ผู้หญิง

ที่ตั้งขึ้นมาเพราะว่า อยากย้อนวันวานเก่าๆที่ตัวเองเคยจีบคนหนึ่งเเต่เขาไม่รู้ว่าเราจีบ เเต่ข้อเขียนเป็นข้อๆน่ะครับ อยากฟังทั้งมุมผู้ชายด้วยกันเองเเละผู้หญิง
1.รู้จักเเต่ไม่สนิท เพราะ รอบตัวเธอมีทั้งเพื่อนผญ.เเละผช.อยู่ตลอด คือ ถ้าเอาประมาณว่า คนๆหนึ่งที่ รู้จักเเต่ไม่สนิท เเล้วเเบบเดินเข้าไปชวนคุย คือ ผลตามมาคือ โดนเเซว 55 ซึ่งเรียบร้อยครับ คือ ไม่ใช่ว่าผมไม่ทำ ทำเเต่เเบบ เพื่อนเขากีดกั้นผม เพราะ หน้าตา สิว อ้วน
2.ขอบอกก่อนว่าตอนม.4-ม.6 คือ ตอนขึ้นม.4ใหม่ๆ ก็สิวเห่อ เเบบเต็มพิกัดมาก55 เเละเรารู้ตัวเองว่า ทำไม เพราะ ไม่อาบน้ำ นอนดึก ไม่ล้างหน้า เยอะครับ เเละพอต่อมา เปลี่ยนตัวเอง เเบบ หน้าใสขึ้นมากจนเพื่อนทัก น้ำหนักลง ไปเล่นฟุตซอลฟุตบอล
3.ไม่ใช่ว่า เขาไม่รู้ผมว่า เขารู้  เพราะสายตามันบอกครับ คือมีหลายเหตุการณ์ว่าเเบบ ฉันเเอบมองคุณอยู่น่ะ เเต่ทำเเบบผมไม่เห็น55 ทั้งห้องเเซวงี้ ไม่รู้ก็เเปลก 
4.จุดที่ทำให้ผมมั่นใจว่า เขาไม่ได้สนใจผม คือ เขาบอกผมว่าไม่ชอบรุ่นเดียวกัน เเต่ พอม.5 เขาคุยกับรุ่นเดียวกัน เเล้วคือ ตอนนั้นผมเเทบจำคำเขาบอกได้ว่า ไม่ชอบรุ่นเดียวกัน เเล้วเราล่ะ จีบก่อน ผมเข้าใจว่าไม่ใช่ว่าจะได้ เเต่ คือ บอกผมอย่างนี้เเล้วไอ้เราจะอยู่ทำไม5555
5.ที่ผมบอกว่ามั่นใจว่าเขาเเอบมอง คือ หลายเหตุการณ์ครับ เเต่หลักๆคือ เต้นลีลา ผมคู่เพือนเขา เเล้วมันจะมีจังหวะสลับคู่เเล้ว ผมกำลังสลับ เเล้วเขามอง เเล้วยิ้ม ไอ้เราก็งง ยิ้มทำไม เเล้วเพื่อนเขาบอกว่า เขาชอบเรา ไอ้เราก็เเบบ โกหกล่ะ เเต่มันเป็นจริง เเต่ที่ผมบอกจีบไม่ติดคือ ข้อต่อไปเลยครับ
6.ไม่ใช่ว่าผมตั้งมาตรฐานเเฟนไว้สูง เเต่ เขามาชอบผม เเล้ว ผมบอกเขาว่า เราจีบตั้งนานเเล้ว ทำไมยังไม่สนใจเรา เขาบอกไม่รู้ว่าจีบ เเทบช้อต คือดีใจเเต่ไม่สุดคือเเบบ ไม่รู้จริงเหรอ ทั้งเเชทไลน์ โทรเบอร์เเล้วยังมีหน้าไปคุยกับคนอื่น เออถ้าไปคุยเรื่องว่าจีบเราบอกชอบเรายังไงไม่ว่าเเต่นี้เพื่อนกีดกั้น มีคบรุ่นน้อง เเล้วเเบบ ไม่เชื่อเท่าไหร่
7.พอปัจจิม ผมไปขอถ่ายรูป ไม่มีอะไร เเละจะจำเธอไว้ว่า เธอคือคนที่ทำให้เรารู้จักคำว่ารัก เพราะ ตอนเเรกผมไม่สนใจเลยว่า รักเป็นยังไง ผมไม่เคยจีบใคร 
ผช.หรือผญ. มาตอบกันได้น่ะครับว่าคิดยังไง ผมเเค่อยากย้อนวันวานที่ผมเคยมีความรักที่ไม่สมหวัง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่