ทำไม ลิซ่า BLACKPINK ถึงดังในต่างประเทศมากกว่าสมาชิกคนอื่นๆในวง? | คอมเม้นต่างชาติ

สวัสดีค่ะ ต้องบอกว่า โด่งดังปังไม่หยุดเลยทีเดียว สำหรับ ลิซ่า ลลิสา มโนบาล หรือ ลิซ่า Blackpink หลังปล่อย 2 ซิงเกิลในอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองออกมา เมื่อไม่นานนี้ และสามารถสร้างสถิติใหม่ๆให้กับวงการ K-Pop และวงการดนตรีระดับโลกได้หลายสถิติ อย่างเช่นเพลง ลลิสา ที่ได้สร้างสถิติโลก ด้วยการเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวคนแรกที่มียอดวิวในยูทูบมากกว่า 73 ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมงหลังการเผยแพร่ หรืออย่าง MONEY ก็ได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ด้วยการขึ้นอันดับ 1 เพลงแร็พขายดีที่สุดในอเมริกาซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ศิลปินหญิง K-Pop สามารถทำได้สำเร็จ และคงพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า นาทีนี้ ลิซ่า คือหนึ่งในคนไทยที่ก้วขึ้นไปอยู่บนระดับโลกได้จริงๆ และจากความโด่งดังของเธอนี่เองก็ได้มีชาวต่างชาติคนหนึ่งได้ไปโพสถามคำถามเอาไว้ว่า  ทำไม ลิซ่า BLACKPINK ถึงดังในต่างประเทศมากกว่าสมาชิกคนอื่นๆในวง  ซึ่งก็ได้มีชาวต่างชาติจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อคำถามนี้กันอย่างมากมาย ส่วนคำตอบแต่ละคำตอบจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น  ไปรับชมรับฟังกันได้เลยค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ความคิดเห็นจากชาวต่างชาติคนแรกที่เข้ามาตอบคำถามนี้นะคะ เมื่อฉันพูดว่าลิซ่าดัง ฉันหมายความแบบนั้นจริงๆ ลิซ่าสามารถโซโล่เดี่ยวได้สบายๆ และจะประสบความสำเร็จมากๆด้วย เธอจะไล่ล่าความเป็นไอดอลในเกาหลีใต้ต่อไปก็ได้ หรือจะไปเริ่มต้นอาชีพใหม่ที่ประเทศไทยบ้านเกิดของเธอก็ได้  และแน่นอนเธอจะยังคงได้รับความรักมากมายจาก Blink หรือจากแฟนคลับของเธอเหมือนเดิม เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ฉันคิดว่าทำไมเธอถึงโด่งดังมาก ก็เพราะว่าเธอมีความสามารถมาก ลิซ่าเป็นนักเต้นหลักในวง Blackpink เธอยังสามารถแสดงอะไรได้มากกว่าที่เธอทำอยู่ในตอนนี้  ณ วันนี้ ฉันถือว่าลิซ่าเป็นนักเต้นที่ดีที่สุดในวงการเคป๊อป นอกจากนี้ ฉันคิดว่าเป็นเพราะเธอแร็ปเก่งด้วย ฉันหมายถึง ใช่ มีไอดอลหญิงอีกหลายคนที่สามารถแร็พได้ดี แต่ฉันคิดว่าลิซ่าค่อนข้างแตกต่างจากพวกเขาเหล่านั้น ลองนึกภาพดูสิว่า เธอไม่ได้เกิดเป็นคนเกาหลี หรือแม้แต่มีสายเลือดเกาหลี แต่คุณสามารถแรพเป็นภาษาเกาหลีได้ ซึ่งฉันคิดว่าคนเกาหลีส่วนใหญ่ยังทำแบบนี้ได้ยากเลย และนี่ก็เชื่อมโยงกับเหตุผลที่สามที่ว่าทำไมเธอถึงดัง ฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่มองว่าลิซ่าเป็นแรงบันดาลใจ ลิซ่าเดินทางออกจากประเทศและครอบครัวของเธอตั้งแต่อายุยังน้อย และไปอาศัยอยู่ในประเทศที่ใหม่สำหรับเธอ ลองนึกภาพว่า คุณไม่สามารถแสดงความรู้สึกของคุณออกมาได้ เพราะคุณไม่สามารถพูดคุยกับคนรอบข้างได้ ต้องจัดการกับวัฒนธรรมที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ซึ่งห่างไกลจากสิ่งที่เธอคุ้นเคยและต้องทนกับความเจ็บปวดจากการไม่ได้เจอครอบครัวของเธอ แต่ลิซ่าพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เธอสามารถบรรลุความฝันของเธอได้ เธอสามารถเดบิวต์ได้แล้ว เธอสามารถทำให้คนรู้จักเธอได้แล้ว และตอนนี้เธอคือ ลิซ่า ผู้ซึ่งมีคนที่รักเธอและคอยสนับสนุนเธออย่างเต็มที่อยู่ทั่วโลก อันที่จริงฉันสามารถอธิบายได้มากกว่านี้อีกเยอะ แต่ฉันก็มีอย่างอื่นที่ต้องทำอยู่เหมือนกัน ลิซ่า มโนบาล!

ความคิดเห็นต่อมานะคะ เธอมีการแสดงบนเวทีที่น่าทึ่งมาก สาวๆ ทุกคนสวยแต่การแสดงของเธอโดดเด่นที่สุด อาจเป็นได้ว่าเธอดูแตกต่างจากดาราเคป็อปคนอื่นๆ มาก หรืออาจเป็นได้ว่าเธอพยายามอย่างเต็มที่ในการแสดงของเธอ ซึ่งฉันแน่ใจว่าพวกเขาทั้งหมดก็ทำอย่างนั้นเหมือนกัน แต่เธอดูมีความสุขมากที่ได้แสดง มันวิเศษมากที่เธอออกจากบ้านตั้งแต่อายุยังน้อย ไปยังที่ที่เธอไม่รู้จักภาษาเลย และสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว เธอยังผ่านอะไรมาอีกมากมาย - การเลือกปฏิบัติ หรืออื่นๆ ดูเหมือนจะไม่สามารถรบกวนเธอได้เลยสักนิด เธอยังคงดูมีความสุขอยู่อย่างเต็มที่จริงๆ

ความคิดเห็นต่อมานะคะ เพราะเธอน่ารัก ใจดี เป็นกันเอง มีทักษะในการเต้น การแร็พ และอื่นๆอีกมากมาย เธอมีแฟนคลับในต่างประเทศเพราะเธอเป็นคนไทย โดยพื้นฐานแล้ว คนเอเชียตะวันออกรักเธอ เพราะเธอเป็นตัวแทนของพวกเขา คนทั้งโลกรักเธอเพราะ blackpink กำลังเป็นที่นิยมและโด่งดังมาก

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ฉันไม่ได้ชอบ Blackpink หลอกนะ แต่ขอบอกเลยว่าเธอสวยมาก!! ด้วยการแต่งหน้าที่ถูกต้องเหมาะสม เธอจึงดูเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ที่มีชีวิต เธอสามารถเต้นและแร็พได้ดีเช่นกัน นั่นเป็นโบนัสสำหรับเธอ โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่คิดว่าเธอเต้นหรือแร็พเก่งจนพุ่งทะลุฟ้าออกไปนอกโลกหลอกนะ แต่ใช่ มันค่อนข้างดีและเข้ากันได้ดีกับเพลงของ Blackpink สิ่งที่ดึงดูดความสนใจของฉันคือ การแสดงบนเวทีของเธอต่างหาก เธอเป็นคนเดียวที่ยกระดับเวทีของ Blackpink ให้สูงขึ้น เพราะจีซูพยายามอย่างเต็มที่ แต่การเต้นไม่เป็นธรรมชาติ เจนนี่คาดเดาอะไรไม่ได้เลย ส่วนโรสที่เป็นนักร้องนำก็ไม่ควรที่จะเหนื่อยกับการเต้นมากนัก ถึงแม้ว่าจริง ๆ แล้วเธอเองก็มีส่วนเป็นอย่างมาก ลิซ่าทำหน้าที่ของเธอบนเวทีได้แบบมืออาชีพมากที่สุด และนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงโดดเด่นกว่าใครๆบนเวที อย่างน้อยก็สำหรับฉัน เธอคือเมนแด้นเซอร์และเธอก็ทำมันได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยสินะ

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ฉันไม่สามารถอธิบายได้เลยว่าผู้หญิงคนนี้มีพรสวรรค์มากแค่ไหน เธอได้รับการโหวตให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก เธอเป็นหนึ่งในแร๊ปเปอร์ที่ดีที่สุดในโลก เสียงของเธอเป็นที่น่าจดจำ เธอมีออล่ามากเมื่อเธอแร็พ เธอสร้างความแตกต่างได้ชัดเจน เธอเป็นนักร้องที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก เธอร้องเพลงได้ดีมาก ฉันชอบ และพูดตรงๆเลยว่า เธอเป็นอย่างนั้นจริงๆ เธอสวยงามและน่าทึ่งมาก เธอเป็นแบบอย่างที่ดีของทุกคน

ความคิดเห็นต่อมานะคะ  เธอเป็นคนตลก มีความสามารถ น่ารัก และมีพลัง, เธอมีแฟนคลับเป็นล้าน  เธอมีทักษะการเต้นและการแร็พที่ดี  เธอมาจากประเทศไทย ทำให้เธอได้รับความสนใจมากขึ้น    เธอร้องเพลงได้ดีด้วย!

ความคิดเห็นต่อมานะคะ โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่ได้เป็นBlink  ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพูดแทนBlinkทั้งหมดได้ แต่ในฐานะที่ฉันเป็นแฟนเคป๊อป ฉันสามารถพูดได้ว่า ฉันชอบลิซ่ามากกว่าเพราะการแสดงบนเวทีที่ยอดเยี่ยมของเธอ ผู้หญิงคนนี้ดูสนุกสนานกับการแสดงบนเวที ซึ่งมันสนุกสนานจริงๆ และในฐานะของแฟนตัวยง สำหรับฉันดูเหมือนว่าลิซ่า และบางครั้งก็อาจจะมีจีซูด้วย  เป็นคนเดียวที่ดูจริงใจ และความน่ารักของเธอดูเป็นธรรมชาติ ดูปลอมน้อยกว่าเพื่อนสมาชิกของเธอมาก

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ฉันอาจจะพูดลำเอียงอยู่บ้างนะ แต่ลิซ่า Blackpink เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไปก็เพราะบุคลิกที่น่ารัก ดูตลก และความสามารถพิเศษของเธอบนเวที เธอเป็นเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่คุณอดใจไม่ได้ที่จะรักเธอ! เธอเป็นที่รักไปทั่วโลกเพราะบุคลิกและพรสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่ของเธอ เธอเป็นหนึ่งในคนที่ทำงานหนักที่สุดในวงของเธอ แต่เธอยังคงยิ้มให้กับเรา เธออายุน้อยที่สุดแต่มีความสามารถมากมาย รวมถึงความสามารถที่ลึกลับของเธอในการเรียนรู้ท่าเต้นหลังจากได้ดูได้เห็นเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ลลิษา มโนบาล สั้นๆ มหัศจรรย์มาก!!!

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ลิซ่า เป็นสมาชิกในวงที่ดังที่สุดเพราะเธอเป็นคนเก่ง เธอสามารถเต้นได้ ร้องเพลง แร็พ และอื่นอีกมากมาย อาจเป็นเพราะเธอแตกต่างจากไอดอลเคป็อปคนอื่นๆ อาจเป็นเพราะเธอมีสายตาดุจเทพธิดา และมีสัดส่วนร่างกายที่ดีด้วยก็ได้

ความคิดเห็นต่อมานะคะ อาจเป็นเพราะลิซ่าพูดได้หลายภาษา ดังนั้นเมื่อ BlackPink ไปเวิร์ลทัวร์ ทำให้หลายๆคนสามารถเข้าใจได้ และถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้แต่งหน้าแต่เธอก็ยังดูสวยมาก เธอน่ารัก ตลก และกล้าหาญมาก

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ลิซ่ามีความสามารถมาก ทักษะการเต้นและการแร็พของเธอนั้นยอดเยี่ยม  ความงามของเธอดึงดูดความสนใจของทุกคนได้ในทุกๆที่ที่เธอไป

ความคิดเห็นสุดท้ายสำหรับคลิปนี้นะคะ เพราะเธอคือ ลลิสา มโนบาล

จบแล้วนะคะ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เป็นความคิดเห็นเพียงบางส่วนที่นำมาเล่าสู่กันฟังนะคะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
miniheart
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่