ดวงวันนี้​  5​ พฤศจิกายน​ พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  5​ พฤศจิกายน​ พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ถ้าผลประโยชน์ลงตัวทุกอย่างมันก็โอเค​ สามารถที่จะเดินหน้าลุยภารกิจกันต่อได้​ เพื่อสานฝันให้เป็นจริงตามเป้าหมายที่วางไว้

#พฤษภ : คิดแล้วคิดอีก​ อะไรมันก็ดูยุ่งยากวุ่นวายไปหมด​ มีเงื่อนไข​ และข้อจำกัดที่มากมาย​ ซึ่งงานนี้ก็ต้องใช้ความอดทน​ แล้วค่อยหาวิธีรับมือเพื่อแก้สถานการณ์กันต่อไป

#มิถุน : อยู่ท่ามกลางผลประโยชน์ของคนอื่น​ ก็ทำให้เรามีความอึดอัดใจอยู่เหมือนกัน​ เพราะในส่วนที่เราควรจะได้ก็ไม่ได้​ แถมยังต้องมานั่งรับผิดชอบในส่วนอื่นที่เราไม่ได้เกี่ยวข้องอีก

#กรกฎ : คงต้องเลือกในสิ่งที่ถูกต้องมากกว่าสิ่งที่ถูกใจ​ เพราะในระยะยาวมันน่าจะส่งผลดีกว่าแน่นอน​ และต้องควบคุมในเรื่องของอารมณ์และความรู้สึกกันดีๆนะครับในช่วงนี้

#สิงห์ : งานสังคมไม่มีขาด​สาย​ เพราะเรารู้สึกว่าต้องกระชับมิตร​ และต้องสร้างสายสัมพันธ์อันดีต่อกัน​ เพื่อที่จะได้เป็นฐาน Connection กันในระยะยาว

#กันย์ : สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น​ งานนี้เราต้องสัมผัสด้วยตัวเองถึงจะรู้จริง​ ว่าจะเป็นตามที่เขาร่ำลือจริงหรือเปล่า​ ของแบบนี้มันก็ต้องพิสูจน์กันซะหน่อยแล้ว

#ตุลย์ : ประกาศจุดยืนของตัวเราเอง​ เพื่อให้ทุกคนเขาได้รับรู้ในเรื่องของนโยบายหรือสิ่งที่เราวางแผนต่างๆ​ จะได้เป็นไปตามโปรแกรมที่เราได้วางไว้ล่วงหน้า​

#พิจิก : สิ่งที่เราเลือกกลับไม่เป็นตามที่เราหวังไว้​ เพราะอยู่ดีๆก็มีการเปลี่ยนโจทย์​กระทันหัน​ ทุกอย่างก็เลยดูไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไหร่​ แต่ก็พอรับมือได้บางส่วนอยู่

#​ธนู : กลายเป็นว่าเราต้องเป็นคนตัดสินใจ​ ก็แอบหนักใจอยู่เหมือนกัน​ แต่ถ้ามองในมุมดี​ ก็เป็นโอกาสที่เราจะได้เลือกตามที่เราต้องการได้ตรงประเด็น​ของเราที่สุด

#​มังกร : สู้สุดใจ​ วันนี้จะเป็นตัวชี้วัดกันไปเลย​ ว่าเราจะสามารถจบภารกิจนี้กันในรูปแบบไหน​ แน่นอนว่าส่วนดีก็ต้องมีอยู่บ้าง​ ตรงไหนที่ยังไม่โอเคก็ค่อยๆ​ปรับปรุงเรียนรู้กันไปครับ

#​กุมภ์ : ฝันที่กลายเป็นจริง​ แต่มันก็ดูวุ่นวายอยู่เหมือนกัน​ เพราะความสำเร็จมันก็ต้องแลกกับการทำหน้าที่เข้มข้น​ แล้วก็ต้องใช้ความพยายามอย่างต่อเนื่องกันพอสมควร​

#​มีน : อยู่ในสภาวะที่ควบคุมอะไรไม่ค่อยได้​ เหมือนมีบรรยากาศ​ที่เกิดความไม่แน่นอน​ มีแรงกดดันแล้วก็มีการเปลี่ยนแปลงเข้า​มาอย่างต่อเนื่อง​

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ได้อย่างเสียอย่าง​ ก็ทำให้บางทีเรารู้สึกยังไม่ได้อยู่ในจุดที่เราพอใจสักเท่าไหร่​ คงต้องหาอะไรเข้ามาเสริมเพิ่มเติมน่าดีกว่าเดิม

#​คนเกิดวันจันทร์ :  ความสุขอยู่ที่ความพอใจ​ อะไรที่ทำให้เรารู้สึกยิ้มได้​ นั่นแหละคือความสุขที่แท้จริงที่เป็นตัวของเรา

#​คนเกิดวันอังคาร : มีโอกาสต้องเดินทาง​ไปในหลายสถานที่ในวันเดียวกัน​ เพราะมีนัดสำคัญ​แบบติดๆ​ กันที่ต้องรีบจัดการ​ให้เรี​ยบร้อย​โดยด่วนๆ

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ได้มือดีมาคอยช่วยเหลือจัดการ​ และสามารถสร้างผลประโยชน์ให้เกิดขึ้นเพิ่มเติม​ งานนี้ก็คงต้องฉลองกันซะหน่อยแล้ว

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน :  ลดขั้นตอนกระบวนการวิธีการทำงานบางอย่างลง​ เพื่อที่จะได้ตอบสนองอะไรที่เร็วขึ้น​ ถ้าเราทำได้ก็จะประหยัดเวลาได้เยอะเลย

#​คนเกิดวันพฤหัส :  ต้องแสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือ​ เพราะเราอยู่ในจุดที่ทุกคนให้ความสนใจเป็นหลัก​ ฉะนั้นการวางตัวของเราจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนคอยจับตามองอยู่

#​คนเกิดวันศุกร์  : มีความสุขในแบบของเรา​ ได้คุยกับคนที่เรารู้สึกสบายใจ​ อย่างน้อยก็ทำให้เรารู้สึกคลายความกังวลอะไรได้ไปพอสมควร

#​คนเกิดวันเสาร์ : รสนิยมดี​ ชอบอะไรที่มีความหรูหรา​ หรือมีราคาเป็นจุดที่เราสามารถนำมาแสดงภาพลักษณ์​ให้เป็นที่ยอมรับของสังคมได้
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ลีลาดี

#​ขาว,เหลือง :  มีบารมี

#​ชมพู : ได้รับการส่งเสริม​

#​เขียว : ได้รับกรรมสิทธิ์​

#​ม่วง : ทรมานใจ

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: รักควา​มถูกต้อง​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : แหกกฎระเบียบ​ต่างๆ

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ชอบเข้าสังคม​

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่