ลูกในวัย4ขวบจู่ๆมาบอกว่าพ่อชอบเอาจู๋มาจิ้ม โม๊ะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ พอดีเพิ่มรู้อะไรเกิดขึ้นกับลูกสาวตัวเองวันนี้ค่ะ 
พอดีวันนี้เราเล่นกับลูกสาวและลูกชาย ส่วนสามีไปขายของเราเลี้ยงลูกและเล่นกับลูก เล่นไปเล่นมาสักพักลูกสาวก็ทำท่าทีเขินอายแล้วพูดมาเบาๆนะเราได้ยินแว่วๆว่าพ่อชอบเอาหนู เราก็ตกใจเลยถามย้ำไปอีกว่าอะไรนะลูก ลูกก็พูดด้วยอาการอายๆและเบาๆว่า พ่อชอบเอาจู๋มาถูโม๊ะหนู ลูกสาวเราจะชอบพูดชื่ออวัยวะเพศว่าโม๊ะ เราก็ถามย่ำไปนะคะว่าพ่อทำแบบไหน เขาบอกว่า ก็ตอนที่แม่กับพี่หลับอยู่เพราะเอาโทรสับให้หนูเล่น แล้วให้หนูหันหลังแล้วพ่อก็ทำแบบนี้ๆ#ลูกเราก็ทำท่าให้ดูคือท่าที่ผู้ชายมีอะไรกับผู้หญิงแบบนอนตะแคงเราก็ตกใจเลยถามไปอีกว่าพ่อทำอย่างไง ลูกก็เล่าแบบเดิมซ้ำๆแบบนี้และเขาก็บอกว่าเจ็บโม๊ะ พ่อชอบทำหนูเจ็บโม๊ะ พอได้ยินนี่ใจสลายยเลย คือ ช็อค ไม่รู้จะอธิบายแบบไหน คือเราเชื่อลูก100%ว่าลูกเราพูดความจริง เพราะลูกเราไม่รู้เรื่องเลยว่าเกิดไรขค้นสิ่งที่พ่อเขาทำแบบนั้นกับเขาคืออะไร
พอเราได้ยินแบบนั้นก็เลยถามไปว่าพ่อพึ่งทำครั้งเดียวใช่ไหมลูก ลูกบอกหลายครั้งแล้วพ่อให้หนูร้อง ด้วยเสียง เอ๊าะๆ(ลูกเราก็ทำเสียงให้ฟัง)  เราแทบล้มทั้งยืน เราก็เลยห้ามลูกนอนข้างพ่อเขา เรานอนคั้นกลางให้ลูกชายนอนติดกับพ่อแทน เรื่องนี้มันทำให้เราย้อนคิดไปเมื่อเดือนที่แล้ว มีอยู่วันนึงเราปล่อยให้ พ่อ และลูกสาวลูกชายเข้าไปเล่นกันในห้องนอนโดยที่เราเดินเล่นอยู่ข้างนอก พอเราเดินเล่นไปสักก็นานพอสมควร เราก็เดินกลับเข้าห้องเพื่อไปเอากระเป๋าตังจะไปซื้อของเราเปิดประตูเข้าไปพบว่าลูกชายนอนหลับส่วนลูกสาวอยู่ในผ้าห่มกับพ่อเขาโดยที่ลูกสาวนอนถอดกางเกงเราก็เลยถามไปว่า ทำอะไรกันเล่นอะไรกันทำไมลูกถอดกางเกงแบบนั้น  
สามีเราก็เลยพูดมาว่า ลูกมันปวดฉี่ พึ่งไปฉี่เสร็จยังไม่ทันได้ใส่กางเกงมันรีบมาแกล้งพี่มันแต่เรามองไปที่ลูกชาย ลูกเราหลับแล้ว เราเลยบอกว่า จะเล่นได้ไงก็เมือลูกชายหลับอยู่ สามีก็เลยบอกว่ามันแกล้งหลับเมื่อกี๊มันยังเล่นอยู่เลย เราก็เลยปลุกลูกชายเราท่าทางลูกชายเราไม่ได้แกล้งหลับนะ ลูกชายเราหลับจริงๆพอเราปลุกเขาก็งัวเงียเหมือนคนหลับไปนานแล้วเลยแกล้งถามว่า หนูถูกพ่อกับน้องแกล้งหรอ ลูกชายเลยตอบแบบงงๆว่าแกล้งอะไรอะแม่ หนูง่วง เราก็เลยสงสัย สามีเรามันลุกเดินไปข้างนอก เราก็เลยแกล้งถามลูกสาวว่า หนูถอดกางเกงทำไม ลูกสาวบอกว่าพ่อถอดกางเกงให้หนูและพ่อก็กอดหนู เราก็ได้เก็บความสงสัยไว้ ด้วย สัญชาตญาณความเป็นแม่ พยายามบอกตัวเองว่าคงคิดมากเกินไป เพราะด้วยนิสัยสามีและลูกสาวไม่ค่อยสนิดกันเท่าไรคนเป็นพ่อชอบดุชอบตะคอกใส่เลยคิดว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่พอมาถึงวันนี้ สิ่งที่ได้สงสัยและคิดว่าตัวเอวคงคิดมากเกินไปก็เป็นจริง ลูกสาววัยเด็กที่ไม่รู้เรื่องอะไรไม่รู้เลยว่าพ่อตัวเองทำอะไรกับตัวเอง 
เราพยายามแกล้งเหมือนไม่รู้อะไรแล้วให้ลูกสาวอยู่ห่างกับพ่อเขาและห้ามเข้าใกล้พ่อเขาหากไม่จำเป็น และบอกลูกชายว่าเรื่องที่น้องเล่าวันนี้ห้ามบอกใครคิดว่าเราไม่รู้เรื่องนี้นะลูก ทำตัวปกติ ลูกชายให้ความร่วมมือ
ส่วนเรา ไม่คิดว่าจะใล้ชีวิตกับผู้ชายคนนี้ต่อแต่แค่อดทนอีกหน่อยเพราะตอนนี้สถานะการเงินเราแย่ ตกงาน ยังอาศัยห้องเขาอยู่ เลยต้องเก็บอารมณ์ตังเอง ฝืนยิ้มเหมือนไม่รู้อะไร
ต้องทำตัวปกติ ถึงแม้จะไม่ค่อยปกติก็ตาม เราต้องอดทนเพื่อปกป้องลูก  แม้มันจะรับไว้คนเดียวแทบไม่ไหว ก็ตาม
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
คุณคิดว่าจะปกป้องลูกสาวได้ตลอด24ชั่วโมงเหรอคะ เมื่อมีครั้งหนึ่งสองสามแล้ว(ตามที่ลูกสาวคุณบอกว่าหลายครั้ง) มันต้องมีอีกเรื่อยๆๆ

ถ้าเหตุการณ์นี้เกิดกับดิฉันๆ จะแจ้งความทันทีจะไม่รอหรืออดทนหรอกค่ะ คิดแต่อดทนเพื่อนั้นนี่ก็เหมือนกับคนเป็นแม่ไม่ได้ปกป้องลูกเลย

ดิฉันจะเอาลูกออกจากนรกนั้นทันที ยิ่งคุณรอๆๆๆ ก็เท่ากับคุณสร้างชะตากรรมโหดร้ายให้กับลูกสาวนะคะ  เชื่อเถอะค่ะนับวันคนบ้ากามนั้น

จะยิ่งย่ามใจ  ลองติดต่อมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ปรึกษาเค้าดูสิค่ะ อย่าช้าเลยค่ะสงสารลูกค่ะ เป็นกำลังให้นะคะขอให้น้องพ้นจาก

นรกนั้นโดยเร็วนะคะ

โทรสายด่วน กด 1134
โทร :02-577-0496-8 หรือ 02-577-0500-1

มือถือ :081-814-0244, 098-478-8991,
062-560-1636, 081-890-1355
มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

08.30-17.00 เวลาราชการ หยุดเสาร์ - อาทิตย์
ความคิดเห็นที่ 12
เป็นแม่ คิดจะปกป้องอะไรลูกมั้ย นอกจากห่วงปากท้องไม่มีจะกิน ญาติมีมั้ย บ้านพักฉุกเฉินก็มี หาข้อมูลเยอะๆ

ลูกออกปากขนาดนี้แปลว่าเค้ากำลังขอให้คุณช่วย ซึ่งคุณไม่ช่วยอะไรน้องเลย สงสารน้องที่เกิดมาในสภาพแวดล้อมแบบนี้
ความคิดเห็นที่ 32
น่าจะเรื่องแต่ง
เห็นบอกว่า จำเป็นต้องอดทนไปก่อนเพราะตอนนี้ตกงานสถานะการเงินกำลังแย่แต่มีเงินติดกล้อง เนื้อหามันขัดกัน

อีกอย่าง ถ้าเราเป็นแม่คน ถึงมันจะเป็นหลักฐานได้ แต่เรายอมให้มันทำกับลูกเราซ้ำอีกไม่ได้หรอก เพียงเพื่อจะเอาหลักฐาน แค่คิดก็ทนไม่ได้จริงๆ เราพาลูกๆหนีไปตายดาบหน้าแล้ว ฝืนย้งฝืนยิ้มไร
ความคิดเห็นที่ 3
อยากให้แอบติดกล้องวงจรปิด ให้เอาหลักฐาน​มาจับเข้าคุก ฟ้องหย่า คิดว่าคงยังไม่ล่วงเกินถึงสอดใส่ คุณ​ไม่ควรรออะไรไปมากกว่านี้ คุณ​ควรเริ่มหาหลักฐาน​ที่เป็นวีดีโอ​ มาต่อสู้ในชั้นศาล

ถ้าฟ้องหย่า ได้ส่วนแบ่ง (กรณีผู้​ชายมีทรัพย์สิน)​เซ็นส่งลูกเรียนจนจบ คุณ​ตัดขาดไปเลย หอบลูกทั้งสองคนมาเลี้ยงเอง ขั้นแรก โทรไปปรึกษา​มูลนิธิ​ปวีณาก่อน เพื่อจะได้ทางออกที่ถูกต้อง
ความคิดเห็นที่ 8
เฮ้ยคุณครับ ถ้าเป็นเรื่องจริงๆ นี้ไม่ใช่เรื่องเล็กๆละนะครับ ไม่ใช่ว่าต้องทนอยู่นะ หาทางออกด่วน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่