[CR] มาตรการเบิร์น วอชเชอร์ พัก 1 คืน ที่ รร.เซ็นทารา หัวหิน อาหารเช้าสอบผ่าน Privilege Club EP.2

มารอบนี้ใช้รัวๆ เลย จองมา 1 คืน จากกระทู้ EP.1  
ผมก็บ่นๆในเชิงตัดพ้อว่าปีก่อนก็มีปัญหา พักที่สวนน้ำไม่ประทับใจเลย ผมยอมต่ออายุสมาชิก Voucher แทบไม่ได้ใช้เลย ก่อนหน้าพึ่งไปรีบใช้ ใบแรกก็ได้เค้กมากึ่งปอนด์   
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
อยากใช้ Voucher ไวน์ ก็เลยมากินที่ลาดพร้าว ก็ไม่ประทับใจเท่าไหร่  
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ช่วยดูหน่อยเถอะ ว่ามีอะไรเอามา Upgrade ห้องได้มั้งไหม เพราะที่ผ่านมาทำให้ผมรู้สึกว่า หากเป็นสมาชิกแล้ว จะไปได้ห้องหลบๆ มุม เหมือนครั้งที่เคยไปกระบี่ 
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
        
       จากที่พูดคุยทางศูนย์สมาชิกก็บอกว่า ที่หัวหินนี่ใช้ Voucher Upgrade ห้องได้ แต่ขึ้นอยู่กับหน้างาน ต้องไปเจรจาดู .......... อื่ม !!!! ก็บ่นกันไป ว่าผมนะเบื่อเซลล์ที่โทรมาหาผม ฟังเสียงปีละครั้ง เทียบกับ รร.ชาเทรียมไม่ได้เลย ติดตามตลอด ไปใช้บริการพนักงานโรงแรมก็ให้เกียรติ ดูแลดี จนผมต้องซื้อ Member ให้น้องๆ ที่ทำงาน ที่ช่วยงานผมมาก ทั้งๆ ที่ รร.ชาเทรียม มีโรงแรมน้อยจำกัดมาก แต่ทำไมผมรู้สึกว่ามีค่า บ่นไปประมาณเนี่ย แต่ไม่ได้มีอารมณ์นะครับ แบบตัดพ้อเหนื่อยใจอะไรแบบนั้น ฮ่าๆๆ 
        พอสายๆ ก็มี Email ยืนยันการจองมาที่ผม แต่พอบ่ายแก่ๆ ก็มีมาอีกฉบับหนึ่ง เป็น Upgrade ห้องให้  แจ้งว่า Upgrade เพิ่มให้อีก 1 Step  แต่ผมนะล๊อคคอเจ้าเพชร มาเป็นด้วย เขาไม่อยากมาเพราะที่จริงมีเรียน Online ด้วย ผมก็เสียดาย Voucher เหมือนปีก่อน ก็กินคนเดียว 
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
            ผมมาถึงก็ไปกินอาหารก่อนเลยครับ ==> https://pantip.com/topic/41116750  เสร็จภารกิจก็มา Check in เดิมเขาหาห้อง Seaview แต่เป็นเตียงเดี่ยวให้
 
        สุดท้ายก็เลยต้องขอเปลี่ยนห้อง ขอเป็นห้องเตียงคู่ จนท.ก็ขยับมาให้ก็เห็นทะเลอยู่นะ  ที่นี่ผมไม่ได้มาเยือนสัก 20 ปีน่าจะได้ บรรยากาศดีครับ ห้องพักดีมาก 


         ผมนั่งทำงานในห้อง พอเสร็จก็ว่าจะไปลงทะเลซักหน่อย บรรยากาศดีเลยครับ 

สุดท้ายมาเกิดอุบัติเหตุ เขาว่า แบบนี้หล่ะ ถึงหัวหิน เพราะว่า เย็นๆ ผมว่าจะลงเล่นน้ำทะเลสักหน่อย จนท.ก็บอกผมว่า ให้ระวังขยับไปหน่อย เพราะตรงนี้เป็นหิน ผมก็ขยับ แต่มันพลาดผมลงไปช่วงรอยต่อของหินกับทราย คลื่นมาก้โถมใส่พอน้ำลดระดับ เขาก้ไปปักกับหิน .....ไม่ใช่ทราย โอ้ยๆๆๆ แม่เจ้า!!! เลือดสิครับ หมดสนุกเลย ขึ้นมา จนท. รปภ. บอก ผมว่าถ้าขยับไปอีกสัก 2-3 เมตรก็จะพ้น 
         อื่ม!!! มันผ่านไปแล้ว แล้วทำไมไม่บอกพิกัดให้ชัดแต่แรกๆๆๆ โห้ๆๆ ใจไม่แข็งอย่าดูนะครับ ฮ่าๆๆ 
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

         ครั้งนี้ถึงหัวหินจริงแท้เลยครับ จนท.โรงแรมก็มาช่วยกันทำแผล แล้วบอกว่าอย่าให้โดนน้ำนะ ผมบอกไม่ได้ ผมต้องไปอาบน้ำอีกรอบก่อน เพราะไม่งั้นผมนอนทั้งตัวเปียกน้ำทะเลผมคันทั้งคืนแน่ พออาบเสร็จ ก็มาเดินเล่น รับลม เห้อๆๆ ยังมีอารมณ์อีก น้อง จนท.ของโรงแรมอีกคนหนึ่งเจอก็เลยถามว่า จะทำแผลอีกรอบไหม ผมก็บอกทำ น้องก็มาช่วย ผมนะลืมฉุกคิดว่า ขับรถไปโรงพยาบาลกรุงเทพห่างจากโรงแรมไป 5 นาที 
         เดิมผมแจ้งห้องอาหาร ว่าจะใช้ Voucher ทานอาหารค่ำฟรี 2 ที่ แต่จากมื้อเพลเล่นเอาจุกมากๆ เลยบอกว่า ขอเปลี่ยน สั่งเป็น a la carte ก็ใช้สิทธิสมาชิก ลดค่าอาหาร 20% และเอา Voucher ส่วนลดอาหาร 500 บาท มาใช้ได้ แต่ไม่รวมเครื่องดื่ม อาหารนี้คิดแล้วโดยรวมหักกับ Voucher 500 บาทแล้ว ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม เพราะไม่เกินสิทธิ 
         ส่วนเครื่องดื่ม ลูกบ่าวผมสั่งน้ำมะพร้าวไป ลูกละ 200 บาท ใช้ส่วนลด สมาชิกเลยสรุปมื้อนี้จ่ายไป 170 กว่าบาท เพราะต้องเอา 200 มาหักลด 20% แล้วมาบวกค่าภาษี Vat บวกค่าบริการ ก็เลยจ่ายไป 200 บาท จบ 
         อาหารก็อร่อยก็ครับ ไม่ถึงกับเลิศ แต่ไม่ขี้เหล่ครับ กินเสร็จก็มาเดินให้มันย่อยหน่อย 
 
        ผมปลาอย่างเดียวเลยครับ เพราะจุกตั้งแต่มื้อเพลแล้ว 
         คืนนั้น นอนแทบไม่หลับ เพราะแสบแผล และผมก็ระวังผ้าห่มเขาจะเปื้อน เวรกรรมแต่ปางใด ฮ่าๆๆ ต้องใช้ไวน์ช่วยหลับๆ ตื่นๆ ตื่นมาอีกทีตี 2 ดูท่าต้องพึ่งยานอนหลับ สักหน่อยหล่ะ ไม่งั้นเช้าขับรถกลับบางกอกไม่ได้แน่ 
         ตื่นมาอีกที ประมาณ 7 โมงกว่า รู้สึกแสบๆ เห้อดีจังนะเรา รอบนี้ได้ห้องดี บรรยากาศดี แต่ก็มีเหตุจนได้ ก็พยายามอาบน้ำแบบระวัง ใจนี่อยากแช่น้ำอุ่นมากๆ เลย แต่ต้องทำใจ ..........
         รอเจ้าเพชรเรียน Online เสร็จ 10 โมงเช้า เพราะจะไปกินอาหารสาย ฮ่าๆๆ มื้อเช้า นี่ 10  โมงเช้าแล้ว ก็เลยไปจัดการ ภาพรวมบรรยากาศที่นี่ก็ล้ออารมณ์สถานีรถไฟ ภาพรวมอาหารเช้าดีมากครับ 
      ใช้ Voucher อาหารเช้า ฟรี 2 คน จัดไป ครั้งนี้ ไม่มีบ่นครับ แต่เหตุเพราะตัวเองหล่ะ 
 
Line อาหารใช้ได้เลยครับ 

       หลังเสร็จอาหารสายแล้ว ก็มาจัดการเก็บของ นอนเล่นสักพัก เกือบๆ เที่ยงก็ Check out  ก่อนออกจากโรงแรมถาม รปภ. ว่า โรงพยาบาลกรุงเทพไปอีกไกลไหม เขาว่า เลี้ยวไปเนี่ย 5 นาที เห้อๆๆๆ ตำหนิตัวเองว่า ทำไมไม่ไปตั้งแต่เมื่อคืน ไปถึง รพ. ยื่นบัตรประกัน ทำประวัติเข้าไปห้องฉุกเฉิน เพราะไม่เกิน 24 ชม. หมอดูแผลแล้ว บ่นเลยว่าทำไมไม่มาตั้งแต่เมื่อวาน ก็บอกไป ว่าผมก็คิดเหมือนกันหล่ะ ก็ทำแผลไป 
       ผมขับรถกลับเข้าเมือง บอกลูกบ่าวว่า เราอย่าแวะกินข้าวเที่ยงเลย เพราะมื้อเช้านี่กินก็สิบโมงเข้าไปแล้ว ไปกิน Diner เลยดีกว่า เอาอีก Voucher หนึ่ง ที่เดิมจะกิน Diner ที่หัวหิน ไปกินที่ Centara Grand & Bangkok Convention Centre. ดีกว่า โทรไปเขาว่ามี Buffet  อาหารอิตาเลี่ยนที่ห้องอาหาร  Ventisi. ไป เดี๋ยวขอแยกไปอีก กระทู้หนึ่งครับ ว่ามันมีเรื่องน่าบ่นไหม? 
      แต่ Ep.2 นี้ดีเลย อยู่ในระดับพอใจมาก เยียวยาความรู้สึกได้ดี ปัญหาอยู่ที่ตัวผมเอง หมดสนุกเลย ดีว่ามีไวน์ช่วย ฮ่าๆๆ
ชื่อสินค้า:   Privilege Club , รร.เซ็นทารา หัวหิน , โรงแรม รีสอร์ท
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่