เเฟนเก่า..เพื่อน

กระทู้คำถาม
ตามหัวข้อเลยครับไม่ใช่ว่าเพื่อนมาเเย่งเเฟนผมนะเเล้วก็ไม่ใช่ผมไม่เเย่งเเฟนเพื่อน งั้นเข้าเรื่องเลยนะครับ ผมมีเพื่อนอยู่3คน คนเเรกคือผมคนที่สองคือเพื่อนผ.ชคนที่สามคือผ.ญ เเรกๆมันก็เหมือนในซีรีย์เลย55 เเต่เพื่อนผ.ชผมสนิท1ปีผ.ญสนิท5เดือน ขอเเทนผ.ชเป็นเอผ.ญเป็นบีนะครับ ผมกับเอปรึกษากันทุกเรื่อง เเต่พอบีย้ายเข้ามาผมก็ชอบบีตั้งเเต่เเรกเจอเลยครับ สักพักพวกเราสามคนก็สนิทกัน พอผ่านไปสักสองสามวันผมก็เห็นเอกับบีสนิทกันมากเลย เเล้วไอเอก็มาบอกผมว่ามันชอบบี ไอผมก็โครตช๊อก เเต่ผมก็หลีกทางให้มันจีบบี เเล้วมันสองคนก็เป็นเเฟนกัน ไม่เกินเดือนมันก็เลิกกันครับ เเล้วไอเอมันก็มาเล่าให้ผมฟังว่ามันเลิกกันเเล้วไม่รู้ว่าจะกับไปเป็นเพื่อนกันได้รึป่าว เเต่บีก็ทักมาบอกว่าเป็นเพื่อนกันได้เหมือนเดิม ก็คุยเล่นเหมือนปกติเลยครับ ไอเอมันมาบอกผมว่ามันยังรักบีอยู่มันจะทำให้ยีกลับมารักมันให้ได้พวกผมก็พนันกันว่าถ้าบีมันกับมาคบกับไอเอผมต้องทำตามมันทุกอย่าง1วัน เเต่ถ้าไม่กลับมันต้องทำตามผม1วัน สุดท้ายเเล้วบีมันก็มีเเฟนใหม่เเถมก็ดีกว่าไอเอทุกอย่าง ไอเอมันก็ร้องเลย เเต่มันสองคนก็คุยกันเหมือนเดิมเเต่ในใจไอเอก็ยังรักไอบีอยู่ 

ต่อมาเกือบๆเดือนบีมันก็เริ่มไม่คุยในเเชทส่วนตัวกับไอเอ เเต่มันคุยกันในเเชทกลุ่ม ในเเชท กลุ่มมีเพื่อนอยู่สามสี่คนครับ เเล้วบีมันก็เลิกกับเเฟนใหม่ของมัน พอไอเอรู้มันก็รีบทักไปหาบีเลย ถามมันว่า คิดกับกุยังไง บีมันก็ตอบมาเลยครับ!!ว่า"เเค่เพื่อน"ใจไอเอร้าวไป
สามวันเลยครับผมก็ปลอบมันตลอดนะ ไอเอมันก็ผ่านความรักมาเยอะผมก็คอยปลอบมันตลอด เเต่มันมาอ่อนเเอกับเเค่ผ.ญคนนึงผมก็เคยผ่านมาเเต่ผมก็ลุกขึ้นสู้กับความเศร้าจนชนะ เเต่มันก็เศร้าอยู่ผมคอยปลอบมันทั้งที่ไม่ใช่เรื่องของผมเลยเเต่มันก็คือเพื่อนคนเดียวของผมเนอะ ผมควรทำยังไงดีให้มันกลับมาเป็นคนร่าเริงสดใสเหมือนเมื่อก่อนครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่