ครอบครัวไม่ปล่อย

กระทู้คำถาม
♡สวัสดีค่ะทุกคน♡ เราเรียนอยู่มัธยม3   ตามหัวข้อเลยครอบครัวไม่เคยปล่อย สิ่งที่เราพิมพ์ออกมาจากความรู้สึกในตอนนี้เองอยากจะเล่าหลายๆอย่างเเต่กลัวว่ามันจะเยอะเกินไป  
🚲-อันดับเเรกห้ามออกจากบ้านกรณีที่ไปหาเพื่อนตั้งเเต่เด็ก คือตอนเด็กๆอยากไปหาเพื่อนเพราะไม่มีเพื่อนเล่น ครอบครัวก็ตั้งเวลาเอาไว้30นาที หมดเวลาต้องกลับบ้าน ก็กลับนะไม่ได้ดื้ออะเอาง่ายๆต่อมาเค้าก็บอกว่าห้ามออกจากบ้านไปหาเพื่อน ก็เหงาเลยจ้า เห็นเพื่อนได้ขี่จักรยานเล่นกับคนอื่นๆ อิจฉาตาร้อนมากสมัยเด็กๆ เราก็เเบบขี่จักรยานนะเเต่ขี่ในบ้านเพราะเค้าให้ขี่ในบ้านพอล้มมาก็ด่าทำไมไม่รู้จักระวังบ้าง [จักรยานสามล้อ] ก็ไม่ให้ขี่อีกเลยปัจจุบันนี้ก็ขี่ไม่เป็นน่าเศร้าเนอะ ก็เป็นเเบบนี้ตั้งเเต่อ.1มาเรื่อยๆ เเต่มันไม่ได้มีเเค่นั้น ผ่านคำbully โดนเเกล้งมาเยอะมาก เดี่ยวไปเขียนอีกหัวข้อ
🎓-โตมาเรื่อยๆก็เห็นเพื่อนๆนัดกันไปกินหมูกระทะจบป.6 อยากไปเลยขอครอบครัวเค้าก็บอกว่าไม่ให้ไปเเบบเสียงเข้ม เเต่เราก็เเบบเป็นคนที่ฟังนะ ฟังเค้าทำตามที่เค้าบอก เเต่ไม่กลัวเลย ถึงเค้าจะเข้มใส่ก็ไม่กลัวเลยอะ เเบบเป็นบ้าออทำเสียงเข้มในใจอะนะ เเต่มันก็ตลกเเต่เค้าคงไม่ตลกเเต่ในใจหนูอิจฉาอะค่ะอิจฉาจนเอาไปเก็บร้องไห้คนเดี่ยว จากคนไม่กลัวก็ไม่กลัวอยู่ดีเเต่เก็บน้ำตาไว้โครตทรมานเลย ทำไมคนอื่นๆไปได้ทำไมเราไปไม่ได้ เราก็ยังคิดว่าเราคงเด็กเเละก็ยังทำอะไรไม่เป็น ก็เลยบอกตัวเองว่า [ช่างยิ้มละกัน] ทำอะไรก็เรื่องของเค้าเลยเดี่ยวกูทำตามเอง เเบบนี้ในหัวเลยจ้า ก็เเบบอารมณ์อะเนอะ ทำๆไมเค้าไปได้เเต่เราไปไม่ได้ เป็นเเบบนี้มาได้จนม.3เเล้วค่ะ
🔥-ตั้งเเต่ม.1ขอครอบครัว อยากย้อมสีผมอะพูดกับ ป๋าเเม่ยาย โหคิดว่าไงอะจะให้ป่าว ไม่ให้หรอกโธ่เอ้ย เเม้กระทั้งผมยังห้ามทำเจาะหูก็ห้ามเจาะ สรุปขอโทษนะคะ
[ห้ามเชี้ยไรนักหนา] เสียงที่อยู่ในใจเหอะกรูเหนื่อยหวะ ทำอะไรไม่ได้เลย  วันนี้เนี้ยขอเค้าอยากเเว็คขนขา เเละก็ขนเเขน เค้าบอกว่าหาเรื่อง ไม่เห็นเป็นอะไรเลย อี ยิ้มคือขนยาวเเค่ขอไปเเว็คยังไม่ได้อะไรของเค้าวะ เพราะอีกอย่าง ไม่เคยเเว็คไม่เคยโกน เเต่พอขนมันยาวเลยไม่มั้นใจเลย มีคนบูลลี่บ้างล้อบ้างเค้าไม่เข้าใจหรอกคนมันโดนมันเสียความรู้สึกมันเจ็บ อารมณ์นี้เลย ไม่ปล่อยไม่ให้ทำอะไรเลยไม่ให้กำลังใจ วันๆก็บอกเเค่อ่านหนังสือไป สงสัยต้องเป็นเด็กหัวลั้นละมั้ง จะได้มีอิสระอะไรบ้าง
-เวลาออกไปกับครอบครัว ครอบครัวบังคับให้ใส่ชุดตามที่เค้าบอก คืออะไรอะคือเราก็อยากเเต่งตัวเหมื่อนกันนะมากกดเสียงเข้ม เป็นบ้าออ คิดว่ากลัวมั้งไม่กลัวหรอก ก็เเค่ทำตามเเค่นั้น ท่าเราไม่ทำเค้าก็จะบูลลี่เราบ้าง อ้วนอ้วนเชี้ยไร 50กก โธ่ อารมณ์ตอนนี้คือให้100ตอนพิมพ์อะโน๊ะ เเต่งหน้าก็ไม่ได้ทาทำเชี้ยไรได้บ้างเนี้ยโธ่เอ้ยย
🙌~ ใครเป็นเเบบนี้ก็เเชร์มาให้ฟังได้นะ~
อารมณ์ตอนพิมพ์คือให้ ล้าน/ร้อย อะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่