[SR] เลเซอร์เปลี่ยนชีวิต Picosecond Laser คอร์สพลิกดินสู่ดาว

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวพันทิป อยากแนะนำคอร์สเลเซอร์พลิกดินสู่ดาว พลีชีพแฟนไปเลยหนึ่งแมตช์ค่ะ เธรดนี้จะมาแนะนำเลเซอร์หลุมสิวที่ทำให้แฟนยอมเปิดใจเข้าคลินิกครั้งแรกกันจ่ะ เริ่มเลอ! ✨
คือแฟนเรานางมีปัญหาเรื่องสิว หน้ามัน และ “หลุมสิว” มาโดยตลอด ยิ่งเครียดงาน นอนน้อย ก็จะยิ่งเป็น จนมันเรื้อรังแบบทาครีมอะไรก็ไม่ดีขึ้น เราเลยบอกนางว่าเข้าคลินิกสิ จะได้จบๆ ครีมไม่ช่วยก็ให้หมอช่วยซะ เลยเริ่มศึกษาข้อมูลเรื่องรักษาหลุมสิวก็เลยคิดว่าเออ ควรจะต้องเลเซอร์แล้วแหละ    

ทีนี้ก็เลยต้องมานั่งหาข้อมูลว่าจะทำเลเซอร์แบบไหนดี เพราะความรู้ที่มีคือ = 0 ไม่เคยทำอะไรกับหน้าทั้งนั้น ก็เลยเริ่มจากดูรีวิวคลินิกต่าง ๆ ในไอจี ในเฟส ก็เลยไปเจอโปร Picosecond Laser ของ DSK Clinic ซึ่งนางเคลมเลยว่าอันนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของวงการเลเซอร์ คือฟังละมันเวอร์สุด
คือเขาบอกว่า Picosecond Laser เนี่ยครอบจักรวาลมากนางช่วยทั้งเรื่องหลุมสิว รอยสิว รูขุมขนกว้าง แล้วก็สีผิวไม่สม่ำเสมอ คือสรุปเท่าที่หาข้อมูลมาเลเซอร์ก็น่าจะตอบโจทย์สุดเลยถามแฟนว่าจะลองมั้ย นางก็บอกขอลองดูครั้งนึงก่อน ถ้ามันดีขึ้นจริงก็จะทำต่อ ปฏิบัติการพลิกดินสู่ดาวจึงเริ่มต้นขึ้น อันนี้คือหน้าก่อนจะเข้าไปทำวันนึง คือจะเห็นเลยว่านางมีหลุมสิวเยอะมากกกก และลึกพอสมควรเลย แถมมันยังมีพวกรอยแดง รอยดำจากสิวอีกนับไม่ถ้วน   


พอไปที่คลินิกก็เข้าไปให้คุณหมอประเมินผิวหน้าก่อน ว่าเราเหมาะกับโปรแกรมนี้มั้ย ต้องทำไรบ้าง พร้อมอธิบายขั้นตอนต่าง ๆ เสร็จแล้วก็ไปทายาชาแล้วก็นั่งรอ 30 นาทีละก็เริ่มเลอ!


ใช้เวลาทำประมาณ 15-20 นาที ไวมาก นี่นั่งไถทวิตเตอร์แป๊บ ๆ เสร็จละ พอทำเสร็จนี่ก็ถามแฟนว่าเป็นไงเจ็บปะ เพราะทำเสร็จเป็นจุดแดง ๆ เต็มหน้าเลย นี่ก็ตกใจ 555 แฟนบอกเจ็บนะแต่พอทนได้ มันบอกเหมือนคนเอาหนังยางดีดหน้า แบบถี่ ๆ นี่ก็เลยถามพี่พนักงานว่านานมั้ยกว่าจะหายแดง เขาบอก 7 วันก็หาย


อันนี้คือหน้าแฟนเรา 7 วันหลังจากทำโปรแกรม Picosecond Laser ก็คือรอยแดง ๆ จากการเลเซอร์หายไปหมดละ ส่วนตัวคิดว่ารอยหลุมมันตื้นขึ้นขนาดทำไปแค่ 1 ครั้ง ไปถามแฟนนางก็บอกว่าเวลาลูบไปที่หน้ามันสมูทขึ้น คือยังไม่หายนะ แต่นางพอใจในผลลัพธ์จนอยากลองต่อ ก็เลยให้นางไปทำต่ออีกครั้งนึง

อะ ครั้งที่ 2 ก็เหมือนเดิม ไปถึงก็ไป follow up ผิวกับคุณหมอก่อน ละก็ไปทายาชา นั่งรอ 30 นาทีแล้วก็เข้าห้องเลเซอร์ หน้าหลังจากทำเสร็จครั้งที่ 2 ก็ยังมีแดง ๆ เหมือนเดิม แต่น้อยกว่าเดิม และอันนี้คือผิวแฟนเราหลังจากทำโปรแกรม Picosecond Laser แค่ 2 ครั้งถ้วนเท่านั้น เราว่ามันเห็นผลกว่าทาครีม 200% อะ ราคาแอบจึ้งนิดนึงนะทุกคนแต่เราบอกเลยว่าเจ็บแต่จบว่ะ หลุมสิวตื้นขึ้น รอยสิวลดลงเยอะมาก แล้วจากสังเกตุหน้าแฟนนี่ว่าสีผิวนางสม่ำเสมอกันมากขึ้นด้วยอะ ทาครีมผิวดีชาติหน้า ทำหน้าผิวดีชาตินี้จริง ๆ ว่ะยอมใจ


คอร์สที่แฟนเราทำคืออันนี้เด้อจ้า ใครสนใจก็ทักไปปรึกษาคลินิกเขาก่อนก็ได้ พิกัด DSK Clinic แฟนเราทำสาขารัชดา ลง MRT รัชดาทางออก 2 เจอเลย ตอนที่แฟนเราไปก็ราคานี้เลยจ้าแม่ เจ็บ จุก จ่าย จบ ปล.แฟนเรานางจะทำคอร์สรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์อีกแบบต่อด้วย ถ้าจบคอร์สนั้นแล้วเดี๋ยวมารีวิวต่อนะจ๊ะพส
ลิ้งค์เว็บไซต์ของคลีนิคจ้า : https://dskclinic.com/
ig : dsk_dskin_clinic
ชื่อสินค้า:   เลเซอร์รอยสิว หลุมสิว Picosecond Laser ที่ DSK Clinic
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ได้รับลดส่วนพิเศษในการเลเซอร์ครั้งแรก

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่