ทำไม YG ชอบกันซีนลิซ่า

ทั้งไม่ยอมให้ไปอเมริกาเพื่อไปถ่ายกับยัยเมก, Ozuna, ดีเจงูทั้งๆ ที่2 คนนั้นไปเมกาได้ ไม่ยอมให้ไปงานของ Bvlgari โปรโมทอย่างห่วย
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ตอบแบบจริงจังนะ แรกๆไม่ได้คิดแบบนี้แต่ตอนนี้ค่อนข้างตกผลึกในความคิดแล้ว

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ความคิดเห็นที่ 15
งานแฟชั่นโชว์ Bvlgari เป็นงานเปิดตัวคอลเล็คชั่นกระเป๋าBvlgari ปี 2022 นะคะ แคมเปญหลักไม่ใช่เครื่องประดับแต่มีโชว์เครื่อประดับเล็กๆน้อยๆ ถ้าปล่อยลิซ่าไปมันทับไลน์กับซ๊ลีนรึเปล่าที่ลิซ่าเป็นแบรนด์แอม

อีกอย่างลิซ่าเซ็นสัญญาแค่เครื่องประดับด้วยกับ Bvlgari  เวลาออกงาน Bvlgari 2562 ลิซ่าก็ไม่ได้มีกระเป๋าตอนออกงานด้วย ถ้าให้ลิซ่าไปก็คงเสียผลประโยชน์ทางธุระกิจอ่ะ  อย่างเวลาลิซ่าไปงานแฟชั่นโชว์ซีลีนที่ผ่านมา ลิซ่าก็ไม่ได้ใส่เครื่องประดับด้วย

Bvlgari พึ่งมาเจรจากับ YG ใหม่ ซึ่งใช้ชื่อโปรเจคว่า @bulgari jewelry projects 2022/2023 น่าจะตรงกับในสัญญาครั้งนี้ YG คงให้ไป ถ้าไม่ให้ไปน่าจะผิดสัญญาโดน Bvlgari ฟ้องได้เพราะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์

ความคิดเห็นที่ 6
ตอนแรกก็คิดว่า YG มันคงชุ่ยโดยไม่ตั้งใจ แต่พอหลายๆงานกั๊กอยู่คนเดียวจนเสียงานใหญ่ไปไม่รู้กี่งานและการไม่ดันเพลงที่กำลังฮิตทำท่าจะขายดีเพื่อทำเงินเยอะๆ เจอแบบนี้ไม่ใช่ชุ่ยหรือข้ออ้างฟังไม่ขึ้นว่าคนจ้างจ่ายน้อยหรืออะไรแล้ว เพราะการกระทำทั้งหมดของ YG ตอนนี้ คือ มันตั้งใจกันซีนคนเดียวจริงๆโดยไม่สนเรื่องเงินด้วยซ้ำ
ความคิดเห็นที่ 1
จง DM ไปถาม วายจี ซะครับ

แล้วมาบอกคำตอบด้วยนะ

ขอบคุณ
ความคิดเห็นที่ 7
ไม่รู้นะว่าเพราะอะไร

คิดว่ามันคงไม่ได้แบบกันซีนไม่อยากให้ดังอะ เพราะศิลปินในค่ายคนอื่นก็เคยโดนแบบนี้เหมือนกัน ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องดี เหมือนอาการจัดการงานชุ่ยๆของมันจะมีเป็นช่วงๆอยู่ที่ตอนนั้นจะเป็นใคร

อย่างมิโนที่ตอน Fear ดังมากๆมีคนชวนไปจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวหรือจะวงก็ได้ แต่วายจีปฏิเสธเฉยเลย

ตอนบ๊อบบี้เดบิวท์โซโล่ ก็ได้ขึ้นสเตจและโปรโมทอาทิตย์เดียวก็ตัดจบชึ่บ แถมตอนนั้นยังต้องใช้เพลงที่เคยทำมาก่อนๆแล้วมาปล่อยเพราะไม่มีเวลาพอ

หรือ ONE ที่ได้ออกมาสองเพลงถ้วนกับระยะเวลาหลายปีในค่ายแถมยังไม่เคยขึ้นสเตจสักครั้งเลย

หรือก่อนซึงฮุนเข้ากรม พี่แกก็ไปขอวายจีทำคอนเทนท์ให้แฟนคลับวายจีก็ไม่ให้ทำ

ผมถึงคิดว่ามันไม่ใช่เพราะเป็น ลิซ่า เลยโดนปฏิบัติแบบนี้แต่วายจีมันจะมีช่วงที่ทำตัวแบบนี้ออกมาอยู่เป็นช่วงๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่