ครอบครัวที่มีปัณหา

คือหนูมีเรื่องอยากจะเล่าอยากจะระบายอะคะแต่หนูไม่รู้จะไปหาใครระบายที่ไหนได้หนูมีเรื่องอยุ่กับครอบครั้วหนูหนูต้องการชีวิตของหนูอะหนูพึ่งจะอายุ15แต่ที่บ้านเค้าคิดว่าหนูยังเด็กหนูอยากไปไหนก้ไม่ได้ไปหนูมีแฟนอยุ่คนหนึ่งคนนี้เค้าอายุเยอะกว่าหนู5ปีแต่เราคบกันมา4จะ5เดือนแล้วตอนแรกยังไม่มีใครรู้ว่าหนูคบกันพอมาตอน2-3เดือนที่ผ่านมามีเรื่องมาโดยตลอดผู้ชายคนนี้ไม่ได้หล่ออะไรไรมากมายเค้าอ้วนเค้าดำแต่หนูรับได้ในสิ่งที่เค้าเป้นหนูรักเค้ามากแต่วันนั้นหนูไปบ้านป้าแล้วบ้านป้ามันอยุ่ใกล้บ้านเค้าแค่ไม่กี่โลหนูเลยแอบหนีไปโดยที่กลัวเค้าจับได้แต่หนูรู้ว่าหนูผิดแต่หนูอยากเจอเค้าอยากไปหาเค้ามีวันหนึ่งกลับมาโดนจับได้วันนั้นโดนยายตีเป้นเพราะป้าไปบอกยายว่าหนูหนีไปตอนนั้นก้รู้ว่าผิดแต่ด้วยความอยากเจอวันนั้นที่ยายตีหนูยายเค้าโมโหหนูเพราะหนูหนีออกมากับผู้ชายคนนี้หนูรู้สึกผิดมากแต่ทุกวันนี้หนูก้ยังทำอยุ่พอมาคบกันได้นานๆๆเริ่มเค้า3-4เดือนนี้และมั้งเค้าบอกว่าให้ผู้ชายคนนั้นอะมาขอหนูเค้าเอาค่าหมั้น2หมื่นนี้เยอะแล้วนะยายหนูเห้นว่าแม่เค้าขายทองเค้าก้เลยคิดว่าขายทองเส้นหนึ่งก้ได้และแล้วเค้าบอกว่าพอผู้ชายคนนี้ไม่มาขอเค้าก้จะคิดว่ามันรักเราไม่จิงไงผ่านมาเดือนหนึ่งเค้าเห้ยว่าผช.คนนี้ไม่มาขอเค้าก้เลยพูดกับหนูว่ามันไม่รักจิงหรอกถ้ามัยนักจิงมันต่องมาขอแล้วขายทองเงินแค่2หมื่นขนหน้าแข่งไม่ล่วงหรอกหนูก้เลยบอกไปว่าเค้าไม่ไ้ด้อยุ่กับแม่เค้าแล้วแม่เค้าก้ไม่ได่ช่วยอะไรแล้วพอผ่านมาเลื่อยๆๆหนูไปรร.เป้นวันที่ต้องไปรับหนังสือที่รร.วันนั้นเป้นวันจันทร์พอดีแล้วพี่เค้าหยุดหนูก้เลยบอกพี่เค้าให้มาหาโดยที่แม่ไม่รู้แล้วพอรับหนั
งสือเสร็จแล้วหนูต้องไปธนาคารต่อแต่รู้ใช่ไหมว่าธนาคารคนเยอะก้เลยนั้งรอครึ่งวันเกินครึ่งวันด้วยแม่ทักมาทั้งทักมาโทรมาหาหนูถามว่าทำไรเค้ากลับกันหมดแล้วหนูก้บอกว่าหนูมาธนาคารมสเปิดบัญชีแล้วแม่เค้าคิดว่าหนูบอกไม่จิงเค้าจะมาดูเองแต่เค้าไม่มาเค้าว่าหนูสารพัดเลยหนูกลับไปก้ให้พี่เค้าไปส่งพอกลับไปไปบ้านพ่อถามว่าไปทำไรมาหนูบอกไปเปิดบัญชีมาแล้วหนูก้เอาให้ดูแล้วหนูก้ออกไปหาแม่หนูบอกนี้ไงเนี่ยไปเปิดบัญชีมาจะอะไรหนักหน้าแม่เค้าบอกว่าก้วันนีเไอนั่นมันหยุดก้จะชวนมันมาไงหนูบอกหนูไปทำธนาคารนะพี่เค้าก้รู้ว่าหนูไม่ว่างเค้าจะมาทำไหมเค้าก้ยังมีอะไรที่ต้องทำแม่บอกว่าจะไปรู้ไงล่ะยายให้คุมหนูบอกไปว่าหนูก้รู้ว่ายายใหเคุมแต่ไม่ต้องขนาดนี้ก้ได้ไหมไปรร.นะไม่ได่ไปเที่ยวน้ะหนูนั้งบ่นอยุ่ตรงนั้นพร้อมกับน้ำตาที้ไหลออกมาหนูบอกว่าปล่อยหนูเหมือนคนอื่นเค้าบ้างดิให้อิสระหนูหน่อยหนูหาอิสระไม่เจอเค้าบอกว่าให้อิสระก้เละเทะดิหนูก้เลยบอกเรียนก้เรียนนะเรื่องอื่นก้ส่วนเรื่องอื่นสิเอามาร่วมกันทำไม
"หนูยังมีอีกเยอะเลยคะแต่เล่าได้เพียงเท่านี้"
หนูอยากได้อิสระต้องทำไงหนูอยากไปพูดให้ครอบครัวหนูเข้าใจในสิ่งที่หนูเป้นสิ่งที่หนูเลือกหนูต้องทำไง😔😔😔😔
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เขียนอ่านยากมาก แต่ในฐานะของคนเป็นแม่ที่มีลูกผ่านวัยรุ่นมาแล้ว ก็อดที่จะตอบไม่ได้
หนูอายุ 15 ปี น่าจะเรียนอยู่สัก ม.4 อืม…ก็ถือว่ายังเป็นเด็กอยู่นะ
อิสระที่หนูต้องการมันต้องมากแค่ไหนคะถึงจะถูกใจ
คนเป็นพ่อแม่เห็นลูกอายุ 15 มีแฟน ย่อมเป็นห่วงเป็นธรรมดา อย่ามองความห่วงใยของครอบครัวว่าคือปัญหา ถ้าวันหนึ่งหนูมีโอกาสมีลูกสาว แล้วหนูจะรู้ว่าพ่อแม่คิดอย่างไร
และอีกอย่าง ถ้าพ่อแม่ยังรัก ยังห่วง ยังส่งเสียเลี้ยงดูไม่ทอดทิ้งหนู อย่าเพิ่งคิดว่า “ครอบครัวมีปัญหา” เลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่