[SR] ชวนเที่ยว “ถนนกระเป๋า” ในเมืองโทโยโอกะ ภูมิภาคคันไซ

มาแนะนำจุดน่าเที่ยวในเมืองโทโยโอกะ ปกติถ้านั่งรถไฟเลยจากตัวเมืองไปจะมีหมู่บ้านบ่อน้ำพุร้อนคิโนะซากิที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมือง แต่วันนี้เราขอเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการพาทุกคนมาเดินเล่นที่ถนนกระเป๋า Caban Street อีกแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของที่นี่ ซึ่งต้องบอกว่าคนญี่ปุ่นเขารู้จักเมืองโทโยโอกะกันในฐานะ “เมืองแห่งกระเป๋า” ด้วยนะ

Caban Street อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ JR Toyooka Station เดินแค่ 10 นาทีก็ถึง อากาศสดชื่นมาก คนก็ไม่หนาแน่น ตึกรามบ้านช่องก็สะอาดสะอ้านสมกับเป็นญี่ปุ่นเอามากๆ แถมที่นี่ยังเป็นถนนที่เก่าแก่ของโทโยโอกะด้วยนะ

ขึ้นชื่อว่าเป็น “ถนนกระเป๋า” นั่นก็ชัดเจนแล้วว่าถนนสายนี้เต็มไปด้วยร้านกระเป๋ามากมายให้ขาช้อปได้เดินซื้อใบที่ชอบที่ใช่ ซึ่งร้านแรกที่เราอยากแนะนำก็คือร้าน Toyooka Kaban Artisan Atelier มีกระเป๋าที่ถูกดีไซน์ออกมาเป็นสีกรมท่าและสีน้ำเงินที่ทำมาจากซากของอวนที่ใช้ในการจับปลา เป็นกระเป๋าที่พิเศษและรักษ์โลกมากเลยค่ะ
ชื่อสินค้า:   โทโยโอกะ
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่