[CR] หูฟังเซเว่นมาถึงขนาดนี้แล้วนะ! ราคา 199 ได้ อินเอียร์ 4 Driverrr #ใช้ดีบอกต่อ

สวัสดีค่า วันนี้จะมารีวิวแบรนด์ไอทีสะดวกซื้อเจ้าเก่าเจ้าเดิม RiZZ นั่นเองง 
ช่วงนี้จะเห็นรีวิวแบรนด์นี้บ่อยหน่อย เพราะกำลังอินกับของถูกและดี ใช้เองเขียนรีวิวเองซะเลยย
.
วันนี้เป็นคิวของหูฟังตัวนี้เลยค่ะ 
RiZZ REM 1297C หูฟังอินเอียร์ เบสแน่น ครบทุกมิติเสียง! (คำโปรยตามหน้ากล่อง)แกะกล่องออกมาเราก็จะเจอกับตัวหูฟัง และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ มาให้ด้วย จะเป็นคลิปหนีบสาย แล้วก็จุกยาง 2 คู่ + เมมโมรี่โฟม 1 คู่ สำหรับเอาไว้เปลี่ยนและปรับขนาดค่ะ ตรงนี้ชื่นชมนะ ราคา 199 บาท แต่ใส่ใจในดีเทล และความต้องการของผู้ใช้งานดีมากดีไซน์ของตัวหูฟัง ทำออกมาได้เท่ดีค่ะ วัสดุแข็งแรง หนา ไม่เปราะ ไม่โปร่ง สมราคาที่ตัวสาย มีปุ่มปรับระดับเสียง-เล่นเพลง และ ปุ่มกดรับสาย-วางสาย ในตัว
อ้อ รุ่นนี้มีไมค์สนทนานะคะ กดรับสายได้ ใช้เป็นไมโครไฟนได้ค่ะวนกลับมาที่จุกยางกันนิดนึง หน้าตาชัดๆ เป็นแบบนี้ ส่วนตัวชอบฝั่งเมมโมรี่โฟม (ขวาสุด)​ มองด้วยตาแล้วดูใหญ่จัง แต่พอใช้งานจริงๆ ตัวโฟมก็ปรับเข้ากับสรีระะของช่องหูเราได้แบบอิสระค่ะ ไม่เจ็บหู และช่วยตัดเสียงรบกวนได้ดีเลยสำหรับ RiZZ รุ่น REM 1297C นี้ ตัวสายมีความยาว 1.2 m. หัวเสียบแบบ 3.5 mm. เหมาะสำหรับมือถือหรือแท็บเลตที่มีช่องเสียบแบบ 3.5 mm. หรือเชื่อมต่อผ่านตัวแปลงได้ค่ะ


ส่วนตัวใช้งานแบบเชื่อมต่อผ่านตัวแปลงนะคะ คุณภาพเสียงจะแตกต่างจากการใช้งานแบบเสียบโดยตรงเล็กน้อย แต่ไม่มีผลต่อการใช้งานค่ะรีวิวระบบเสียง ตามความรู้สึกจากการใช้งานนะคะ
- เสียงเบสมีความแน่นในระดับกลาง เสียงแหลมไม่บาดหูดีค่ะ เหมาะกับการฟังเพลงทุกแนวเลย
- ด้วยความที่เค้าเป็นแบบ 4 Driver ตรงนี้รู้สึกได้ถึงความแตกต่างเมื่อเทียบกับหูฟังปกติจริงๆค่ะ ที่ชัดๆเลยคือมีช่วงเสียงที่กว้างกว่า ถ้าเปรียบเทียบให้เห็นภาพคือ เหมือนเรานั่งในโรงภาพยนต์ที่มีลำโพงรอบทิศทาง ประมาณนี้ (แต่ไม่ได้เว่อวังขนาดนั้นนะคะะ ตามราคานะ)
- เราอาจจะคาดหวังให้คุณภาพเสียงระดับเทพ เท่ากับรุ่นราคาหลักพันไม่ได้นะคะ แต่ถือว่าทำออกมาได้ดี ในเรทราคา 199 บาท คุ้มค่า เหมาะกับการซื้อใช้งานในขีวิตประจำวัน และเซฟบัทเจ็ทค่ะ

ทิ้งท้ายกับการรับประกัน 1 ปี ที่ทางแบรนด์มีเคลมไว้ เราสามารถลงทะเบียนได้ตาม QR Code ที่เค้ามีให้ในกล่องนะคะ 
ทั้งใน Thank You Card หรือข้างกล่อง ก็ได้หมดเลย
**แอบกระซิบจากที่ลองเข้าไปลงทะเบียน ก็คือ ต่อให้ไม่มีใบเสร็จการซื้อ ก็สามารถลงทะเบียนและแจ้งเคลมได้นะคะ**สุดท้ายท้ายสุด ใครที่มองหาหูฟังเซเว่น ราคาหลักร้อย เน้นใช้งานคุ้ม ใช้ยาวๆ คุณภาพเสียงไม่ไก่กา 
ก็ลองเดินไปเซเว่น แล้วหยิบตัวนี้มาเล่นดู รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ ^^
ชื่อสินค้า:   หูฟังเซเว่น หูฟัง RIZZ
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่