โดนพ่อแท้ๆ ดูหัวนม ตอนใส่ชุดนอน ค่ะ...

คุณพ่อเป็นคนเซ็กจัดมาตั้งแต่ยังหนุ่มค่ะ  อันนี้คุณแม่เพิ่งเล่าให้ฟังเมื่อไม่นาน ประมาน 2-3 ปีที่แล้ว หลังจากนั้น พอคุณพ่อมีพฤติกรรมอารมทางเพศคุณแม่จะมาบ่นให้ฟังตลอด  เช่น ดูสาวๆ นศ. ดูพนักงานออฟฟิศ ถึงแม้เค้าจะแต่งตัวไม่โป๊เลย แต่แก็ดูแล้วตกกลางคืน ก็มาช่วยตัวเอง ยิ่งช่วงนี้เพิ่งเกษียรจากงานราชการ ตอนกลางวันก็ปิดบ้านเงียบ แล้วแอบดูหนังโป๊ แล้วช่วยตัวเองอยู่บ่อยๆ  ตอนแรกๆที่เราได้ยินเรื่องพวกนี้ ก้อยังพอปลอบใจแม่ได้ และพอรับได้ บอกแม่ว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ ปล่อยเค้าไป  แต่หลังจากนั้น คุณแม่ก้อยังบ่นให้เราฟังต่อเรื่อยๆ ซึ่งไม่ใช่แค่เรื่องเซกเรื่องเดียว แต่เป็นเรื่องความเห็นแก่ตัว เรื่องต่อว่าแม่ต่างๆนาๆ  รวมทั้ง บางทีเราก้อเจอกับตัวเอง ที่คุณพ่อแสดงความเห็นแก่ตัวออกมา  แต่เราก้อคิดว่า จะเลวจะดีแค่ไหนเค้าคือ พ่อผู้ให้กำเนิด และคอยเลี้ยงดูเรามาตั้งแต่เด็กจนโต เราจึงพยายามทำใจยอมรับให้ได้ และสุดท้ายเราก็ทำใจยอมรับได้
    
    ...... แต่ เหตุการณ์ที่เกิด เมื่อคืน มันทำให้ความพยายามของเราพังหมด  
เมื่อคืนพอเราอาบน้ำเสร้จ เราก็ใส่เสื้อยืด กางเกงสั้น เตรียมจะนอนตามปกติ  ลงมาจะกินน้ำก่อนนอน มาเจอพ่อ  ... พ่อมองหน้าอกเรา  แล้วพูดโผล่งขึ้นมาว่าเสื้อ... แล้วก้อเหมือนพยายามพูดเปลี่ยนเรื่องไปเรื่องอื่น เราสงสัย พอไปดูกระจกอีกที  เห็นเป็นหัวนมโผล่ขึ้นมาค่ะ  ปกติเราจะใส่เสื้อยืดหนา และไม่ใส่เสื้อในนอน  วันนั้นด้วยความง่วงมาก เลยไม่คิดว่า เสื้อมันยางลงจนเห็นเป็นหัวนม  
     พอตกกลางคืน เราตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนตี3 ก้อเห็นมีไฟลอดออกมาจากห้องนอนคุณพ่อค่ะ  เราเอะใจแต่ยังไม่ทำอะไร  เช้ามาเราเลยถามแม่  ว่าคุณพ่อดูหนังโป๊อีกเหรอ  แม่บอกใช่ !?    แสดงว่ามีความเป็นไปได้สูงมากว่า พ่อเห็นกัวนมเรา เลยมีอารม  .... เราไปช่วยตัวเอง....
ตอนนี้เรา เสียใจมาก   พยายามจะคิดแง่ดี แต่มันไม่มีทางไหนที่จะคิดแบบนั้นได้เลยค่ะ  ทุกอย่างมันชัดเจน  เพราะเมื่อคืนไม่ใช่ครั้งแรก  แต่พ่อบอกหน้าอกเรา ตอนใส่ชุดนอนมาหลายคืนแล้ว ....  เรานึกย้อนกลับไปอีกที มันเป็นแบบนั้นจริงๆ  
    ตอนเด็กๆเราก้อเกือบโดนข่มขืนค่ะ  แต่เราโชคดี+ไหวตัวทัน เลยรอดมาได้  คราวนี้มาเจอกับพ่ิตัวเอง เราชาติที่แล้วคงทำกรรมไว้ เลยมาเจอเรื่องแบบนี้...
เราไม่กล้าไปบอกพี่ หรือแม่  เพราะคงเป็นเรื่องใหญ่  หรือเราควรจะบอก ให้มันแตกหัก แล้วจบกันไปดี  อยากขอความเห็น ขอคำปรึกษาจากทุกคนค่ะ  เราควรทำไงดี...

ปล. ขอโทษทราติดเรท แต่ถ้าไม่เล่าแบบนี้ ก้อคงจะไม่สามารถเข้าใจความรู้สึกเราได้ค่ะ  ขอโทษอีกครั้ง ขอความกรุณาด้วย
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 33
ขอแสดงความคิดต่างนิดนึงนะครับน้อง...

ก่อนอื่นพี่คิดว่า น้องเข้าใจได้ดีและถูกต้องแล้วถึงธรรมชาติของผู้ชายในตัวพ่อ ถ้าพ่อจะมีอารมณ์ ดูหนังโป๊ หรือช่วยตัวเองบ้าง ไม่ใช่เรื่องผิดปกติแต่ประการใด เป็นเรื่องธรรมดาๆ ด้วยซ้ำ โดยเฉพาะในกรณีที่คุณแม่ห่างหายเรื่องนี้ไปแล้ว ... และ คุณพ่อก็อยู่ในร่องในรอยไม่ได้ไปหาเศษหาเลยนอกบ้าน...

ประการต่อมา เท่าที่พี่อ่านดู พี่คิดว่าพ่อน้องยังไม่ได้ทำอะไรที่เป็นการแสดงออกถึงความไม่สมควรกับน้องแม้แต่น้อยนะ (แต่ตรงนี้ก็ไม่มีใครบอกได้ว่าตอนพ่อมอง พ่อมองด้วยสายตาแบบไหน มองนานมั้ย หื่นหรือตำหนิ หรืออะไร นอกจากน้องคนเดียว)

การที่พ่อพูดโพล่งว่าเสื้อ .... อาจจะเป็นเพราะพ่อเห็นว่าไม่สมควร แต่อาจจะคิดอีกทีว่า... อืม นี่มันก็ในบ้าน ไม่ควรจะเข้มงวดกับลูกเกินไป? หรือเปล่า? (ปกติ ผช เจ้าชู้จะยิ่งหวงลูกเกินความจำเป็นนะครับน้อง)

และหลังจากนั้น พ่อก็ไม่ได้เคยพูดแทะโลมหรือพูดจาไม่สมควรในฐานะพ่อ กับน้องเลย ไม่ใช่หรือ? ทั้งหมดนั้นหนูเอาเรื่องที่แม่เล่า มาปะติดปะต่อกันเองแท้ๆ ... จริงไหม?

พี่แนะนำว่า ... จากนี้ ก็แต่งกายให้มิดชิดขึ้น ถ้ากลัวว่าพ่อจะเห็นรูปร่างเราแล้วจะเอาไปคิดไม่งาม ไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นแบบนั้น ... แต่ก็เพื่อความสบายใจของทุกคน ทั้งหนู ทั้งพ่อ และแม่ด้วย จริงไหม

เป็นกำลังใจให้ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่