โดน Mheegamer ตีความคิดเห็นผิดๆ และเข้ามาด่าใน Messages พร้อมบล็อกหนี ไม่รับความคิดเห็นใดๆ

กระทู้สนทนา
ขอโทษทีที่ไม่มีรูปหลักฐานให้พวกคุณได้รับชม
แต่เพราะว่าผมจำเป็นต้องลงมือทำ เพราะเป็นแผลที่ผมติดตามมานาน ตั้งแต่เขายังไม่มีผู้ติดตามเลย
เหตุเกิดมาจาก เขานำเสนอเกมเกมนี้ Idol Manager ลงในเพจ Mheegamer 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 18:43 น.
ผมก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นในคลิปว่า "ที่เล่นเกมแนวนี้จริงๆแล้วอยากมีแฟนสาวในชีวิตจริง แล้วทำไมไม่ออกไปผจญภัยตามหาความรักที่แท้จริงในโลกความเป็นจริงแทนล่ะ? ต้องมีแน่คนที่ต้องการเรา เพราะว่าเขาสร้างเรามาให้เกิดมาเป็นคู่กัน แต่เรานั้นจะต้องพบกันก่อน จะมาเสียเวลาเล่นเกมแบบนี้ทำไม? ถ้าจะเล่นก็เล่นเกมจีบสาวที่สอนให้ผู้เล่นนั้นรู้จักการใช้ภาษาที่ลึกซึ้งในการเข้าถึงจิตใจของผู้คนมากขึ้น เพราะว่าเกมนั้นอย่าพัฒนาให้ผู้เล่นนั้นได้นำไปใช้ในชีวิตจริงได้ ทำให้ผู้เล่นได้กำไรไปพร้อมๆกับผู้พัฒนาเองก็ได้ผลประโยชน์ด้วยเช่นกัน พูดเล่นก็ได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น" อะไรทำนองนี้
แต่สิ่งที่ Mheegamer มาเข้าใจ และกระทำกลับมาเป็นแบบนี้ "นี่เหงาหรอฮะ? กูถามจริงๆมีเพื่อนบ้างหรือเปล่า? งั้นกูขอให้เล่นเกมไม่มีความสุขแล้วกัน"
เขาตอบมาประมาณนี้ส่งมาผ่านทาง Message โดยตรงพร้อมบล็อกไม่ให้เห็นภาพโปรไฟล์ของเพจเขา
ที่ผมตัดสินใจพลาดก็ คือ รูปภาพหลักฐานคำพูดไปที่เรียบร้อยแล้ว เพราะว่าไม่อยากให้นายหน้าสนทนานั้น มีแต่เรื่องราวไม่ดี ที่ทำให้จิตใจนั้นย้ำแย่ก็เลยลบไป แต่ผมจะพยายามกู้ประวัติมาให้ทุกคนได้รับชมโดยเร็ววัน

ด้วยความหวังดีจากผู้ติดตามตั้งแต่ 100 กว่าคนเท่านั้นไม่อยากให้ทำแบบนี้กับคนอื่นๆอีกเพียงเพราะว่าอารมณ์ชั่ววูบจากการวางตัวที่ไม่เหมาะสม
เกมก็คือหนังสือที่ให้ software เป็นคนเล่าเรื่องโดยเป็นภาพเคลื่อนไหว มันช่วยผู้เสพเนื้อหานั้นมีกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อไปในวันพรุ่งนี้จากเรื่องราวที่เขาประพันธ์ขึ้นมา เพราะชีวิตจริงมันไม่ได้สวยงามเหมือนในเกม แต่เขาอยากให้โลกแห่งอุดมการณ์นั้นมันอยู่ใกล้แค่เอื้อมเขาจึงประพันธ์มาให้ทุกคนนั้นทำเรื่องต่างๆในชีวิตจริงให้ได้เหมือนเกมหรือนิยายการ์ตูน เพื่อให้เรื่องราวเหล่านั้นเกิดขึ้นในชีวิตจริงจะได้ไม่มีคนเป็นทุกข์อีกต่อไปและให้ทุกคนช่วยเหลือกันและกันอย่างโลกอุดมการณ์หลายๆเรื่องที่เขาเขียนมา

นี่คือความคิดเห็นที่ผมอยากจะซื้อเข้าไปถึงตัวเขา แต่เขากลับตีความได้ย่ำแย่จนผิดพลาดมาทำร้ายลูกเพจแฟนๆผู้ติดตามของเขาด้วยตัวเขาเอง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่