ถ้าหนังเรื่อง​ Lee San, Wind of the Palace รีเมคเป็นละครไทยจะเป็นยังไง

กระทู้คำถาม
คิดว่านักแสดงจะเป็นใครคิดว่าค่ายใหนจะทำคิดว่าคู่พระนางจะเป็นใครคิดว่าช่องจะนำไปทำ1ช่อง​3 2ช่อง7​ 3ช่อง8​  4gmm25 5mon29 6one31 7 pptv.8amarintv.9true4u                          เรื่องย่อ               Yi Sanราชีวิตของเกาหลีกษัตริย์ Jeongjoผู้ปกครองวันที่ 22 ของราชวงศ์โชซอน จองโจเป็นที่จดจำในประวัติศาสตร์เกาหลีสำหรับความเห็นอกเห็นใจของเขาที่มีต่อสภาพของคนทั่วไป ถึงแม้ว่าเขาจะเลี้ยงดูมาอย่างดีในฐานะราชวงศ์ก็ตาม

ละครเรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นในช่วงปีแรก ๆ ของกษัตริย์ ในระหว่างที่เขาเป็นเพื่อนกับเด็กสองคนที่ทำงานในวังซึ่งถูกไล่ออกในเวลาต่อมา กษัตริย์ Yeongjo (ปู่ของ Jeongjo) ผนึกพ่อของ Jeongjo คือมกุฎราชกุมาร Sadoไว้ในตู้เก็บข้าวที่ไม่มีอาหารหรือน้ำเพราะกลัวว่ามกุฎราชกุมารกำลังวางแผนรัฐประหาร จองโจต้องการช่วยพ่อของเขา และด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนของเขา ซองซงยอนและพัคแดซู วอนกษัตริย์ยองโจให้อภัยมกุฎราชกุมาร

ละครเรื่องนี้ข้ามไปที่วัยผู้ใหญ่ของจองโจเมื่อเขาและเพื่อนๆ กลับมาติดต่อกันอีกครั้ง ตลอดJeongjo ของตำแหน่งเป็นมกุฎราชกุมารถูกคุกคามโดยแผนการพระราชวัง

มกุฎราชกุมาร จองโจเริ่มตกหลุมรักกับเพื่อนสมัยเด็กคนหนึ่งของเขา ซองซงยอน ซึ่งบิดาซึ่งเป็นศิลปินในวังเสียชีวิตตั้งแต่ยังเด็ก เรื่องราวต่อไปนี้แล้วYi San ของขึ้นสู่อำนาจสมมติฐานของเขากษัตริย์และแผนการกวนพระราชวังว่าเขาอย่างต่อเนื่องต้องป้องกันจากฝ่ายไม่มีรอน แม้ว่าการแสดงจะเบี่ยงเบนไปจากบันทึกทางประวัติศาสตร์ในหลาย ๆ ด้าน การเป็นตัวแทนของชีวิตในราชสำนักในสมัยราชวงศ์โชซอนนั้นดูจะอิงจากแหล่งข้อมูลร่วมสมัย
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่