เลเซอร์ pico laser ที่ไหนดีคะ

ใครเคยทำเลเซอร์หลุมสิว picosecond laser
แนะนำสถานที่หน่อยค่ะ คลินิค/โรงบาล ไหนดี พร้อมราคาประมาณๆด้วยก้ดีค่ะ
แล้วได้ผลดีมั้ย ทำกี่ครั้งถึงดีขึ้นคะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 27
ถ้านับในประเทศไทย Picosecond คือเลเซอร์ใหม่มาก อาจจะยังไม่แพร่หลายขนาดในกรุงเทพยังมีไม่กี่แห่งเลย แล้วจะมีเลเซอร์ Pico laser เฉยๆด้วย อันนี้ไม่แน่ใจว่าแบบเดียวกันไหมหรือเป็นคนละรุ่น ถ้าเอาชัวร์ทำที่คลินิกกังนัม เพราะเป็น Picosecond แบบใหม่แน่นอน จะมีที่ไหนอีกไหมลองหาดูค่ะ
ความคิดเห็นที่ 18
วิธีเลเซอร์ทำกับแผลเป็นหลุมสิวได้เลยค่ะ แต่ไปที่คลินิกก็พอไม่ต้องไปโรงพยาบาลค่ะ เพราะมีเครื่องเลเซอร์เหมือนกัน

เลือกที่ราคากลางๆไม่ถูกไป ปกติเราจะทำเลเซอร์จะทำที่ Gangnam จขกท อิงราคาจากที่นั่นก็ได้ค่ะ หรือสะดวกไปทำที่นั่นเลยก็ได้
ความคิดเห็นที่ 32
Natchaya Clinic เลยจ้าพึ่งจะลงเครื่องรุ่น enlighthen นี้มาเพราะเราติดตามมาสักพักแล้ว น้อยคลินิกมากเลยที่จะมีเครื่องรุ่นนี้ และก็จัดโปรในช้อปปี้เป็น Voucher ราคาค่อนข้างดีเลย https://shope.ee/4AWkNK8AgJ ลองเข้าไปดูก่อนนะ
ความคิดเห็นที่ 30
ลองวิธีอื่นดูก่อนไหมคะ เลเซอร์ไม่ค่อยแนะนำ นี่เชื่อว่าถ้ามีวิธีที่ช่วยได้ ราคาไม่แรงมาก แล้วไม่ทำให้ผิวบางผิวแห้งเหมือนเลเซอร์ เราว่าเจ้าของโพสต์ก็น่าจะสนใจอยู่นะ ที่เราไปรักษามาเป็นแบบสเต็มเซลล์ เจ็บน้อยกว่าเลเซอร์มาก บวกกับยังไงหมอก็มียาชาแปะให้ ส่วนตอนทำระยะเวลาพอกันค่ะ เลเซอร์เราเคยทำมา บางจุดฝ้าชัดขึ้นด้วย อันที่เป็นสเต็มเซลล์เราไปทำที่ Chuladoctors Clinic ค่ะ คุณหมอใบเฟินทำให้ น่ารักมาก แล้วผิวหน้าคุณหมอคือบ่งบอกเลยว่าเค้าเด่นเรื่องผิวจริงๆผิวใสมากแม่
ความคิดเห็นที่ 25
คลินิกพี่หมอทีมเลยค๊าาา ชื่อ the tree clinic เราเคยทำอยู่สาขาชลบุรี แต่เห็นว่ามีที่ตลาดไท ปทุมธานีอีกสาขานึงด้วย ส่วนเครื่องที่ทำจะเป็นเครื่อง Discovery pico ส่วนตัวเคยรักษาที่นี่แล้วหลุมสิวมันดูตื้นขึ้นจริงๆ รูขุมขนมันก็ดูกระชับด้วย ส่วนราคาก็กำลังดีเลยไม่แพงๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่