนี้ถ้าใครมีข้อมูลมากก็จะมีความได้เปรียบ​ กับการเจรจาพูดคุยในครั้งนี้

#​คนเกิดวันจันทร์ : อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนงานนี้ก็คงต้องมีแผนสำรองให้เลือกหลายๆ​ อย่าง​ อย่างน้อยจะเป็นการวางแนวทาง​กันไว้

#​คนเกิดวันอังคาร : คำไหนคำนั้นไม่เปลี่ยนใจ​โดยง่าย​ เพราะเราอยากให้ทุกคนรับรู้ว่าเรามีจุดยืนมากน้อยขนาดไหน

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ตรวจสอบในรายละเอียดต่างๆ​ เพื่อที่เราจะได้หาหลักฐานเพิ่มเติม​ จะได้เอาไปใช้ประโยชน์ในการทำเนื้อหาให้มีความชัดเจน

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ยินดีที่ทำตามคำแนะนำ เพราะอย่างน้อยเราจะได้ลองทำดูก่อน​ จะได้เห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนกับที่ผ่านมา

#​คนเกิดวันพฤหัส : หนักใจอยู่เหมือนกัน เพราะเวลาพูดกับคนที่คุยไม่รู้เรื่อง มักจะได้เรื่อง ทั้งทั้งที่มันก็ไม่น่าจะเป็นเรื่อง แต่ก็เป็นเรื่องได้

#​คนเกิดวันศุกร์  : มีความสับสนและไม่ค่อยแน่นอน​ ทำอะไรก็มักจะมีความคลาดเคลื่อน หรืออยู่ในจุดที่เราไม่ได้โฟกัสไว้

#​คนเกิดวันเสาร์ : ก็คงต้องกระชับความสัมพันธ์กันดีๆ​ เพราะถึงสถานการณ์จะเปราะบาง แต่ความเข้าใจก็จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในตอนนี้
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ทิศทาง​ดี

#​ขาว,เหลือง :  ยกระดับ

#​ชมพู : มีความหวังใหม่

#​เขียว : ชอบช่วยเหลือ​

#​ม่วง : ปฏิวัติ​วงการ​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน:  เป็นกลาง

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ชิงความได้เปรียบ​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ได้ใช้อำนาจพิเศษ​

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่