เราก็แค่อยากระบาย

เผื่อจะมีใครมีชีวิตที่แย่ กว่าเราเราไม่รู้ว่ากับสิ่งที่เราเจอเรียกว่าเวรกรรมหรือพรมลิขิต เรื่องมันมีอยู่ว่าก่อนหน้านี้เราเคยระบายเกี่ยวกับตัวเรามาแล้วใน pantip
เราขอข้ามมาช่วงที่เราโสดเลยแล้วกันก่อนหน้านี้เรามีแฟนเป็น เป็นแฟนคนที่สองคนแรกเป็นสามีเรามีลูกด้วยกันหนึ่งคนหลังจากที่เรามีปัญหากันมานานระยะเวลา 11 ปีทำให้เราได้มาเจอผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเป็นแฟนคนที่สองของเราเองระหว่างในช่วงที่เราคบกับเขาสามีเราอดีตสามีเรา ปรับตัวเองทำทุกอย่างให้มันดีมาตลอดใช้คำว่าดีสำหรับเราแต่ลังควานฝ่ายผู้ชายจนทำให้เรื่องมันสะสมวกวนจนทำให้แฟนคนที่สองของเรามีคนอื่นเค้าใช้เหตุผลนี้ว่าเค้ามีคนอื่นเพราะแบบนี้แต่ความเป็นจริงมันก็ ไม่ใช่
ปัจจุบันเราก็เลิกกับแฟนจนอดีตสามีก็พอรู้กับกายเป็นเหมือนนางก็กลับไปเป็นนิสัยของนางแบบเดิมแบบที่อยู่ด้วยกันเจอหน้ากันทีไรไม่ด่าไม่ทะเลาะไม่พูดจาทำร้ายกันก็เหยียดกัน
คือเราไม่รู้ว่าที่ผ่านมาเราไม่ได้ต้องการอะไรนะแต่แค่เค้าทำเพื่ออะไรให้เราไม่เหลือใครเค้าดึงเรามาจาก จากโอกาสที่ดีไม่ดีจากทางที่เราเลือกเค้าดึงมาให้อยู่ใน.ที่ถ้าเขาไม่ได้ก็ไม่มีใครได้หรอ
ปัจจุบันเราต้องวนกับความรู้สึกหลอกๆของตัวเอง
ว่ามีความสุขทุกวันนี้เราก็คุยอยู่กับแฟนคนที่สองนะแต่อะไรอะไรก็เปลี่ยนเราไม่ไว้ใจใครเรารักเขาในแบบแค่ตอนแรกแรกก่อนที่จะรู้ว่าเค้านอกใจนี่ใช่ตอนนี้มันมีแต่คำว่าเขาอื่นในหัวซึ่งถ้าตัดเรื่องนอกใจเค้าก็เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่เราก็ยิ้มโคตรจะโอเค เค้าให้คนที่ทำให้เราอารมณ์เย็นได้ทั้งทั้งที่เราเป็นคนอารมณ์ร้อนมาก
เค้าเป็นคนที่เราอยู่ด้วยไม่ว่าจะทุกข์และสุขเราก็เต็มใจอยู่
ซึ่งอดีตสามีเรากับเขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงได้อยู่ในด่านกันถึง 11 ปีแต่นิสัยเขากับเรามันต่างกันมากเค้าเป็นคนปากคอเลาะร้ายพูดจาว่า-ดันคนอื่นแต่ตัวเองก็ไม่พ้นเรานั่งรถโดยที่มีเค้าเป็นคนขับเค้าพูดว่าร้ายใส่ร้ายนินทาคนอื่นให้เราฟังทั้งทั้งที่เรา ทำเป็นหูทวนลมแล้วก็ตอบรับ แค่ หรอ อืม
ไปเพื่อให้เรื่องการสนทนามันจบ
เขาก็รู้ว่า เราไม่ชอบ ไม่ใช่เราโลกสวย
แต่เราอยากโฟกัสตัวเรา หมายถึง นะจุดนั้นอยากเอาครอบครัวเราให้มันดีพร้อมก่อนจะไปว่าใครก่อน เราไม่เป็นคนไม่ชอบ ความวุ่ยวาย ไม่ชอบอะไรที่มัน ต้องใช้ คำพูด คำจาอะไรที่มัน แรงๆใส่กัน (เราก็แค่อยากระบายชวนคุยหรือถามมาได้นะ)
เรายินดีตอบทุกเรื่อง
(ตามหัวข้อเลยคะ) ยาวนะคะ
https://pantip.com/topic/40938857
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่