ซันซะรุ...Sansaru's update >>SETวันนี้(2/12/64)กลัวอะไร?>>ต้องระวังอะไร?

กระทู้คำถาม
9.50 น. 2/12/64
สวสัดีครับทุกท่าน
    ปกติผมไม่ค่อยออกทู้เช้า ๆ แบบนี้ ส่วนใหญ่เป็นเย็น/ค่าำ/ดึก แต่เช้านี้เข้าสินธรเห็นทู้กลัวSETจะพังตามดาวน์โจนส์ เรื่อง2ตลาดนี้มันไม่เกี่ยวกันและข่าวก็ส่วนข่าว เวลาดูกราฟไม่ควรเอาข่าวมาอยู่ในสมอง มิเช่นนั้นสมองเราจะพากราฟไปตามจิตใต้สำนึกของเราเอง
   สั้นสั้นเช่นเคยครับเพราะต้องรีบก่อนตลาดเปิด SETกราฟวันวันนี้ก็เฝ้าระวังไม่ควรปิดเย็นนี้ต่ำกว่า1579.17 +RSIปิดลงต่ำกว่าจุดต่ำที่สุดก่อนหน้า
2องค์ประกอบครับ เพราะกราฟสัปดาห์นั้นRSIยังคงต่ำกว่าแนวรับอยู่ซึ่งไม่ดีไม่ใช่สัญญาญการซื้อกลับ

ดูกราฟวัน

กราฟสัปดาห์

ตัวหุ้นก็ดูกราฟตัวหุ้นกันไปครับ  แล้วตาคอยมองตัวเลขและการเคลื่อนไหวของSETไปด้วย
อันที่จริงขณะที่เราดูกราฟตัวหุ้น หากมีความผิดปกติของกราฟหุ้นมันหลุดจุดตาย มันก็บ่งบอกถึงSETได้ครับ แถมไวว่าไปดูSETเสียอีก

ขอให้ทุกท่านโชคดีครับ
ด้วยความปรารถนาดี
Sansaru   ซันซะรุ  The three wise monkeys
10.00น. 2/12/64
หมายเหตุและคำเตือน  กราฟผมไม่ได้ใช้ค่ามาตรฐานทั่วไปและความเห็นที่ได้แสดงทั้งหมดนี้ ไม่มีเจตนาเพื่อการนำเสนอหรือเชิญชวนหรือชี้นำทั้งด้านบวกหรือลบ เพราะผมเองก็เป็นเพียงเม่ารายย่อย ไม่ได้เก่งกว่าท่านสมาชิกท่านอื่นแต่อย่างใด นี่เป็นเพียงแนวทางของผม เทคนิคการใช้indicatorก็เฉพาะตัว ดังนั้นการอ่านเทคนิค ณ เวลาใดเวลาหนึ่งอาจไม่ตรงกับท่านผู้รู้ท่านอื่น ขอได้โปรดให้ความเคารพในการใช้เทคนิคของผมด้วย ผมไม่ขอรับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆอันจะเกิดจากการนำความเห็นของผมไปใช้ในการลงทุนไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม ดังนั้นผู้อ่านต้องตัดสินใจด้วยวิจารณญาณของผู้อ่านเอง และรับผิดชอบผลที่จะเกิดขึ้นเองเป็นสำคัญ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่