I'm back!! การกลับมาของ Pantip Point ss2 จัดให้ใหญ่ใส่ให้หนักกว่าที่เคย พบกัน 1 เมษายนนี้

มาแล้วจ้าทุกคน!! เรากลับมาอีกครั้งแล้ววว!! อะ! ที่เราพูดว่า 'กลับมาอีกครั้ง' เพื่อนๆ หลายคนคงจะรู้สึกงงหรือฉงนเล็กน้อยว่า 'เอ๊ะ! Pantip Point มันไม่ได้มีอยู่แล้วหรอ?' ซึ่งเราต้องอธิบายให้เข้าใจแบบนี้เนอะ จริงๆ แล้ว Pantip Point ของเรามีอยู่แล้ว หลังจากนั้นก็ได้ห่างหายไปนานแสนนาน จนกระทั่งครั้งนี้!! เรากลับมาแบบ Set Zero กันไปเลย  แต้มเก่าไม่นับ เริ่มแต้มใหม่จาก 0 กันทุกคนไปเลยจ้า!! เราเชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากรู้แล้วว่าทำยังไงน้อ..ถึงจะได้ Pantip Point ถ้าอยากรู้ไปลุยกัน!!

หลังจากที่เพื่อนๆ ได้รู้ที่มาคร่าวๆ ของ Pantip Point กันไปพอสมควรแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะมาเรียนรู้กัน เอ้ย! มาเรียนรู้ หลักเกณฑ์การเก็บ Point และ การใช้งาน Point เพื่อเอาไว้แลกของรางวัลต่างๆ แอบกระซิบนิดนึงว่าของแต่ละชิ้นทีมงานตั้งใจทำทั้งนั้นเลยน้า เอาล่ะ อย่ามัวรอช้าอยู่เลย ลองนะ ลองไปเรียนรู้พร้อมๆ กันเลย

สะสม Point 1 

กระทู้ดีมีรางวัล!! ใช่แล้วจ้า Pantip Pick จะได้รับจำนวน Point สูงสุด สำหรับเพื่อนสมาชิกที่ได้ Pick กระทู้ดี, กระทู้เด็ด ซึ่งที่ผ่านมาเพื่อนๆ จะได้รับการติดต่อจากทีมงานเพื่อมอบของที่ระลึกผ่านทาง inbox เมื่อได้รับเลือกให้เป็น Pantip Pick แต่ครั้งนี้เพื่อนๆ จะได้รับเป็น Point ให้ได้สะสม ซึ่งจะได้รับ Point ภายใน 3-5 วันทำการน้า และสามารถเลือกรับของรางวัลที่สนใจได้เอง ไปแอบดู Point แล้วกดเลือกอย่างจุใจ รัวๆ เลย 

สะสม Point 2

สายแฟนพันธ์แท้เชิญมากองกันตรงนี้ เลยจ้า คะแนนน่ารักๆ สำหรับเพื่อนๆ สมาชิกที่มีส่วนร่วมในการเข้ามาท่องเว็บไซต์พันทิปของเรา ไม่ว่าจะเป็น
การอ่าน, การตั้ง หรือตอบกระทู้ ก็มี Point ให้น้า แต่จะได้รับคะแนนสูงสุดไม่เกิน 15 Point/วัน เท่านั้น ขึ้นอยู่กับการมีส่วนร่วมการใช้งานน้าา อย่าลืมล็อกอินก่อนใช้งานและรอรับ Point ในวันถัดไปได้เล้ย

สำหรับเพื่อนสมาชิกที่ใช้งานผ่าน Application Pantip สามารถสะสม Point จากการมีส่วนร่วมในเว็บไซต์
ทั้งการอ่าน การตั้ง และการตอบได้แล้วนะคะ
หากใครยังไม่มี Application Pantip สามารถโหลดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยจ้า  >>> https://pantip.com/app

*แอบกระซิบเงื่อนไขเล็กๆ น้าาา*
- ไม่นับรวมการอ่าน/การตอบ กระทู้ซ้ำใน 24 ชม.
- ไม่นับรวมการอ่านกระทู้ที่ตั้งด้วยตนเอง
- ไม่นับรวมการตอบกระทู้ของตนเอง
- ไม่นับรวมการตั้งและตอบกระทู้ประเภทซื้อขาย

สะสม Point 3

กิจกรรมออนไลน์บนเว็บไซต์ก็แจก Point ด้วยนะ ร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจแล้วยังแถม Point เริ่ดดดด!! มาค่ะ!! (จำนวน point ระบุในรายละเอียดกิจกรรม)

สะสม Point 4

Get Point เก็บ Point ในทุกๆ วัน ทุกๆ วันที่เข้าใช้งานต่อเนื่องกัน 7 วัน ในระยะเวลา 7 วัน จะได้รับ Point เพิ่มขึ้น รวมทั้ง Bonus Point พิเศษในวันสุดท้าย Get Point ได้ต่อเนื่องทุกอุปกรณ์การใช้งาน ทั้งคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ ได้ที่  https://pantip.com/point 
ปล. หากไม่ได้ Get Point ต่อเนื่องการสะสมคะแนนจะกลับไปเริ่มต้นวันแรกใหม่น้าา

** แต่เดี๋ยวก่อน ความพิเศษของเรายังไม่หมดจ้า บอกแล้วว่าจัดเต็มมากๆ สำหรับสมาชิกที่ได้รับเลือกให้เป็น Pantip Pick ในช่วงเดือนมีนาคม 2564 ที่ผ่านมา และไม่ได้รับการติดต่อจาก Pantip Gifts จะได้รับเป็น Point เพื่อสะสมคะแนนแทน สามารถตรวจสอบคะแนน Pantip Point ได้เองในหน้า https://pantip.com/point  อย่าลืม Log in ก่อนด้วยน้าาาา **
โอ้โห แค่เห็นเกณฑ์การเก็บสะสม Point ก็บอกได้เลยคำเดียวว่าง่ายมาก เพราะเพื่อนๆ ที่น่ารักแวะเวียนเข้ามาเล่นพันทิปอยู่ทุกวันอยู่แล้วเนอะ สะสม Point แค่นี้ ง่ายเหมือนธานอสดีดนิ้วเลย

เอาล่ะ เมื่อเพื่อนๆ มี  Point อยู่ในมือกันแล้ว เราไปดู ขั้นตอนของการแลกของรางวัลกัน ดีกว่า ไปดูกันว่าวิธีแลกจะเป็นแบบไหน ของรางวัลจะยิ่งใหญ่สมคำร่ำลือหรือเปล่าน้า มาดูกัน
v
v
v
หลังจากที่เพื่อนๆ ล็อกอินเข้าระบบสมาชิก แล้วไปที่หน้า https://pantip.com/point ได้เลย 
บนสุดจะระบุชื่อนามแฝงและ Point สะสมของตนเอง เลื่อนลงมาอีกนิด ความเคลื่อนไหวพอยต์ของคุณ จะเป็นรายละเอียดการได้รับ Point จากกิจกรรมใด และจำนวน Point ที่ใช้แลกของรางวัลต่างๆ ในแต่ละรายการที่ได้รับหรือใช้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ เช่น Point นี้ได้รับจากกระทู้ที่ถูก Pick หรือ ได้ใช้ Point ไปกับการแลกของต่างๆ
ถัดลงมา กองทัพของรางวัลเรียงรายให้ได้จับจองกัน ขั้นตอนการแลกง่ายๆ เพียงมี Point ตามจำนวนที่ระบุ สนใจชิ้นไหนกดแลกของรางวัลได้เลย กรอกรายละเอียดตามที่ระบบแจ้งได้เลยน้าา
หลังจากแลกของรางวัลเป็นที่เรียบร้อย สามารถตรวจสอบสถานะของรางวัลอย่างใจจดจ่อได้ที่ปุ่ม ติดตามสถานะการส่ง อัปเดตในทุกขั้นตอน

v
v
v

เซอร์ไพรส์ส่งท้าย! การกลับมาของเราต้องยิ่งใหญ่ ไหนใครเก็บ Point ไปได้สักพักแล้วแต่ยังลังเลรักพี่เสียดายน้องกับของรางวัลต่างๆ มาเลยจ้าเชิญทางนี้แก๊งเสี่ยงดวงที่ขับเคลื่อนด้วยโชคทั้งหลาย กับ Lucky Friday กิจกรรมพิเศษเพื่อส่งมอบความสุข ในวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ด้วยการให้เพื่อนๆ ได้ลองเสี่ยงดวงโดยใช้ 90 Point ลุ้นของรางวัลน่ารักๆ ไปครอง

กิจกรรมพิเศษนี้จัดขึ้นทุกเดือน และประกาศผลรางวัลในวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ https://pantip.com/point แอบกระซิบว่า สำหรับคนดวงดีที่ได้รางวัลอย่าลืมเข้ามากรอกข้อมูลการจัดส่งเพื่อยืนยันการรับสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนดด้วยนะจ๊ะ
เพี้ยนปักหมุด
สำหรับเพื่อนๆ ที่เริ่มมี Point สะสมแล้ว อย่าลืมมาใช้คะแนนกันน้าา คะแนน Pantip Point จะมีอายุการใช้งานสะสมจนถึงวันที่ 31 ธันวาคมของปีถัดไป
เช่น ผู้ที่เริ่มเก็บ Point ในปี 2564 นี้ จะมีอายุการใช้งาน Point ได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 

เห็นแบบนี้แล้วบอกได้คำเดียวว่าคุ้มมม!! มีแต่ได้กับได้ ย้ำอีกครั้ง!! การสะสม Point เริ่ม 1 เมษายนนี้อดใจรอกันอีกไม่กี่วัน  สะสมกันได้ทุกล็อกอินทุกสิทธิ์การใช้งานนะจ๊ะ สุดท้ายนี้สำหรับกิจกรรม Pantip Point อย่าลืมตรวจสอบรายละเอียดเงื่อนไขการแลกของรางวัลชิ้นต่างๆ ก่อนกดแลกน้าาา จุ๊บๆ
เพี้ยนเขินเพี้ยนเขิน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่