[CR] ศัลยกรรมเสริมหน้าอกเทคนิคยาชา

สวัสดีค่ะ  พอดีอยากจะรีวิวเรื่องศัลยกรรมเสริมหน้าอกเเผลสดๆร้อนๆ  เเบบว่าเป็นประสบการณ์ที่มันตื่นเต้นที่สุดที่เคยทำสวยมา
   เริ่มจากเดิมทีมีลูก3คนเเล้ว ก็อยากจะให้สามีรักสามีหลง อยากมีนมดูมๆ เเบบคนอื่นๆบ้าง  เคยคิดจะทำหลายครั้งดูรีวิวมา3ปี มาจบที่เทคนิคใต้กล้ามเนื้อ/ยาชา  ใครๆก็บอกว่าเราบ้า เเต่เราอยากอยู่ในเหตุการณ์อยากรู้สึกอยากรู้เขาทำอะไรกับเราบ้างอ่ะนะ🤣🤣
  3วันก่อนทำศัลยกรรมได้มีโอกาสเข้าไปปรึกษาเเพทย์กับคลินิคเเห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว  ได้ดูสิริโคนไปวัดขนาดรอบตัวคุณหมอเเจ้งว่าเรามีเนื้อนมเดิมอยู่เเล้ว100cc เราเองก็ไม่ได้อยากให้มันใหญ่มากอยาก ให้มีเเล้วออกมาเเต่งตัวดูดีพอสวยงาม   คุณหมอเลยให้มา375 เราเลือกเป็น สิริโคนMentor ผิวทราย เเต่คุณหมอให้ผิวเรียบ เพราะผิวทรายเเผลมันจะใหญ่กว่าผิวเรียบเเละใส่ให้ได้เเค่350 cc เราก็เลยเอ้าผิวเรียบก็เรียบวะเเล้วเราก็ไปทำการตรวจเลือดก่อนศัลยกรรมผลเลือดก็ออกมาปกติทุกอย่างนัดวันทำได้
ก่อนผ่าตัดไม่ได้เตรียมตัวอะไรมากกินข้าวใช้ชีวิตปกติไม่มีตื่นเต้น พอถึงวันทำเท่านั้นเเหละเอาใงดีวะมัดจำไปแล้ว  ทำก็ทำวะ  ระหว่างนั้นผู้ช่วยพยาบาลก็จัดเเจงให้เราถอดเสื้อผ้านอนรอคุณหมอบนเตียง  ระหว่างรอคิดตลอดกูมาทำไม ทำไมไม่เลือกยาสลบ ยาเบลอเเบบเพื่อนๆ  ใจเต้นตึกๆ
 
"สวัสดีค่ะ"เสียงคุณหมอมาเเล้วยิ่งกว่าเสียงกลอง คุณหมอเอาปากกามาวาดๆเเละมีอุปกรณ์วัดๆบนตัวเรา จากนั้นพยาบาลก็บอกเราว่า "ขออนุญาตทายาฆ่าเชื้อก่อนคุณฉีดยาชานะคะ  เเล้วเราก็รู้สึกเย็นๆวาบๆ  สักแปลเดียวคุณหมอบอกจะฉีดยาชารอบอกเเล้วนะคะ เข็มเเรกจี๊ดดดดไป น้ำตาจะไหล เข็ม,3,4,5,6,7,8ก็ตามมาเสร็จไปแล้ว1ข้างคุณหมอบอก  เราก็บอกกับคุณหมอว่านี่เเค่ข้างเดียวหรอคะ 😰😰  ต่ออีกข้างซ้าย1,2,3,4,5,6,7,8เราทั้งนอนกัดฟัน นอนกำมือเเบบมันเจ็บมากๆ  ไม่ถึง5นาที พยาบาลบอก"ต่อไปคุณหมอจะกรีดใต้ราวนมเพื่อเซาะเนื้อเตรียมยัดสิริโคนนะคะ "  ไอเราก็คิดภาพตามสิทีนี้
ความรู้สึกมันอุ่นไหลๆ คุณหมอกรีดเเล้วไม่เจ็บนะเเต่ชอบคิดภาพตาม  เขาทำข้างขวาก่อน  รู้สึกได้ถึงการกรีด การเซาะกล้ามเนื้อ  พยาบาลพูดขึ้นมาอีกว่าต่อไปจะเอาอุปกรณ์ยกกล้ามเนื้อขึ้นเพื่อให้คุณหมอเซาะโพรงเพื่อวางสิริโคนเเละจี้ห้ามเลือดนะคะ  ความรู้กตอนยกคือมันเหมือนตัวเราจะลอยเพราะเเรงยก  เรากลัวเนื้อฉีกมาก สักพักกลิ่นไหม้ๆเหมือนย่างเนื้อเริ่มลอยเข้าจมูก   ใช่ค่ะเนื้อเราเองกำลังโดนยิงห้ามเลือด😂😂😂 ระหว่างทำเจ็บจี๊ดตรงหัวนมมาก  คุณหมอบอกต่อไปจะเป็นยาชาลูกใหญ่นะคะจะหนักๆเเน่นๆอก ทำเเบบนี้ข้างซ้ายต่อเช่นเดียวกันระหว่างจี้ห้ามเลือดรู้สึกอุ่นๆในอก ข้างซ้ายยิ่งเสียวเพราะมันตรงหัวใจเราคิดไปต่างๆนานา คุณหมอบอกว่าถ้าไม่อุ่นที่เท้าถือว่าปกติ เเต่ถ้าอุ่นที่เท้าให้รีบบอกเพราะอันตรายอันนี้เราไม่รู้ว่าเพราะอะไร  ระหว่างคุณหมอยิงยาชาลูกใหญ่ใต้กล้ามเนื้อเรารู้สึกๆจุกๆเเน่นๆคิดในใจหมอโกหกเเล้วยัดสิริโคนให้รึเปล่าว้าทำไมมันรู้สึกอึดอัด  ยิ่งข้างซ้ายอีกรอบมันเเน่นมันวูบวาบไปหมดหายใจไม่ทั่วท้อง  ไม่ใช่ค่ะมันยังไม่ใช่  เเล้วคุณหมอก็คว้านทำความสะอาดซับเลือดจนเเห้ง ต่อไปจะยัดสิริโคนเเล้วนะคะพยาบาลบอกอีกครั้งครั้งนี้เอากล่องสิริโคนมาเเกะให้เราดูต่อหน้า  เเล้วเขาก็ใส่น้ำยาเตรียมรอคุณหมอจังหวะที่ยัดมันเเน่น มันตึงไปหมดมันหนักยิ่งกว่ายาชาลูกใหญ่ที่อัดไปใต้กล้ามเนื้อ  ผ่านมากี่นาทีไม่รู้เเต่เรารู้สึกเวลามันช้าเหลือเกิน  เพิ่งจบไปข้างเดียว   พอยัดเสร็จสับ2ข้างก็โล่งค่ะ  เเต่มันยังไม่จบคุณหมอขอเอาอุปกรณ์ปาดสิริโคนให้เข้าทรง ช่วงปาดจะเสียวๆหน่อยกลัวมันทะลุคอ  (คิดไปเอง)   เรายังไม่ตาย  ไม่เจ็บระหว่างทำเเต่เสียวมาก🤣🤣🤣เเล้วคุณหมอก็เย็บเเผลในให้เราโดยรวมเเผลสวยโอเคอยู่ค่ะ   เเล้วใช้กาวปิดเเแผลนอกขั้นตอนสุดท้ายจะไม่มีรอยเย็บเลยเพราะเป็นกาวติดเเผล  ของเราได้ใส่ซับพอร์ตบาร์เลย  ลงจากเตียงผ่าตัดเราก็เดินได้ปกติก็ไปรอรับยา  เเละรอศึกในคืนเเรก
ชื่อสินค้า:   เสริมหน้าอกMentor
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่