แนะนำแอปพลิเคชั่นสำหรับยุคปัจจุบันนี้ที่ต้องมี!!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นใน ยุคปัจจุบันที่ควรมีติดเครื่อง เพราะว่าในยุคปัจจุบันของเรานั้นมีการ หลอกเอาข้อมูลทางออนไลน์เยอะมาก ซึ่งมาในรูปแบบใหม่คือการโทรหาแล้วเราก็คงไม่ทราบว่าเบอร์ไหนเป็นเบอร์อันตราย และแน่นอนว่าผู้ไม่หวังดีเขาก็เปลี่ยนเบอร์บ่อยๆ เราคงไม่สามารถจะมานั่งจำได้ทุกเบอร์ใช่ไหมคะ เราเลยอยากจะแนะนำแอพพลิเคชั่นหนึ่งค่ะ เพราะส่วนตัวก็ใช้อันนี้ นั่นคือ CallApp (สำหรับคนที่ใช้แอนดรอยด์) หน้าตาของน้องจะเป็นแบบนี้ค่ะแอพพลิเคชั่นนี้นะคะเป็นการระบุผู้โทรหรือบล็อก ซึ่งฐานข้อมูลของเขานะคะประกอบไปด้วย 1,000,000,000 หมายเลขโทรศัพท์จากทั่วโลกและเป็นหนึ่งในฐานข้อมูลหมายเลขโทรศัพท์ที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งแอพพลิเคชั่นนะคะจะทำให้คุณทราบว่าใครเป็นผู้โทรเข้ามาอย่างแท้จริงซึ่งสามารถบล็อคหมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการหลีกเลี่ยงเช่น สแกมต่างๆ การโฆษณาทางโทรศัพท์ ป้องกันการสแปมในแค่เพียงแอพเดียว

👇🏻 สามารถกดลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลดได้เลยค่ะ 👇🏻
https://go.onelink.me/J2qV/ebe0f61eสามารถเข้าไปดาวน์โหลดและติดตั้งได้ฟรี CallApp ได้ถูกเรียกขานว่าเป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดของโลกโดย TechCrunch, Microsoft, IBM, Qualcomm และอื่นๆอีกมากมายซึ่ง CallApp ไม่จำเป็นต้องอัพโหลดสมุดโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้ผู้อื่นสามารถค้นรายชื่อผู้ติดต่อของคุณได้ CallApp อัพโหลดหมายเลขโทรศัพท์จากสมุดโทรศัพท์เพื่อเติมเต็มข้อมูลรายชื่อติดต่อเรานั้นโดยใช้ข้อมูลจากสื่อโซเชียลมีเดีย และเพื่อที่จะอัพเดทให้คุณทราบเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้แอพ CallApp คนอื่นคุณสมบัติเด่นของแอพนะคะเราสามารถรู้ว่าใครโทรเข้ามาหรือส่งข้อความเขามาหรือบล็อกไอดีของผู้โทรเข้าหรือรายชื่อบัญชีดำต่างๆ โดยที่เราไม่ต้องจำเป็นต้องไปนั่งจำเบอร์ อันตรายต่างๆเองให้ปวดหัว และเขายังสามารถบันทึกเสียงการสนทนาได้โดยที่คุณไม่ต้องห่วงว่าจะบันทึกข้อความที่สำคัญต่างๆได้หรือไม่
และน้องแอพนะคะก็ยังมีข้อมูลเชิงลึก สรุปให้เราเองโดยที่เราไม่ต้องมานั่งปวดหัว และยังมี
ฟังก์ชั่นให้เล่นอีกมากมาย เป็นแอพที่ควรมีติดไว้ในโทรศัพท์ เพราะโลกของเราวิวัฒนาการไปไกลทำให้การก่อการร้ายง่ายและอันตรายยิ่งขึ้น เราจึงจำเป็นต้องปกป้องเบื้องต้นนี้ไว้เพื่อประโยชน์ของตัวเราเอง

สำหรับใครที่ใช้อยู่แล้วหรือพึ่งเคยใช้ยังไงมาเม้นบอกได้นะว่าแอปนี้มีลูกเล่นอะไรที่น่าสนใจอีก จะได้ปลอดภัยด้วยกัน ยังไงสำหรับวันนี้ก็อยากให้กระทู้นี้มีประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อย ขอให้ทุกคนระวังตัวจากผู้ไม่ประสงค์ดี เราต้องอย่าประมาณเด็ดขาด ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ🥰🙏🏻

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่