โดนล็อกอินจากที่อื่นโดยไม่เเจ้งเตือน

กระทู้คำถาม
คือบัญชี Gmail ของผมโดนล็อกอินจากโทรศัพท์เครื่องอื่นมาหลายรอบเเล้ว มีประมาณ 8 เครื่องที่ล็อกอินเข้าบัญชีของผมโดยไม่รู้จัก เเต่ Gmail มันไม่เเจ้งเตือนอะไรเลยทั้งบัญชีหลักเเละก็บัญชีรอง สถานที่ที่เข้าบัญชีมาคืออยู่ในจังหวัดชลบุรี พอผมใช้ IP ไปหาก็เจอบ้านเเม่เลี้ยงผมนี่เเหละ ผมก็ไม่รู้ว่าท่านจะอยากรู้อะไรนักหนา เข้าบัญชีผมมา 6 รอบเเล้ว ผมก็ต้องคอยกดล็อคเอ้าตลอด รหัสผ่านก็ต้องเปลี่ยนตลอด ไม่รู้ใส่รหัสผ่านถูกต้องได้ไง ผมไม่เคยบอกรหัสผ่านกับใครเลยทั้งทางบ้าน โชเชียลมีเดีย หรือเพื่อนก็ยังไม่เคยบอก ผมจะใช้บัญชีสำรองอย่างเดียว

ผมจะใส่รหัสผ่านไว้ใน Note ของตัวโทรศัพท์เเละ Discord ซึ้งที่เเน่ๆเเม่ผมไม่รู้จักเเน่นอน ผมเปิดการยืนยันเเบบ 2 ขั้นตอนมาตั้ง 3 เดือนเเล้วเเต่ก็ยังเจาะเข้าบัญชีผมได้ คือเเบบความเป็นส่วนตัวมันไม่มีเลย จะดูหนังโป๊ก็ลำบาก ต้องคอยเช็กว่าเเม่เขาเจาะเข้าบัญชีอีกรึเปล่า ผมมี 5 บัญชีในเครื่องของผมไว้คอยทำงาน เเต่เเม่ผมเจาะเเค่บัญชีเดียวคือบัญชีหลักของผมที่เอาไว้เรียนซึ้งมันสำคัญมากๆ สถานะที่บ้านไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ตอนนี้ผมมาอยู่ที่บ้านยายเนื่องจากทะเลาะกับเเม่เลี้ยง ซึ้งบ้านยายของผมก็อยู่ติดกับบ้านเเม่เเท้ๆของผม ท่านบอกว่าก็เคยโดนเหมือนกันเเต่ไม่ใช่บัญชี Gmail เเต่เป็นบัญชี Facebook ที่เเม่เลี้ยงพยายามจะเจาะเข้ามาเเต่ไม่สำเร็จ

ผมต้องทำยังไงดีครับ จะลบบัญชีหลักก็ไม่ได้เพราะว่าสำคัญมากๆ สมัครบัญชีไว้หลายเว็บไซต์ซึ้งเเต่ละเว็บไซต์ก็สำคัญ ผมคิดไม่ออกเลยว่าจะกันยังไงดีเพราะผมลองมาหมดเเล้วเเต่ก็ยังโดนเจาะเข้ามาได้
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่