Pantip Point 💰 จัดหนัก! ขนกองทัพความสุข 'ส่งท้ายปีเก่า...ต้อนรับปีใหม่' 🎁🎊

กระทู้คำถาม

ท้า ด๊าาา!! เร่เข้ามาจ้าาา เร่เข้ามา เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ คนมีพอยต์ทุ๊กคนนนน วันนี้น้องเพี้ยนขอใช้พื้นที่กระทู้แห่งนี้ เพื่อมาบอกกล่าวเล่าให้ฟังว่า ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้ยาว ๆ ไปจนถึงปีหน้า เราได้ขนกองทัพความสุขมามอบให้กับเพื่อน ๆ แบบจัดหนัก X2 จะมีอะไรมานำเสนอเพื่อน ๆ บ้าง ตามมากันเลยยย …เรื่องแรก 💡 : ประเดิมด้วยกิจกรรม Big Surprise! ที่หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่ที่พิเศษสุด ๆ ต้อนรับการกลับมาในรอบนี้ก็คือ ... เราจะมีของรางวัลมาให้ทุกคนได้ลุ้นกันแบบจัดหนัก! จัดใหญ่! โอยย จุก ๆ กันไปเลยตลอด 6 เดือนเต็มมมมม สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังเริ่มสะสม Pantip Point  ไม่ต้องเสียใจไปแต่อย่างใด มาเตรียมตั้งหน้าตั้งตาสะสมพอยต์กันแบบรัว ๆ ได้ตั้งแต่วันนี้ เพราะกองทัพของรางวัลของเรา จะมีให้ร่วมลุ้นกันไปยาว ๆ โดยจะเริ่มเดือนแรก ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ไปจนถึงเดือนสุดท้าย สิ้นสุดวันที่ 30 เมษายน 2565 เลยยยย ว้าวววววว 

ว่าแต่ อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะ ว่าแต่ละเดือนจะมีของรางวัลอะไรกันบ้าง??? 
ปะ...ไปดูกันนนน!
v
v
v


เป็นยังง้ายกันบ้าง ของรางวัลในแต่ละเดือนที่จัดมาให้ ใครถูกใจชิ้นไหนเตรียมพอยต์มาร่วมลุ้นกันได้เลย กติกาเหมือนเดิม 90 พอยต์ต่อ 1 สิทธิ์ โดยเพื่อน ๆ สามารถร่วมลุ้นได้ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์!! 

* และที่สำคัญ งานนี้ต้องขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีของเรา Topvalue.com สำหรับการสนับสนุนของรางวัลกิจกรรม Big Surprise! แบบจัดหนักจัดเต็มสุด ๆ ไปเลย ❤️

----------------------------------------------------------------------------------------------------เรื่องที่สอง 🎁 :  มาเอาใจคอซีรีส์กันบ้าง ขอบอกว่า พิเศษสุด ๆ ไม่แพ้กันแน่นอน น้องเพี้ยนนี่ตาลุกวาววววมาก ๆ จนอยากจะเอามือทาบลงบนอก แล้วอุทานออกมาเป็นภาษาเกาหลีว่าาา  “แท บัก!” ><  เพราะของชิ้นนี้เพื่อน ๆ สามารถใช้ Pantip Point มากดแลกได้เลย ไม่ต้องลุ้น! ขอแค่มีพอยต์ก็พอ เกริ่นมาซะยาว เพื่อน ๆ น่าจะเดากันถูกใช่มั้ยล่ะ ใช่แล้ววว “Viu Premium’’ สำหรับใช้ดูหนังดูซีรีส์แบบไม่มีโฆษณามาคั่น ฟินจิกหมอนกันแบบไม่สะดุดไปเลยยย และที่พิเศษ เราจะมีให้เพื่อน ๆ ได้แลกกันไปเลยนาน 3 เดือน (ของมีจำนวนจำกัดต่อเดือน) เริ่มตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2564 ไปจนถึง  31 มกราคม 2565 นะ

* ขอขอบพระคุณผู้สนับสนุนใจดีเหมือนเดิม Viu Thailand  (อ่านว่า วิวนะจ๊ะ) กราบงาม ๆ ค่าาาาา ❤️

สุดท้ายนี้ น้องเพี้ยนหวังว่าเพื่อน ๆ ทุกคนจะมีรอยยิ้มและความสุขกับความกิจกรรมดีดีที่เอามาฝากกันวันนี้น้าา และถ้าใครพร้อมแล้ว ก็ไปลุยกันได้เล๊ยยย ^^ ... อ้อ! เพื่อน ๆ สามารถติดตามแท็ก Pantip Point เพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมสะสมพอยต์ว้าว ๆ อีกมากมาย เดี่ยวจะหาว่าน้องเพี้ยนม้ายเตือนน้าา คิคิคิ

เพี้ยนmbpt


แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่