ด่วน!!!! แถลงการณ์ลุงโซลชาเช้าวันนี้ครับ

"พี่น้องชาวอสูรแดงที่รักทุกท่าน"

    หลังจากที่ผมประกาศแผนยกระดับทีมให้เป็นไปตาม road map ที่ได้ตั้งใจไว้ อยากจะย้ำให้พี่น้องทุกท่านทราบโดยอีกครั้ง

     "7 ปีที่ผ่านมา เราได้ผ่านความท้าทายที่หากไม่นับช่วงเวลาว่าวแชมป์มาตลอดหลายปี นี่ถือเป็นความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ผีแดง โดยการมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านความบันเทิง เป็นทีมที่ไม่มีใครในโลก ที่ไม่สามารถทำแบบเราได้"
     ลุงโซลชาแถลงว่า "ที่ผ่านมา เป็นความหนักใจที่สุดในชีวิตของผมเองด้วย ที่ต้องตัดสินใจเลือก ระหว่างแชมป์ลีกสูงสุด กับแชมป์หญ้าสวย แต่เราก็ได้เลือกแล้ว แชมป์ลีกมันธรรมดาไป แชมป์หญ้าสวยนี่สิของจริง"

     เราจะเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกทีม ให้มารับคะแนนได้ที่รีสอร์ทแอนด์สปาแห่งนี้ โดยไม่ต้องกักตัว ไม่มีข้อแม้ใดใด แต่ขอให้มาอย่งสุภาพ เบาได้เบา
    
     ลุงโซลชากล่าวว่า การต้องเจอกับทางเลือกแบบนี้ ทำให้เราต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ช้าไม่ได้ และเราทำแบบ รอดูสถานการณ์ก่อน ไม่ได้ ดังนั้น ตั้งแต่แรกเริ่มที่เราต้องเผชิญหน้ากับการเป็นตัวตลกของพรีเมียร์ลีก  โดยผมเลือกที่จะไม่ยอมให้ใครมาพรากเอาความฮาของเราพี่น้องชาวอสูรแดงทั่วโลกไป

     ปณิธานของผมจะสำเร็จได้ ต้องขอโอกาสให้ผมได้คุมทีมต่ออีกอย่างน้อย 5 ปี ทั้งนี้ผมยืนยันว่า ผมจะไม่ลาออกอย่างเด็ดขาด ออกแล้วกรูจะเอาอะไรแดรก ผมเป็นผู้นำที่มี DNA ปีศาจตรงสุดแล้ว จะปลุกปีศาจ ต้องใช้ปีศาจ และทีมอีก 19 ทีมยังสนับสนุนผมอย่างเหนียวแน่น และผมไม่สามารถทิ้งพี่น้องชาวอสูรแดงไปกลางคันได้ ขอเวลาปลุกอีกสมัย....นะจ๊ะ

     โอเล่ กุนนาร์ โอชา
    
   
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่