ขอคำปรึกษาเรื่องไส้ถั่วกวนค่ะ

เราทำกี่ทีก็รู้สึกว่ามันแห้งไปค่ะ ที่บ้านชอบเพราะกินแบบนี้กันบ่อยแล้ว แต่เกรงว่าลูกค้าจะอยากได้รสสัมผัสที่เป๊ะกว่านี้ค่ะ ตอนกวนเสร็จใหม่ๆรู้สึกว่าเหนียวดี ไม่ติดมือก็ยกออกเลย แต่พอห่อฟอยล์ทิ้งไว้สักพักมันเนื้อร่วนขึ้น แล้วก็แห้งๆฝืดคอน่ะค่ะ อยากจะลองเติมน้ำมันหรือน้ำได้มั้ยคะ หรือคลุมแต่ผ้าขาวบางเหมือนแป้งดีคะ
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
ปล.เราใช้ถั่วทองแช่น้ำ 1คืน น่ึงประมาณ20 นาทีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่