ถ้าพ่อของคุณเป็นคนติดเหล้ามากจนทำให้คนในครอบครัวถึงกับหนีนอนห้องอื่น เวลากินเหล้าแล้วกลับบ้านมาก็จะไม่เข้าใกล้...

ถ้าพ่อของคุณเป็นคนติดเหล้ามากจนทำให้คนในครอบครัวถึงกับหนีนอนห้องอื่น เวลากินเหล้าแล้วกลับบ้านมาก็จะไม่เข้าใกล้...

ก็อย่างว่าคนเมาเอาแน่นอนเอานอนอะไรไม่ได้อยู่แล้ว คิดจะพูดอะไรก็พูดไม่นึกถึงจิตใจคนฟัง บางครั้งก็พรึมพรำไปมั่วซั่วเรื่อยเปื่อย 

หายใจแรงมากเวลานอน กรนโคตรดัง ( ทางครอบครัวรับได้แต่อาจจะนอนกันยากหน่อย ) ** ทางบ้านของผมนอนรวมกัน ** แต่สิ่งที่รับไม่ได้คือกลิ่นเหล้าที่ต้องนอนดมทุกคืนก่อนนอน พยายามพูดให้มันดูตลก เช่น เป็นกลิ่นอโรม่า เป็นกลิ่นจากสวรรค์ ก็ขำขันเฮฮากัน 3 แม่ลูก แต่นานๆเข้า มันไม่ตลก มันไม่ขำ มันทำให้ครอบครัวของผมต้องไม่โอเคกับพ่อ ทำให้แม่กับน้องสาวต้องย้ายห้องไปนอนกัน 2 คน ส่วนผมจากที่เคยอยู่ห้องคนเดียวก็กลายเป็นว่าต้องย้ายมาห้องนี้และนอนกับพ่อ ซึ่งผมเป็นคนเล่นเกม ใช้คอมพิวเตอร์ช่วงดึก ไม่สามารถใช้ชีวิตเหมือนเดิมได้อีกต่อไป ทั้งการพูดจา ทั้งเสียงพูด ทุกสิ่งทุกอย่างมันเปลี่ยนไปหมด ผมบอกพ่อก็แล้ว แม่ก็พูดแล้ว น้องก็พูดแล้ว พ่อกินเหล้าทุกวัน 1 ปี มี 365 วัน พ่อกินเหล้าไปแล้ว 364 วัน อีก 1 วันน่าจะรวมการเดินทางไปกินที่บ้านเพื่อน  = ='' พ่อผมเป็นคนที่ทำงานโอเค หาเงินเลี้ยงทั้งบ้าน แต่พ่อชอบตายตอนจบคือ ทำงานเสร็จกินเหล้า ช่วงนี้ก็โควิด ฐานะครอบครัวก็ค่อนข้างจะย่ำแย่ แทบไม่มีรายได้ แต่ผมไม่ได้มีปัญหาจากการเงินของพ่อเพราะผมไม่ขอเงินพ่อใช้มาประมาณ 6-7 ปีแล้ว ปล.ผมอายุ 21 ปี

แต่คุณแม่ที่ต้องจ่ายตลาดมีผลกระทบ และ น้องสาวที่ต้องขอเงินจากแม่ ( ช่วงนี้ผมก็ค่อนข้างมีผลกระทบเพราะว่าเงินเก็บของผม ให้คุณพ่อยืมไป ) และยังไม่ได้คืน ผมควรไปบนวัดไหนให้คุณพ่อเลิกกินเหล้า หรือ ผมควรไปหาหมอผีให้เสกมนต์ให้พ่อผมหลงน้ำเปล่าหรือนมกล่อง ผมไม่รู้จะต้องทำยังไงเลยมาตั้งกระทู้ครับ ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบนะครับ 

มีข้อแนะนำยังไง แนะนำได้เลยนะครับ ( อย่าว่าร้ายพ่อผมก็พอครับ )
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่