แฟนกลับไปหาแฟนเก่า???

เราอยู่กินกับแฟนมาเกือบปี เเต่เรากลับไปทำธุระต่างจังหวัด  เขาไปพาแฟนเก่ามานอนที่บ้าน แต่เราถามผู้หญิงคนนั้นมันบอกว่ามันไม่เอาไม่อยากยุ่งทั้งๆที่นอนอยู่กับแฟนเรา พอเรากลับมา นางทิ้งหลักฐานดึงผมเเละถอดคอนแทคเลนส์เอาไว้  เราโทรไปด่ามันเเต่มันไม่คุยไปให้น้ามันมาคุยกับเราและเเฟนเรา เเฟนเราบอกกีบน้ามันว่าจะคบกับอีนั่น เราบอกว่าเราไม่ยอมยังไงก็ไม่ยอมเลิก อีตัวน้ามันถามอีกว่าจะเลือกใครเเฟนเราก็บอกว่าเลือกอีนั่นเเต่เราก็ไม่ยอม
ส่วนอีน้ามันบอกว่าให้ไล่เราออกจากบ้านเพื่อไปคบกับหลานสาวเขา แต่เราก็ไม่ยอมเเฟนเราเหมือนจะก้มหัวให้น้ามันบอกน้ามันว่าผมเลิกเเล้วครับเเต่เขาไม่ยอม เขาเลิกแค่ปากเเต่การกระทำก็ยังทำเหมือนเดิมเว้นเเต่ต่อหน้าในสายน้าอีนั่นที่พยายามผลักเรา  อีน้ามันก็พยายามให้แฟนมาเลิกกับเราให้ขาด บอกว่าจะรอให้เธอพิสูจน์ตัวเองว่าอยากคบกับหลานสาวเขาคือปัญญาอ่อนมากผู้ใหญ่ปัญญาอ่อน แทนที่จะให้หลานสาวเขาหยุดยุ่งไปหาผู้ชายอื่น เเต่กลับมาบีบฝั่งนี้ให้เลิกกัน ตะกะป่วยมาก

ส่วนเเฟนเรามาเล่าให้ฟังว่า
อีเเฟนเก่าบอกว่า พี่ควรจะดการได้แล้วนะ ไม่อยากหลบๆซ่อนๆแบบนี้คือให้แฟนมาเลิกกับเราให้ขาด ปากบอกไม่เอาเเต่การกระทำคืออยากไก้สุดๆ นางสวยมากสวยๆมากตัวท้อปโรงเรียนเลยสวยกว่าเรามากๆ  แต่ไม่เข้าใจทำไมอยากมาได้แฟนเรา และพยายามมาก นางฝากตังไว้ที่แฟนเราด้วยไม่เข้าใจเลยว่าจะฝากไว้เพื่ออะไร เเละทำไมนางถึงยังอยู่อยากที่จะเอาแฟนเราทั้งๆที่สวยมากๆและมีทางไปตั้งเยอะ   เเต่แฟนเราก็เลือกมันแหละเเต่เลือกไม่ได้เพราะเรายังอยู่ แต่เราเชื่อว่าเเฟนเราคงเลือกเขาเเค่ปากเพราะถ้าเลือกจริงๆเขาคงทำให้เราออกไปจากเขาให้ได้(ความคิดเรา)
ทุกคนว่ายังไงบ้างคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่