ปัญหาเรื่องสิว!! ผิวไม่เรียบเนียน รอยดำ-เเดงสิว หน้ามัน รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าหมอง สิวเสี้ยนสีดำ ขอบตาคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสม

สวัดดีครับพ่อเเม่พี่น้องประชาชนทุกคน วันนี้มีเรื่องจะปรึกษาครับ พอดีมีปัญหาตามหัวข้อเลยนะคับตอนี้ผมอายุ14ย่าง15 ตอนี้กำลังพบปัญหาน่าวิตกกังวลมากครับ ซึ่งสิวตอนนี้มีอยู่พอสมควรเเต่ไม่มากนักครับ ส่วนมากจะเป็นรอยเเดงมากกว่าครับ เเดงเเบบเห็นชัดมากครับซึ่งมันหน้ากลัวครับเเถมหน้ามันเเบบเยิ้มไปอีก เเละจับหน้าไปจะไม่ค่อยเรียบเท่าไหร่นักเเถมรูขุมขุนเเอบกว้าง เเล้วมันยังมีสิวเสี้ยนมากวนใจอีก ไม่พอขอบตาเหมือนหมีเเพนด้าเลยครับ เเละอีกอย่างทำไหมสีผิวหน้า ถึงได้ขาวกว่าสีผิวตัว ซึ่งผิวดำเเต่หน้าขาว หรือว่าเราบำรุงเเค่หน้า เเต่ผิวก็บำรุงไม่เเพ้กันนะคับ ตอนนี้กิจวัตรประจำวันคือ                  1.น้ำดื่ม2ลิตรขึ้นตลอด
2.ล้างหน้าวันละ2ครั้งด้วยโฟม Acne-aid ซึ่งพึ่งซื้อมาลองได้2วัน
3.เช็ดหน้าก่อนอาบน้ำด้วยClensing ของ กานิเย่ ขวดสีชมพู (ใช้มา5-6ขวดเเล้ว)
4.หลังอาบน้ำเช็ดหน้าด้วยกระดาษทิชชู่
5.นอน4-5-6ทุ่มครับ
6.ออกกำลังกายบ่อยพอสมควรครับ
7.เคยกินยาอาหารเสริมเเล้วไม่ดีขึ้นเลยเลิก
8.บางวันที่ออกไปไหนทาครีมกันเเดด ตอนอยู่ในห้องนอนจะไม่ได้ทาครับ
ซึ่งเคยหาหมอมาเเล้วคลินิกหนึ่งเขาให้ยามาตอนเเรกเหมือนจะเริ่มดีพอหยุดมาอีก เเล้วที่ตามเน็ต Tiktok Facebook Instagram Twitter Google ที่เขาว่าใช้ดีลองมากเเล้วก็เฉยครับ ซึ่งตอนนี้ไม่ได้ใช้อะไรเลยครับ จึงอยากให้เเนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆสักตัวให้หน่อย ครับ หมดกับเครื่องสำอางค์หลักหมื่นเเล้วครับก็ไม่หาย(หมดเยอะมากครับไม่ได้โม้)อันไหนว่าดีซื้อมาหมดครับ เพราะเชื่อคนง่ายมาก จึงอยากให้ทุกคนเเนะนำตัวที่เหมาะสมกับผอวหน้าหน่อยครับ ขอบคุณพ่อเเม่พี่น้องประชาชนทุกคนทุกท่าน ณ ที่นี้ด้วยครับ สวัดดีครับ!!

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่