หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สามกีบที่ล่องเรือปาร์ตี้นี่อยู่ชนชั้นไหนคะ
กระทู้คำถาม
การเมือง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ล่องเรือไปหลวงพระบางมา ตอน 2
สืบเนื่องต่อจากตอนที่ 1 ครับ http://pantip.com/topic/32983799 ช่วงบ่ายเราได้ให้รถไปส่งที่ น้ำตกกวางสี โห นั่งรถไกลมากครับ เพราะจากถ้ำติ่ง มาน้ำตกนี่ คนละทาง ทิศตรงข้ามกันเลยแต่ มาแล้ว บร๊ะเจ้า!!! สว
kai นครปฐม
ใครที่คิดว่าคนหนีคุกไม่กล้าเขี่ยก้าวกีบทิ้งขยะ เพราะกลัวสูญพันธุ์...ฟังทางนี้... คนหนีคุกนะเฮ้ยไม่ใช่ก้าวกีบที่กลัวมวลชน
ถามว่าคนหนีคุกเคยทิ้งมวลชนไหม? 5555 ไปดูที่หน้าพวกไพร่()แดงสิ รอยนิ้วสั้นๆ 5นิ้วยังติดเป็นรอยที่หน้าผาก เคยยันล้มตึงที่หัวเรือมาแล้ว ทั้งที่มาส่ง ถามว่าคนหนีคุกแคร์สามกีบไหมล่ะ? 5555สามกีบไม่เคยอยู
สมาชิกหมายเลข 6889156
แบกเป้เที่ยว น่าน - ห้วยโก๋น -ล่องเรือสู่หลวงพระบาง
Day 1 น่าน - ห้วยโก๋น - เมืองเงิน - ปากแคน - ปากแบง >>> http://pantip.com/topic/34245063 Day 2 ปากแบง - หลวงพระบาง วันที่ 2 ของการเดินทาง เรารีบตื่นตั้งแต่หกโมงเช้า อาบน้ำแพคกระเป๋าเพราะต้อ
บันทึกสุดปลายฟ้า
เรื่องเสื้อเกราะ ต้องถามคุณโตโต้ สส.พรรคประชาชน - สามกีบ
สมาชิกหมายเลข 8868354
ทำไมวัยรุ่นยุค คนตุลาอยากปฏิวัติสังคม จึงถือปืน เข้าป่า แต่ออกมาด้วยความผิดหวังครับ และลำบากมากมีชนชั้นอยู่ดีนะครับ
ทำไมวัยรุ่นยุค คนตุลาอยากปฏิวัติสังคม จึงถือปืน เข้าป่า แต่ออกมาด้วยความผิดหวังครับ และลำบากมากมีชนชั้นอยู่ดีนะครับ ทำไมถึงยอมออกจากป่ามาตามหาชีวิตที่ในเมืองครับ
สมาชิกหมายเลข 9007802
เรือบรรทุกน้ำมันชนกันและเกิดไฟไหม้บริเวณช่องแคบฮอมุสจากการรบกวนสัญญาณ GPS
จากการสอบสวนพบว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่ในช่วงเวลาไม่กี่วันที่ผ่านมา บริเวณช่องแคบนี้มีการรบกวนสัญญาณนำล่องจากสงครามอิเล็คโทรนิค (ew) https://www.zerohedge.com/commodities/tanker-collision-near-strait-hor
tonjung
อัญชะลี"เปิดไทม์ไลน์"หมอกดสิว"คดีฉกเพชร
https://www.youtube.com/watch?v=ClCJd3pWQIs นาทีที่ 9.55 เป็นต้นไปครับ หมอสิว 3 กีบ ประวัติไม่ธรรมดาจริง ๆ แล้วสื่อสลิ่มนี่ก็นะ เยี่ยมจริง ๆ ขุดความจริงมาได้ นี่แหละคุณภาพของสลิ่ม สมแล้วที่เป็นชนชั
สมาชิกหมายเลข 6500310
ข่าว ; โรม อยู่บำรุง ยอมรับแบบแมน ๆ ว่า ตัวเองคือฝ่ายค้ำ ... นี่คือลูกผู้ชายตัวจริง แห่งปชน.
Login สุดท้าย
ทำไมติ่งพรรคเดโมแครตกับสามกีบถึงมีลักษณะต่างๆทางความคิดและนิสัยคล้ายกัน
อย่าว่าคล้ายกันเลยครับ แทบจะเหมือนกันเลย โดยเฉพาะเรื่องชอบพูดจาดูถูกคนอื่นและเรื่องหวังสวัสดิการจากรัฐ
สมาชิกหมายเลข 7291961
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สามกีบที่ล่องเรือปาร์ตี้นี่อยู่ชนชั้นไหนคะ